[Tải PDF] 12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách 12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị được viết bởi tác giả Koh Kyoung Tae, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách 12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị được nhà xuất bản NXB Đà Nẵng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị PDF

Thông tin về sách

Tác giả Koh Kyoung Tae
Nhà xuất bản NXB Đà Nẵng
Ngày xuất bản 2020
Số trang 441
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Nguyễn Ngọc Tuyền

Download ebook 12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị PDF

12.2.1968 - Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị

Tải sách 12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị PDF ngay tại đây

Review sách 12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị

Hình ảnh bìa sách 12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị

Cuốn sách 12.2.1968 là một hồ sơ điều tra thực địa và sao lục nhiều tư liệu chiến tranh trong 6 năm (2000-2006), dựa vào những tư liệu và nhân chứng đã tái hiện cuộc thảm sát ở hai làng Phong Nhất, Phong Nhị (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) năm 1968.  

Trong bối cảnh chiến tranh Việt Nam năm 1968 – mà tác giả mô tả là “người Mỹ và người Việt đang chết dần chết mòn trên chiến trường”, người Hàn Quốc đã tự cuốn mình vào một tội ác chiến tranh ghê rợn với cuộc thảm sát ở vùng xôi đậu Phong Nhất, Phong Nhị ngày 12.2.1968. Một thời khắc mất kiểm soát đã để lại những vết thương, sự day dứt và một ký ức kinh hoàng.

Tác giả Koh Kyoung Tae đã lặn lội về Việt Nam, tìm kiếm tư liệu và nhân chứng để làm một hồ sơ khách quan và trung thực nhất về cuộc thảm sát Phong Nhất – Phong Nhị và bối cảnh chính trị, quân sự dẫn đến biến cố này.

Qua những hình ảnh tư liệu, lời tự thuật của những nhân chứng còn sống sót, Koh Kyoung Tae chia sẻ sự mất mát của những nạn nhân. Họ “không phải liệt sĩ, cũng không phải người có công với cách mạng, giữa cảm giác lạc loài, ruồng rẫy, các nạn nhân thảm sát ôm trong lòng những nối tiếp tổn thương để sống”.

Trả tên cho những nạn nhân Việt Nam, xin lỗi Việt Nam, nhưng ý nghĩa lớn lao nhất mà bộ hồ sơ gây rúng động này muốn hướng tới đó là phơi bày bộ mặt tàn bạo và phi nghĩa của chiến tranh.

Sách xuất bản năm 2015 bằng tiếng Hàn và được dịch sang tiếng Anh. Nay được Phanbook & NXB Đà Nẵng ấn hành bản tiếng Việt.

NHẬN ĐỊNH CỦA CÁC HỌC GIẢ HÀN QUỐC:

Đặc điểm nổi bật nhất của cuốn sách này chính ở câu chuyện của những con người can dự đến cuộc chiến tranh Việt Nam… Và cũng ở đó có rất nhiều những con người nhào nặn, bóp méo, che giấu lịch sử.

Park Tae Gyun (Giáo sư Khoa Cao học Quốc tế, Đại học Quốc gia Seoul)

Tuy không tin rằng lịch sử là một sự phát triển đi lên, nhưng sự tồn tại của những cuốn sách như thế này đem lại niềm an ủi về một sự tiến lên của lịch sử.

Jeong Hui Jin (NNC về Phụ nữ học, Hòa bình học)

TÁC GIẢ KOH KYOUNG TAE:

Sinh năm 1967, từng là Tổng biên tập tuần báo Hankyoreh 21. Tờ báo này chủ trương soi rọi lại lịch sử tham chiến của người Hàn Quốc trong chiến tranh Việt Nam với thông điệp “Thành thật xin lỗi Việt Nam”. Hiện ông là Ủy viên Ủy ban xúc tiến Thành lập Quỹ Hòa bình Hàn – Việt.

Mua sách 12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị ở đâu

Bạn có thể mua sách 12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị tại đây với giá

256.000 đ
(Cập nhật ngày 13/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị PDF

12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị MOBI

12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị Koh Kyoung Tae ebook

12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị EPUB

12.2.1968 – Ký Ức Kinh Hoàng Về Cuộc Thảm Sát Phong Nhất, Phong Nhị full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Gao Jingtai
Báo chí Đà Nẵng

Năm 2020

441

bìa mềm

450

Nguyễn ngọc xuân

Quyển 12.2.168 này là tài liệu điều tra thực địa được chép lại trong 6 năm (2000-2006) dựa trên các tài liệu và nhân chứng tái hiện lại vụ thảm sát ở hai làng ở Phong Nhất (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) và nhiều tài liệu chiến tranh (tỉnh) trong Năm 1968.

Trong bối cảnh của cuộc chiến tranh Việt Nam năm 1968 – mà tác giả mô tả là “cái chết từ từ của người Mỹ và người Việt Nam trên chiến trường”, người dân Hàn Quốc đã bị lôi kéo vào tội ác chiến tranh kinh hoàng bởi thảm kịch đau thương của cuộc chiến. Vùng xôi Phong Nhất, Phong Nhì ngày 12/02/1968. Giây phút mất kiểm soát đã để lại những vết thương, sự tra tấn và những ký ức kinh hoàng.

Tác giả Koh Kyoung Tae đã về Việt Nam tìm kiếm tài liệu, nhân chứng để tường thuật khách quan, chân thực nhất về vụ thảm sát Phong Nhất – Phong Nhị và bối cảnh chính trị, quân sự dẫn đến biến cố. Lần này hãy thử.

Thông qua hình ảnh tư liệu và lời kể của những người sống sót, Koh Kyoung Tae chia sẻ sự mất mát của các nạn nhân.họ Không phải là một liệt sĩ, cũng không phải một người phục vụ cách mạng, trong cảm giác bị xa lánh và ruồng bỏ, các nạn nhân của cuộc tàn sát sống với chuỗi đau thương.“.

Tôi xin lỗi Việt Nam vì đã trả lại tên các nạn nhân ở Việt Nam, nhưng ý nghĩa lớn nhất của hồ sơ gây chấn động này là vạch trần bộ mặt tàn khốc và tàn nhẫn của chiến tranh.

Cuốn sách được xuất bản bằng tiếng Hàn vào năm 2015 và được dịch sang tiếng Anh. Nay do Phanbook & NXB Đà Nẵng ấn hành bản tiếng Việt.

giống cáiĐánh giá học bổng Hàn Quốc:

Điểm nổi bật nhất của cuốn sách là những câu chuyện về những người tham gia chiến tranh Việt Nam … và rất nhiều người khác đã định hình, bóp méo, che giấu lịch sử.

Park Tae-kyun (Giáo sư, Trường Cao học Nghiên cứu Quốc tế, Đại học Quốc gia Seoul)

Mặc dù chúng ta không coi lịch sử như một bước đi lên, nhưng sự tồn tại của những cuốn sách như vậy mang lại một số niềm an ủi trong quá trình phát triển của nó.

Jeong Hui Jin (NNC về Nghiên cứu Phụ nữ, Nghiên cứu Hòa bình)

tác giả Gao Jingtai:

Sinh năm 1967, ông từng là Tổng biên tập của Tuần báo Nhân Dân Hànộimới chủ trương dùng “lời xin lỗi chân thành với Việt Nam” để làm sáng tỏ lịch sử người Triều Tiên tham gia chiến tranh Việt Nam. Hiện anh là thành viên ban xúc tiến thành lập Quỹ Hòa bình Hàn – Việt.

12.2.168 - Ký ức kinh hoàng về vụ thảm sát Phong Nhất và Phong Nhị
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
256.000 vnđ

Năm 2020

Cập nhật lúc 12:30 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment