[Tải PDF] Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! được viết bởi tác giả Đại Tượng ROV và được phát hành bởi SkyComics ngày 2020-02-02 00:00:00. Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 81.750 ₫.

Bạn đang tìm: Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành SkyComics
Ngày xuất bản 2020-02-02 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 256
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! PDF

Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi!

Tải sách Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! PDF ngay tại đây

Review sách Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi!

Hình ảnh bìa sách Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi!

product-img-0

Quyển sách Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! cuốn, với hơn . Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! đang Đứng thứ 26 trong trong Top 1000 Tranh Truyện bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 81.750 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi!

VƯỜN THÚ VUI VẺ CỦA VOI CÒI – Ngộ nghĩnh, vô tư nhưng tràn đầy ý nghĩa
“Vườn thú vui vẻ của Voi Còi” là câu chuyện về chú voi ngộ nghĩnh, tai thì bé tẹo mà vòi thì ngắn tũn, là voi mà chẳng giống voi, biệt danh còi mà chẳng còi chút nào. Voi còi với diện mạo độc nhất xuất hiện, đem đến những câu chuyện hài hước, thú vị đến bất ngờ.
Sự ngốc nghếch và ngây thơ của Voi Còi mang đến đủ thứ chuyện giời ơi đất hỡi khiến người đọc không thể nhịn cười. Những người bạn của Voi Còi như A Miêu, Hươu Kều, Bé Nai, Sư Tử, Ếch Ộp … cũng không kém phần hài hước, góp phần tạo nên một “Vườn Thú Vui Vẻ” tràn ngập tiếng cười.
Cuốn truyện tranh mang lại một chút lãng mạn, một chút hài hước, một chút ấm áp, nhưng đồng thời thông qua đó, tác giả Đại Tượng muốn truyền tải đến nhiều điều ý nghĩa hơn nữa, rằng mỗi một cá thể trên đời đều là độc nhất, đó là điểm đặc biệt của cuộc sống. Dù rằng bạn có đôi khi ngốc nghếch, đôi lúc lơ đễnh thì sự tồn tại của bạn luôn luôn mang một ý nghĩa nào đó trong cuộc sống, kể cả khi đó chỉ là một tiếng cười cũng là đủ để cuộc sống trở nên đáng sống hơn.
“Vườn thú vui vẻ của Voi Còi” là một lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh có con nhỏ. Bên trong cuốn truyện là những bài học đơn giản nhưng ý nghĩa về tình bạn, về cuộc sống. Không khuôn phép, không giáo điều, dùng chính sự ngộ nghĩnh, vô tư làm chìa khóa mở toang những ham muốn tìm tòi, khám phá trong lũ trẻ trên từng bước đường trưởng thành.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! bản quyền ở đâu

Quyển sách Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! được bán với giá 81.750 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! PDF

Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! MOBI

Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! Đại Tượng ROV PDF

Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! EPUB

Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! full

Vườn Thú Vui Vẻ Của Voi Còi – A, Bị Phát Hiện Rồi! đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Tượng lớn ROV

truyện tranh bầu trời

2020-02-02 00:00:00

Vườn vui vẻ của voi COI – Vui vẻ, vô tư nhưng đầy ý nghĩa

“Whistle Elephant’s Joyful Zoo” kể về câu chuyện của một chú voi ngộ nghĩnh với đôi tai nhỏ và cái vòi ngắn, là voi nhưng không giống voi, có biệt danh là Còi nhưng hoàn toàn không có còi. Những bức tượng độc đáo giống chiếc còi xuất hiện, mang đến những câu chuyện bất ngờ, thú vị.

Sự ngốc nghếch và ngây thơ của Còi Voi mang đến đủ loại truyện hay khiến người đọc không khỏi bật cười. Những người bạn tố như A Miều, Hươu Kiêu, Hươu Sao, Sư Tử, Ếch Op,… cũng nhí nhố, hài hước góp phần tạo nên một “vườn bách thú” đầy ắp tiếng cười.

Truyện tranh mang một chút lãng mạn, một chút hài hước và một chút ấm áp, nhưng đồng thời tác giả Đại Đồng muốn gửi gắm nhiều ý nghĩa hơn, mỗi người trên thế giới đều là duy nhất, và đó chính là điểm đặc biệt của cuộc sống. Dù đôi khi bạn ngốc nghếch đến mức nào, đôi khi bất cẩn đến mức nào thì sự hiện diện của bạn vẫn luôn có ý nghĩa trong cuộc sống, và thậm chí chỉ cần một nụ cười cũng đủ khiến cuộc sống trở nên đáng giá.

“Thiên đường voi còi” là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh có con nhỏ. Cuốn sách chứa đựng những bài học đơn giản nhưng ý nghĩa về tình bạn và cuộc sống. Không kỷ luật, không giáo điều, với cách tiếp cận hài hước, vô tư làm chủ đạo, cho phép trẻ thỏa sức tìm tòi, khám phá ở mỗi bước trưởng thành.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sở thú vui vẻ của người tố giác - à, đã tìm thấy!
product-img-0
81,750 won

Nhà xuất bản truyện tranh bầu trời
ngày phát hành 2020-02-02 00:00:00
kích thước 14,5 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 256
Công ty xuất bản Hongde Press

1000 hàng đầu truyện tranh Bán chạy nhất tháng này
Ngày 26

Sở thú vui vẻ của người tố giác – à, đã tìm thấy!

Cập nhật lúc 10:07 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment