[Tải PDF] Lịch Triều Tạp Kỷ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lịch Triều Tạp Kỷ được viết bởi tác giả Cao Lãng biên soạn, Xiển Trai, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lịch Triều Tạp Kỷ được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Lịch Triều Tạp Kỷ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Cao Lãng biên soạn, Xiển Trai
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2021
Số trang 604
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 800 gram
Người dịch Hoa Bằng, Hoàng Văn Lâu, Văn Tân

Download ebook Lịch Triều Tạp Kỷ PDF

Lịch Triều Tạp Kỷ

Tải sách Lịch Triều Tạp Kỷ PDF ngay tại đây

Review sách Lịch Triều Tạp Kỷ

Hình ảnh bìa sách Lịch Triều Tạp Kỷ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lịch Triều Tạp Kỷ

Lịch triều tạp kỷ do Cao Lãng biên soạn, Xiển Trai con trai tác giả bổ sung, là một cuốn sử ghi chép khá toàn diện về giai đoạn lịch sử cuối thời Lê-Trịnh. Trong khoảng thời gian kéo dài hơn 100 năm, từ Lê Gia Tông năm Dương Đức thứ nhất (1672) đến Lê Mẫn đế năm Chiêu Thống thứ tư (1789), hầu hết các phương diện trong đời sống chính trị, xã hội ở Đàng ngoài đều được tác giả ghi nhận, từ các pháp lệnh được ban ra ở chính quyền trung ương, trong đó có vai trò chủ đạo của phủ chúa, đến các hoạt động của quan quân và dân chúng ở địa phương. Các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, quân sự được ghi chép một cách khá đầy đủ, kỹ lưỡng và sinh động.

Tuy là một cuốn sử do tư nhân biên soạn, nhưng với những ghi chép cung phu, nghiêm túc, có thể xem Lịch triều tạp kỷ như là cuốn sử tiếp nối pho Việt sử trục biên nằm trong bộ Đại Việt sử ký toàn thư. Đó chắc chắn là nguồn sử liệu rất quý báu đối với bạn đọc hôm nay về giai đoạn lịch sử từ cuối thế kỷ XVII đến cuối thế kỷ XVIII.

Mua sách Lịch Triều Tạp Kỷ ở đâu

Bạn có thể mua sách Lịch Triều Tạp Kỷ tại đây với giá 164.000 đ (Cập nhật ngày 13/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Lịch Triều Tạp Kỷ PDF

Lịch Triều Tạp Kỷ MOBI

Lịch Triều Tạp Kỷ Cao Lãng biên soạn, Xiển Trai ebook

Lịch Triều Tạp Kỷ EPUB

Lịch Triều Tạp Kỷ full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Tổng hợp bởi Cao Lang, các hiền nhân
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2021

604

bìa mềm

800

Hebang, Huang Wenlou, Fan Tan

Lịch nhật ký thủy triều Được biên tập bởi Cao Lang và bổ sung bởi con trai của Xiancha, nó là một ghi chép lịch sử tương đối toàn diện về cuối thời kỳ Li Zheng. Từ Li Jiatong vào năm Dương Đức thứ nhất (1672) đến Riemande vào năm Zhaotong thứ tư (1789), trong hơn một trăm năm, trong hầu hết các khía cạnh của đời sống chính trị và xã hội của đảng, từ chính quyền trung ương, từ các sắc lệnh ban hành , từ sự lãnh đạo của phủ chúa, đến sinh hoạt của quân và dân địa phương, tác giả đều ghi nhận tất cả. Các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, quân sự được ghi lại khá toàn diện, cặn kẽ và sinh động.

Mặc dù là sách lịch sử do tư nhân biên soạn, nhưng hồ sơ rất nghiêm túc, có thể đọc được hồ sơ của gia đình hoàng gia. Lịch nhật ký thủy triều như sách lịch sử sau phở Lịch sử biên cương Việt Nam trong bộ sưu tập Sách Đại Việt sử ký toàn thư.Đối với bạn đọc ngày nay, chắc chắn đây là một tư liệu lịch sử vô cùng quý giá về giai đoạn lịch sử từ cuối thế kỷ XVII đến cuối thế kỷ XVIII.

Lịch triều đại
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt164,000 vnđ

Năm 2021

Cập nhật lúc 12:25 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment