[Tải PDF] Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản) được viết bởi tác giả Dan Ariely, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dan Ariely
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2021
Số trang 468
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Alphabooks

Download ebook Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản) PDF

Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản)

Tải sách Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản)

Lẽ Phải Của Phi Lý Trí – Lợi Ích Bất Ngờ Của Việc Phá Bỏ Những Quy Tắc Logic Trong Công Việc Và Cuộc Sống (Tái Bản)
Lẽ phải của phi lý trí là cuốn sách tư duy được xây dựng và phát triển trên cuốn sách nền tảng Phi lý trí của nhà khoa học xã hội Dan Ariely. Nếu như trong Phi lý trí, Dan Ariely đã đưa ra những ảnh hưởng đa chiều dẫn tới việc con người đưa ra những quyết định thiếu khôn ngoan thì giờ đây trong cuốn Lẽ phải của phi lý trí ông hé lộ những ảnh hưởng đầy bất ngờ, cả tích cực lẫn tiêu cực, mà ‘phi lý trí’ có thể tác động đến cuộc sống của chúng ta. Tập trung vào nghiên cứu những hành vi của chúng ta tại nơi làm việc và các mối quan hệ của chúng ta, ông đưa ra những hiểu biết mới và những sự thật đáng ngạc nhiên về những điều đang thôi thúc chúng ta làm việc, cách thức mà một hành động thiếu khôn ngoan có thể trở thành một thói quen, cách mà chúng ta học để yêu thương những người mà chúng ta sống cùng, và còn nhiều hơn thế nữa.
Lẽ phải phi lý trí không phải là một cuốn sách hàn lâm khô khan chỉ toàn lý thuyết, mà nó được sử dụng dữ liệu từ những thí nghiệm thú vị và độc đáo dẫn đến những kết luận hấp dẫn về cách thức – và nguyên nhân tại sao chúng ta hành động như vậy. Từ những thái độ tại nơi làm việc của chúng ta, cho tới những mối quan hệ lãng mạn, tới việc chúng ta luôn tìm kiếm mục đích cuộc đời mình, Ariely lý giải cách thức phá vỡ những khuôn mẫu bi quan trong suy nghĩ và hành vi của chúng ta để đưa ra những quyết định tốt hơn. Cuốn sách kỹ năng này sẽ thay đổi cách thức chúng ta nhận thức bản thân trong công việc và trong gia đình – và soi xét các hành vi phi lý trí của chúng ta dưới một thứ sắc thái ánh sáng hoàn toàn mới mẻ.
Đọc Lẽ phải của phi lý trí – một cuốn sách lãnh đạo và quản lý hữu ích, bạn sẽ biết nhiều điều như:
Tại sao những khoản tiền thưởng lớn lại có thể khiến các CEO làm việc kém hiệu quả hơn?
Làm cách nào mà những định hướng rối rắm lại hữu ích đối với chúng ta?
Tại sao việc trả thù lại quan trọng?
Tại sao có một sự khác biệt rất lớn giữa điều mà chúng ta nghĩ là sẽ khiến chúng ta hạnh phúc và những thứ thực sự khiến chúng ta hạnh phúc?
Và rất nhiều phát hiện thú vị khác.

  [Tải PDF] Nói Sao Cho Đúng Cho Hay PDF

Mua sách Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản) tại đây với giá

169.150 đ
(Cập nhật ngày 17/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản) PDF

Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản) MOBI

Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản) Dan Ariely ebook

Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản) EPUB

Lẽ Phải Của Phi Lý Trí (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dan Ariely
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

468

bìa mềm

400

sách bảng chữ cái

Sự thật về sự phi lý trí – Những lợi ích không ngờ của việc phá vỡ các quy tắc logic trong công việc và trong cuộc sống (Tái bản)

Sự thật về Phi lý trí là một cuốn sách tư tưởng được xây dựng và phát triển từ cuốn sách nền tảng của nhà khoa học xã hội Dan Ariely, Sự phi lý trí. Nếu như trong “Phi lý trí”, Dan Ariely đã cho thấy những tác động đa chiều khiến con người đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt thì nay trong “Quyền phi lý trí”, anh lại bộc lộ những tác động đáng ngạc nhiên. Dù tích cực hay tiêu cực, “sự phi lý trí” đều ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Tập trung vào việc nghiên cứu hành vi và các mối quan hệ của chúng ta ở nơi làm việc, anh ấy đưa ra những hiểu biết mới và sự thật đáng ngạc nhiên về những gì thúc đẩy chúng ta làm việc, cách cư xử thiếu khôn ngoan trở thành thói quen và cách chúng ta học cách yêu thương những người đang sống, v.v.

  [Tải PDF] Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn (Tái Bản 2019) PDF

Thay vì một cuốn sách học thuật khô khan đầy lý thuyết, Lý do phi lý sử dụng dữ liệu từ các thí nghiệm thú vị và độc đáo để đưa ra kết luận thuyết phục về cách – và tại sao chúng ta làm điều đó? Từ thái độ làm việc, đến các mối quan hệ lãng mạn, đến mục tiêu không ngừng theo đuổi mục đích sống, Ariely giải thích cách phá bỏ các kiểu suy nghĩ bi quan và hành vi của chúng ta để đưa ra quyết định tốt hơn. Cuốn sách kỹ năng này sẽ thay đổi cách chúng ta nghĩ về bản thân ở nơi làm việc và ở nhà — và nhìn nhận hành vi phi lý của chúng ta theo một khía cạnh hoàn toàn mới.

Đọc Quyền Phi Lý – Một cuốn sách lãnh đạo và quản lý hữu ích, nơi bạn sẽ học được nhiều điều như:

Tại sao tiền thưởng cao lại làm giảm năng suất của CEO?

Hướng dẫn khó hiểu có thể giúp chúng ta như thế nào?

Tại sao trả thù lại quan trọng?

Tại sao lại có sự khác biệt lớn giữa những gì chúng ta nghĩ sẽ làm chúng ta hạnh phúc và những gì thực sự làm chúng ta hạnh phúc?

Còn rất nhiều khám phá thú vị khác.

Sự thật phi lý (tái bản)

Giá đặc biệt
169.150 đ

Năm 2021

Ngày xuất bản: May 6, 2022 @ 12:46

Cập nhật lúc 3:08 - 19/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment