[Tải PDF] Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày được viết bởi tác giả Jules Gabriel Verne, Duy Lập, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày được nhà xuất bản Văn học phát hành
10/2015 .

Bạn đang xem: Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jules Gabriel Verne, Duy Lập
Nhà xuất bản Văn học
Ngày xuất bản 10/2015
Số trang 320
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày PDF

Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày

Tải sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày PDF ngay tại đây

Review sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày

Hình ảnh bìa sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày

Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày
Vòng quanh thế giới trong 80 ngày! Ngày nay, thật chẳng có gì đơn giản hơn! Nhưng vào năm 1872, khi các phương tiện di chuyển hiện đại nhất chỉ là tàu thủy hay tàu hỏa đầu máy hơi nước với tốc độ hạn chế và còn phụ thuộc vào điều kiện thiên nhiên, thời tiết quả thật là việc không nên nghĩ đến. Vậy mà Phileas Fogg, một quý ông giàu có, cô độc, với lối sống chỉn chu, chính xác đến từng giây lại chấp nhận đánh cược gần như toàn bộ gia sản vào chuyến du lịch khó có thể thực hiện đó.
Đi cùng với anh hầu Vạn Năng, Phileas Fogg rời London bằng tàu hỏa vào 8 giờ 45 tối ngày 2 tháng 10 năm 1872, và hẹn sẽ quay trở lại Câu lạc bộ Cải cách cùng thời điểm vào 80 ngày sau đó. Ông đã gặp biết bao trở ngại đến từ thiên nhiên cũng như con người trong suốt hành trình, nào là tuyến đường sắt xuyên bán đảo Ấn Độ chưa hoàn thành, những cơn bão biển hoành hành, tàu Henrietta hết nhiên liệu… nào là viên thanh tra Fix luôn soi mói tìm mọi cách cản trở bước tiến, viên đại tá Proctor hồ đồ với vụ đấu súng sống còn, rồi bị người Mỹ bản địa tấn công, bị ra trước tòa án ở Ấn Độ… ông đều vượt qua với một trí tuệ tính toán khoa học chính xác, với một thái độ bình thản đến khó tin. Nổi bật nhất trong tính cách Phileas Fogg là tấm lòng hào hiệp. Ông sẵn sàng tạm dừng cuộc du hành để giải cứu bà Aouda khỏi một vụ “sutty” rùng rợn, giải cứu anh hầu Vạn Năng khỏi tay bọn cướp táo tợn, man rợ, dù có thể sẽ thua cuộc, đồng nghĩa với việc sẽ bị khuynh gia bại sản và nhất là tiêu tan danh dự một nhà quý tộc. Nhưng, sau khi đã chiến thắng được cả thiên nhiên và con người, ngay khi đặt được chân lên tổ quốc thân yêu, với chiến thắng tưởng như đã cầm chắc trong tay, ông lại bị bắt giam vào ngục.
Ngày21 tháng 12, đúng giờ hẹn, Phileas Fogg có mặt ở Câu lạc bộ Cải cách. Sao lại có thể như vậy? Hãy cùng Phileas Fogg Vòng quanh thế giới trong 80 ngày để tìm câu trả lời!
Vài nét về tác giả:
Jules Gabriel Verne (1828-1905), nhà văn nổi tiếng người Pháp, được coi là cha đẻ của thể loại văn học Khoa học viễn tưởng. Ông đã chinh phục tâm hồn người đọc không phải chỉ bằng những kiến thức của một trí tuệ thiên tài, mà bằng cả một tài năng nghệ thuật điêu luyện. Dựa chắc chắn vào những chân lí, quy tắc khoa học, Verne đã tung cánh cho những tưởng tượng và mơ ước hết sức táo bạo, như thám hiểm đại dương, du hành vũ trụ, phiêu lưu vào lòng đất… mà ngày nay con người vẫn đang tiếp tục khám phá và tìm cách thực hiện.
Rất nhiều nhân vật trong các tác phẩm của Jules Verne đã vượt ra khỏi tiểu thuyết và trở thành những biểu tượng văn hóa nhưthuyền trưởng NemotrongHai vạn dặm dưới biển (Vingt mille lieues sous les mers – 1869), hay Phileas Fogg trongVòng quanh thế giới trong 80 ngày (Le Tour du monde en quatre-vingts jours – 1873),… Các tiểu thuyết của Jules Verne đã được dịch khắp nơi trên thế giới và cũng được chuyển thể nhiều lần thành các tác phẩm điện ảnh hoặc sân khấu.

Mua sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày ở đâu

Bạn có thể mua sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày tại đây với giá

69.600 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày PDF

Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày MOBI

Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày Jules Gabriel Verne, Duy Lập ebook

Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày EPUB

Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày full

Cập nhật lúc 11:41 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment