[Tải PDF] Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay được viết bởi tác giả Kang Weon Kug, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kang Weon Kug
Nhà xuất bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2022
Số trang 434
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Đỗ Minh Hạnh

Download ebook Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay PDF

Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay

Tải sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay PDF ngay tại đây

Review sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay

Hình ảnh bìa sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay

Đang cập nhật…

Nội dung sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay

Khi bắt đầu với việc thường xuyên phải nói và viết, bạn có từng băn khoăn:

Không biết làm thế nào để có kỹ năng nói thật tốt?

Muốn viết được hay và thu hút thì cần phải cải thiện những gì?

Vào thời điểm bạn đang gặp khó khăn trong việc nói hay viết thì việc tìm tới cuốn sách này quả là một cơ duyên may mắn với bạn đấy!

Trong cuốn sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay có hơn 20 phương pháp viết. Tất cả đều được đúc kết từ kinh nghiệm của tác giả Kang Weon Kug và đều dễ áp dụng để ai cũng có thể thực hiện được. Bạn có thể chọn phương pháp phù hợp với bản thân mình hoặc kết hợp hai, ba phương pháp với nhau, bạn sẽ nhận ra mọi thứ mà mình muốn kiếm tìm đều nằm trong cuốn sách này. Và khi bạn đã đọc đến trang cuối cùng của cuốn sách, bạn sẽ thấy viết hay nói chỉ là chuyện nhỏ mà thôi!!

CUỐN SÁCH GỒM CÓ 6 CHƯƠNG:

Chương 1: Bảy sức mạnh cơ bản của nói và viết
Chương 2: Vậy phải làm thế nào? Thái độ cơ bản khi nói và viết
Chương 3: Những tư liệu tốt nhất mang lại nét độc đáo khi nói và viết
Chương 4: Viết từng chút một rồi bổ sung, thử nói thành lời rồi chỉnh sửa
Chương 5: Từ dàn ý đến chỉnh sửa, thử viết một cuốn sách
Chương 6: Lý do hôm nay tôi cũng nói và viết

  [Tải PDF] Think And Grow Rich - 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu - Bìa Cứng PDF

Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn biết rằng viết và nói thực ra là “một cặp”. Tại sao lại có sự liên quan như thế? Bởi vì nếu như bạn muốn viết tốt, bạn cần phải nói tốt và ngược lại, nếu muốn nói tốt thì cần có khả năng viết tốt. Lời nói và chữ viết vừa ảnh hưởng vừa bổ sung cho nhau. Nếu chỉ cố gắng để giỏi một thứ thì cũng khó có thể làm được, bởi vì bạn phải nói ra những gì bạn viết và viết những gì cần nói. Ví dụ như trong trường hợp bạn cần phải diễn thuyết ở nơi đông người, bạn thường sẽ viết ra kịch bản trước phải không?

Đôi khi, cái “hay” trong một bài viết hoặc một câu nói sẽ tuỳ thuộc vào “khẩu vị” của người đọc và nghe nó. Một bài viết mà bạn cảm thấy thực sự rất tâm đắc, thế nhưng người khác lại thấy nó thật là nhảm nhí. Dù khen hay chê thì đó cũng là việc của độc giả. Độc giả là cánh đồng của người viết, người nông dân có nên đổ lỗi cho cánh đồng không? Sẽ có lúc bạn thấy rằng, tất cả những lời khen chê của người nghe, người đọc không phải là trở ngại mà ngược lại, đấy lại là chỗ dựa, trở thành bước đệm cho chính bản thân bạn.

Viết hay rất khó, nói hay cũng chẳng hề dễ bởi không phải ai sinh ra cũng có năng khiếu này, cũng như không phải ai học ngành sáng tác hay văn học ra cũng sẽ trở thành nhà văn. Có một câu nói “Good Things Take Time” tức là những điều tốt đẹp cần thời gian. Vậy nên, bạn đừng vội vàng “ép” bản thân phải đạt được ngay những gì bạn mong muốn. Bạn sẽ trở nên giỏi giang hơn từng ngày nếu bạn biết cách rèn luyện bản thân.

Cuốn sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay mong muốn  giúp tất cả những ai đọc nó đều có thể viết thật tốt và nói thật hay. Sau khi đọc xong cuốn sách này, độc giả hẳn sẽ thấy ánh hy vọng nào đó, nguồn tri thức tích luỹ được giúp bạn trở nên tự tin để làm tốt mọi thứ. Tuy nhiên, giờ mới là lúc bắt đầu thôi. Bạn cần phải nói thật nhiều và viết thật nhiều hơn nữa, để nói và viết tốt cần liên tục động não suy ngẫm. Trước tiên bạn phải thấm nhuần suy nghĩ mình sẽ trở thành người có thể làm được. Và ngay bây giờ, khi bạn đã chọn lựa cuốn sách này thì bạn đã trở thành một người như thế rồi đấy!

  [Tải PDF] Toả Sáng - Kế Hoạch Bốn Bước Rất Hữu Hiệu Để Trở Thành Một Ngôi Sao Trong Mọi Lĩnh Vực PDF

Mua sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay ở đâu

Bạn có thể mua sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay tại đây với giá

150.510 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay PDF

Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay MOBI

Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay Kang Weon Kug ebook

Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay EPUB

Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jiang Wenku
Hund

2022

434

bìa mềm

450

Du Mingxing

Khi bắt đầu nói và viết thông thường, bạn đã nghĩ đến:

Không biết làm thế nào để có kỹ năng nói tốt?

Cần phải cải thiện những gì để được viết tốt và hấp dẫn?

Tìm được cuốn sách này là một điều may mắn khi bạn gặp khó khăn khi nói hoặc viết!

Trong cuốn sách Viết gì cũng được, Nói gì cũng được, có hơn 20 cách viết. Tất cả nội dung đều được đúc kết từ kinh nghiệm của tác giả Kang Weon Kug và rất dễ áp ​​dụng nên ai cũng có thể làm được. Bạn có thể chọn phương pháp phù hợp với mình hoặc kết hợp hai hoặc ba phương pháp và bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần trong cuốn sách này. Khi bạn đến trang cuối cùng của cuốn sách này, bạn nhận ra rằng đó chỉ là vấn đề của việc viết hay nói! !

Sách gồm 6 chương:

Chương 1: Bảy Năng lực Cơ bản của Nói và Viết
Chương 2: Làm gì sau đó?Thái độ cơ bản khi nói và viết
Chương 3: Những tài liệu tốt nhất mang lại sự độc đáo trong nói và viết
Chương 4: Viết từng chút một và thêm vào, cố gắng đưa vào văn bản và chỉnh sửa nó
Chương 5: Từ phác thảo đến biên tập, cố gắng viết một cuốn sách
Chương 6: Tại sao tôi nói và viết hôm nay

  [Tải PDF] Nhà Cửa - Một Nửa Tâm Hồn PDF

Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy rằng viết và nói thực sự là “một cặp”. Tại sao lại có mối liên hệ như vậy? Vì muốn viết hay thì phải nói hay và ngược lại muốn viết hay thì phải viết hay. Lời nói và chữ viết đều ảnh hưởng và bổ sung cho nhau. Nếu bạn chỉ muốn giỏi một thứ thì thật khó làm được vì bạn phải nói những gì bạn viết và viết những gì cần nói. Ví dụ, nếu bạn cần nói ở một nơi đông người, bạn thường viết kịch bản trước, phải không?

Đôi khi cái “hay” trong một bài báo hay một câu văn còn phụ thuộc vào “gu” nghe và nghe của người đọc. Một bài báo bạn rất thích nhưng người khác lại cho rằng nó vô nghĩa. Dù là khen hay chê, đó là việc của người đọc. Người đọc là ruộng của tác giả, người nông dân có nên trách ruộng không? Một ngày nào đó bạn sẽ thấy rằng mọi lời khen, chê từ người nghe, người đọc không phải là trở ngại mà chính là chỗ dựa, là bước đệm cho chính bạn.

Viết hay đã khó, nói hay cũng không dễ, vì không phải ai sinh ra cũng có tài năng này, và không phải ai học sáng tác, văn chương cũng trở thành nhà văn. Có một câu nói rằng “điều tốt cần có thời gian”, có nghĩa là những điều tốt đẹp cần có thời gian. Vì vậy, đừng vội “ép” bản thân phải đạt được điều mình muốn ngay lập tức. Nếu bạn biết cách rèn luyện bản thân, bạn sẽ trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Sách viết tốt, nói tốt Muốn giúp tất cả những người đọc nó để viết tốt và nói tốt. Đọc xong cuốn sách này, chắc chắn người đọc sẽ thấy phần nào hy vọng rằng những kiến ​​thức tích lũy được có thể giúp bạn trở nên tự tin để làm tốt mọi việc. Tuy nhiên, bây giờ là lúc để bắt đầu. Bạn cần phải nói và viết rất nhiều, và cần phải động não liên tục để nói tốt và viết tốt. Đầu tiên bạn phải thấm nhuần ý tưởng rằng bạn sẽ trở nên khả thi. Và bây giờ, khi bạn chọn cuốn sách này, bạn đã trở thành người đó!

viết tốt, nói tốt

đề nghị đặc biệt
150.510 VNĐ

2022

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 17:09

Cập nhật lúc 9:21 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment