[Tải PDF] Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả PDF

[Tải PDF] Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả được viết bởi tác giả Lisa Bodell- Nguyễn Thành Long dịch, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lisa Bodell- Nguyễn Thành Long dịch
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2021
Số trang 391
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 441 gram
Người dịch Nguyễn Thành Long

Download ebook Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả PDF

Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả

Tải sách Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả PDF ngay tại đây

Review sách Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả

Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả – Phương pháp để xây dựng văn hóa doanh nghiệp lấy công việc có giá trị, thiết yếu, có ý nghĩa làm tiêu chuẩn
Vấn đề của những người lãnh đạo…
Có những lãnh đạo, quản lí vẫn đang loay hoay khi cảm thấy không bao giờ có đủ thời gian để suy nghĩ chiến lược, kể cả vào lúc sáng sớm hay đêm khuya. Thực tế là hầu hết các nỗ lực của bạn đều bị phương thức làm việc kém hiệu quả của chính mình và các thành viên trong tổ chức cản trở. Quá nhiều cơ cấu, quá nhiều hệ thống lỗi thời, quá nhiều biểu mẫu phức tạp cho bộ phận nguồn nhân lực, công nghệ thông tin và kế toán,…
Tại sao công tác lại khó thế nhỉ? Tại sao đưa ra quyết định lại mất nhiều thời gian đến vậy? Tại sao những cuộc họp cũng như các bức email không thể ngắn hơn, đơn giản hơn và có tần suất ít hơn?
Tất cả tạo nên sự kìm hãm, kìm hãm sự thành công và hiệu quả của cá nhân, của tập thể.
Phương pháp để xây dựng văn hóa doanh nghiệp lấy công việc có giá trị, thiết yếu, có ý nghĩa làm tiêu chuẩn
Rất nhiều người trong số chúng ta khao khát được làm những công việc có ý nghĩa nhưng cứ tìm những cách thực hiện điều ấy là sẽ lại thấy bản thân bị tê liệt. Chúng ta cứ liên tục thề thốt là sẽ làm mọi thứ làm mọi việc theo cách khác đi, đơn giản hóa công việc, loại bỏ những nhiệm vụ không cần thiết, rút ngắn danh sách việc cần làm của mình, nhưng chúng ta vẫn mãi chẳng tiến được gì.
Cuốn sách Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả giúp các nhà lãnh đạo cùng nhóm của mình vượt qua cảm giác bực bội và vô dụng nảy sinh từ việc đang có quá nhiều công việc không hiệu quả tồn tại trong giới doanh nghiệp ngày nay.
Trong cuốn sách này, bạn sẽ được cung cấp kiến thức về:
Định nghĩa, nguyên nhân của sự phức tạp
Đo lường vấn đề phức tạp bạn đang gặp phải
Lối tư duy đơn giản
Bộ công cụ đơn giản hóa
Trở thành giám đốc đơn giản hóa
Triển khai việc đơn giản hóa sao cho đúng
Sự phức tạp đang dần phá hủy khả năng đổi mới và thích ứng của các công ty, và sự đơn giản đang nhanh chóng trở thành lợi thế cạnh tranh của thời đại chúng ta. Trông qua việc học cách cắt bỏ những phần dư thừa, truyền đạt thông tin một cách rõ ràng, đồng thời biến đơn giản hóa thành một thói quen, các cá nhân và công ty có thể bắt đầu nhận ra hoạt đồng nào chỉ làm lãng phí thời gian và hoạt động nào sẽ tạo ra giá trị bền vững. Khi những công việc ít giá trị biến mất, con người ta sẽ cảm thấy đỡ choáng ngợp hơn, làm chủ được nhiều thứ hơn, và ngày nào cũng sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn cho những việc quan trọng.

Mua sách Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả tại đây với giá

110.500 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả PDF

Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả MOBI

Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả Lisa Bodell- Nguyễn Thành Long dịch ebook

Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả EPUB

Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lisa Bodell- Dịch giả Nguyễn Thành Long
Báo Thanh niên

Năm 2021

391

bìa mềm

441

Ruan Chenglong

Why Simple Works – Một cách để xây dựng văn hóa công ty dựa trên những công việc có giá trị, cần thiết và có ý nghĩa

Câu hỏi về sự lãnh đạo …

Một số nhà lãnh đạo và quản lý gặp khó khăn khi họ cảm thấy không bao giờ có đủ thời gian để suy nghĩ chiến lược, kể cả vào sáng sớm hay tối muộn. Thực tế là hầu hết các nỗ lực của bạn đều bị cản trở bởi cách tiếp cận hiệu suất kém của chính bạn và các thành viên trong nhóm của bạn. Bộ phận nhân sự, công nghệ thông tin, kế toán và các bộ phận khác có quá nhiều cơ cấu, hệ thống quá lạc hậu, hình thức quá phức tạp.

Tại sao công việc khó như vậy? Tại sao lại mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định? Tại sao các cuộc họp và email không thể ngắn hơn, đơn giản hơn và thường xuyên hơn?

Tất cả những điều này tạo ra những ức chế kìm hãm sự thành công và hiệu quả của các cá nhân và nhóm.

Phương pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên công việc có giá trị, cần thiết và có ý nghĩa

Nhiều người trong chúng ta khao khát công việc có ý nghĩa, nhưng lại thấy mình tê liệt khi tìm mọi cách để thực hiện nó. Chúng tôi luôn thề sẽ làm mọi thứ khác đi, đơn giản hóa công việc, loại bỏ những công việc không cần thiết và rút gọn danh sách việc cần làm, nhưng chúng tôi vẫn vậy, không có tiến bộ.

Sách Tại sao đơn giản và hiệu quả Giúp các nhà lãnh đạo và nhóm của họ vượt qua sự thất vọng và cảm giác vô dụng liên quan đến khối lượng lớn công việc không hiệu quả trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm hiểu về:

Định nghĩa, lý do phức tạp

Đo lường mức độ phức tạp của các vấn đề bạn phải đối mặt

cách suy nghĩ đơn giản

Bộ công cụ đơn giản hóa

Trở thành giám đốc thật dễ dàng

Thực hiện đơn giản hóa phù hợp

Sự phức tạp đang dần phá hủy khả năng đổi mới và thích ứng của các công ty, và sự đơn giản đang nhanh chóng trở thành lợi thế cạnh tranh của thời đại chúng ta. Bằng cách học cách giảm bớt sự dư thừa, giao tiếp rõ ràng và biến sự đơn giản trở thành thói quen, các cá nhân và công ty có thể bắt đầu nhận ra hoạt động nào là lãng phí thời gian, lãng phí thời gian và hoạt động nào sẽ tạo ra giá trị bền vững. Khi công việc ít giá trị hơn biến mất, mọi người cảm thấy ít bị choáng ngợp hơn, dễ kiểm soát hơn và có thể dành nhiều thời gian hơn mỗi ngày cho những việc quan trọng.

Tại sao đơn giản và hiệu quả
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
110.500 đ

Năm 2021

Cập nhật lúc 12:42 - 30/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment