[Tải PDF] 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại được viết bởi tác giả Jordan B Peterson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jordan B Peterson
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 496
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Bùi Cẩm Tú

Download ebook 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại PDF

Tải sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại PDF ngay tại đây

Review sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Hình ảnh bìa sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

12 QUY LUẬT CUỘC ĐỜI:

“THẦN DƯỢC” NÀO CHO CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA?

Nếu được hỏi chính mình một câu thật thẳng thắn thì chắc chắn chúng ta sẽ muốn bắt đầu bằng câu hỏi này: “Tại sao cuộc sống lại xấu xa, nặng nề và mệt mỏi đến thế?”

Chẳng phải là mọi lúc, mọi nơi, nhưng đấy là câu hỏi vẫn đeo đẳng mỗi chúng ta; có lúc nó như động cơ thôi thúc chúng ta sống, sống để tìm ra câu trả lời cuối cùng; có lúc nó như hòn đá tảng cản đường, như muốn lấy nốt đi của chúng ta chút ý chí cuối cùng, khiến chúng ta muốn hủy hoại cuộc sống của mình. Cứ thế cho đến tận cùng. “Mọi người đều hành động như thể nỗi đau của họ là có thật – để rồi sau cùng nó là thật. Nỗi đau quan trọng hơn cả những vấn đề vật chất.”

Có cách nào không, để mỗi chúng ta tìm thấy được ý nghĩa của cuộc sống và vượt qua được những xấu xa, nặng nề và mệt mỏi của nó mà sống một cuộc đời an vui? Rất nhiều người đi tìm câu trả lời, tìm trong triết học, tìm trong khoa học, tìm trong văn chương và nghệ thuật; và cho dù đã có rất nhiều câu trả lời được công bố bằng cách này hay cách khác, thì dường như điểm chung của chúng đều nằm ở kết luận rằng: Chúng ta mệt mỏi với cuộc sống là vì đã sống sai ở đâu đó; để tốt đẹp và thoải mái hơn, hãy biết tuân theo các quy luật!

“12 Quy luật cuộc đời: Thần dược cho cuộc sống hiện đại” của Jordan B. Peterson đem đến cho người đọc 12 nguyên lý mà tác giả cho là phép màu giữa cuộc sống đầy hỗn độn hiện nay. Việc hiểu được thế giới đã từng như thế nào, hiện nay đang ra sao và ngày mai có thay đổi gì hoàn toàn không phải là mục đích, mà chỉ là phương tiện; mục đích là biết phải ứng xử thế nào trước thế giới ấy. Các quy luật của Jordan Peterson sẽ dẫn dắt bạn đi trên con đường tìm ra các lựa chọn ứng xử phù hợp nhất.

Mua sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại ở đâu

Bạn có thể mua sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại tại đây với giá

240.000 đ
(Cập nhật ngày 6/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại PDF

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại MOBI

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại Jordan B Peterson ebook

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại EPUB

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jordan B Peterson
Báo chí thế giới

Năm 2020

496

bìa mềm

500

Pei Jintu

12 Quy luật của cuộc sống:

Chúng ta cần những loại “thuốc” nào trong cuộc sống của mình?

Nếu chúng ta tự hỏi mình một câu hỏi rất thẳng thắn, chắc chắn chúng ta sẽ muốn bắt đầu bằng câu này: “Tại sao cuộc sống lại xấu xa, nặng nề và mệt mỏi đến vậy?”

Không phải mọi lúc, mọi nơi, nhưng đó là câu hỏi vẫn luôn ám ảnh mỗi chúng ta; đôi khi nó thôi thúc chúng ta phải sống, để tìm ra câu trả lời cuối cùng; đôi khi nó như một viên đá ngáng đường, như muốn lấy đi chút ý chí cuối cùng của chúng ta , khiến chúng ta muốn hủy hoại cuộc sống của chính mình. Và cứ thế cho đến hết. “Mọi người đều hành động như thể nỗi đau của họ là có thật – chỉ khi đó nó là có thật. Nỗi đau quan trọng hơn vấn đề vật chất.”

Có cách nào để mỗi chúng ta tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống, vượt qua tội lỗi, nặng nề và mệt mỏi của nó và sống một cuộc sống hạnh phúc? Vì vậy, nhiều người tìm kiếm câu trả lời trong triết học, khoa học, văn học và nghệ thuật; mặc dù nhiều câu trả lời thuộc loại này hay loại khác đã được công bố, nhưng dường như tất cả đều có một kết luận chung: chúng ta chán sống vì chúng ta có lỗi ở một nơi nào đó để sống; để trở nên tốt hơn và thoải mái hơn, hãy biết cách chơi đúng luật!

12 Quy luật của Cuộc sống: Tiên liệu của Cuộc sống Hiện đại của Jordan B Peterson Cung cấp cho độc giả 12 nguyên tắc mà tác giả tin rằng có thể tạo nên điều kỳ diệu trong cuộc sống hỗn loạn ngày nay. Hiểu thế giới của quá khứ, thế giới của hiện tại, những thay đổi của ngày mai hoàn toàn không phải là kết thúc, mà chỉ là một phương tiện; mục đích là biết cách đối phó với thế giới đó.luật Jordan Peterson sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn hành vi phù hợp nhất.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
240.000 vnđ

Năm 2020

Cập nhật lúc 22:55 - 27/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM