[Tải PDF] Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ được viết bởi tác giả Brynne Conroy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Brynne Conroy
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 408
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 420 gram
Người dịch Thu Trang

Download ebook Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ PDF

Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ

Tải sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ PDF ngay tại đây

Review sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ

Hình ảnh bìa sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ

Tiền của phụ nữ thì có khác gì với tiền của nam giới, tại sao chúng ta phải có riêng một cẩm nang để hỗ trợ phụ nữ quản lý tài chính?

Lý do là bởi, rất nhiều yếu tố văn hóa và xã hội ảnh hưởng tới điều kiện tài chính của nữ giới, đặt họ vào tình thế dễ gặp phải nhiều rủi ro về mặt kinh tế hơn hẳn đàn ông. Một vài yếu tố cơ bản là thực trạng chênh lệch tiền lương do định kiến giới tính, quan điểm rằng phụ nữ phải ở nhà làm nội trợ và chăm sóc con cái, phụ nữ nên quan tâm tới ngoại hình và tập trung vào công việc nhà cửa hơn là đầu tư vào việc tích lũy kiến thức và xây dựng sự nghiệp…

Khi những điều trên giao thoa với các yếu tố có thể gây bất lợi khác như bạn là người da màu, bạn thuộc cộng đồng LGBTQIA+, bạn bị khuyết tật về thể chất hoặc mắc bệnh về sức khỏe tinh thần…; những định kiến có thể lên cao hơn nữa và đẩy bạn vào những vũng lầy tài chính. Đấy là chưa kể tới vấn nạn bạo hành gia đình và những ngược đãi về mặt kinh tế. Chúng ta có thể đã ý thức được rõ ràng về tình cảnh của mình, nhưng chưa biết cách lên tiếng để tìm kiếm những trợ giúp thật sự hữu ích. Đó là lý do “Quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ”ra đời, để định hình phương hướng xây dựng một cuộc sống thịnh vượng về tài chính, cũng như lành mạnh về thể chất và tinh thần cho phụ nữ.

Trong “Quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ”, Brynne Conroy dẫn dắt bạn tìm hiểu những thách thức và các nỗi bận tâm về tài chính ở những nhóm phụ nữ đặc biệt, và những giải thích cùng các khuyến nghị của cô sẽ cung cấp cho bạn các công cụ thực tiễn để xử lý vấn đề. Để minh họa cho nhiều thách thức mà phụ nữ phải đối mặt trong xã hội của chúng ta, Brynne cũng đưa ra những câu chuyện về nhiều phụ nữ đã tạo dựng cuộc sống đầy đủ và giàu ý nghĩa cho bản thân, mặc dù họ phải đối mặt với những trở ngại to lớn về tài chính, xã hội, cũng như các vấn đề liên quan đến sức khỏe và giới tính. Những người phụ nữ này đã tìm mọi cách để gìn giữ tiền bạc, nhân phẩm, hy vọng và niềm vui của họ trong một số tình huống thực sự khó khăn; và câu chuyện của họ có thể trợ giúp cho những người phải đối mặt với những con đường gập ghềnh tương tự.

Cuốn sách này đi sâu vào sự bất bình đẳng kinh tế liên quan tới việc kiếm tiền, quản lý tiền và tiết kiệm tiền trong bối cảnh còn nhiều áp bức. Chế độ áp bức và trao đặc quyền cho một nhóm người có thể đàn áp và ảnh hưởng đến khía cạnh tài chính lẫn cuộc đời ta nói chung, nhưng những biện pháp trong “Quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ” có thể giúp mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn đối với bạn, cho đến khi chế độ kia sụp đổ. Từ những việc như thiết lập ngân sách hiệu quả để tối ưu chi phí, lập ra quỹ khẩn cấp để không bị mắc kẹt trong những tình huống khó khăn, tham gia đầu tư một cách khôn ngoan, lập “chính sách bảo hiểm” cho nguy cơ ly hôn, đứng ra điều hành doanh nghiệp riêng… đến các biện pháp tinh tế để đương đầu với đủ loại định kiến và rủi ro có thể ập xuống phụ nữ, cẩm nang này sẽ xây đắp sự tự tin cho bạn đối với lĩnh vực tài chính, giúp bạn xây dựng và củng cố những thói quen tốt đẹp ngay sau khi đọc sách. Chúng ta sẽ nói về sự thịnh vượng và làm thế nào để bạn có thể sống một cuộc đời thật mãn nguyện, bất kể tình hình tiền bạc hiện tại của bạn ra sao.

Mua sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ PDF

Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ MOBI

Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ Brynne Conroy ebook

Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ EPUB

Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Brenne Conroy
Báo Công thương

Năm 2020

408

bìa mềm

420

Qiuzhuang

Tiền của phụ nữ không khác gì tiền của đàn ông, vậy tại sao phải tạo ra một cẩm nang riêng để giúp phụ nữ quản lý tiền của mình?

Điều này là do nhiều yếu tố văn hóa và xã hội có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc tài chính của phụ nữ, khiến họ gặp rủi ro tài chính lớn hơn nam giới. Một số yếu tố cơ bản là chênh lệch lương do định kiến ​​giới, niềm tin rằng phụ nữ phải ở nhà làm việc nhà và chăm sóc con cái, rằng phụ nữ nên quan tâm đến ngoại hình và tập trung vào công việc. Tích lũy kiến ​​thức và xây dựng sự nghiệp tại nhà thay vì đầu tư …

Khi những điều trên can thiệp vào các yếu tố có thể gây hại khác, chẳng hạn như bạn là người da màu, bạn là thành viên của cộng đồng LGBTQIA +, bạn bị khuyết tật về thể chất hoặc tình trạng sức khỏe tâm thần…; định kiến ​​có thể leo thang hơn nữa và khiến bạn rơi vào tình trạng tài chính lộn xộn. Chưa kể đến bạo lực gia đình và lạm dụng tài chính. Chúng ta có thể hoàn toàn nhận thức được hoàn cảnh của mình, nhưng chưa chắc chắn cách lên tiếng và tìm kiếm sự giúp đỡ thực sự hữu ích.Đây là lý do tại sao Tài chính cá nhân của phụ nữSự ra đời của, định hướng tạo ra một cuộc sống sung túc về tài chính, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần cho phụ nữ.

hiện hữu Tài chính cá nhân của phụ nữ “, Brynne Conroy hướng dẫn bạn những thách thức và mối quan tâm về tài chính của những nhóm phụ nữ cụ thể, đồng thời những lời giải thích và lời khuyên của cô ấy sẽ cung cấp cho bạn những công cụ thiết thực để giải quyết chúng. Để minh họa cho nhiều thách thức mà phụ nữ phải đối mặt trong xã hội của chúng ta, Brynne cũng đưa ra câu chuyện của nhiều phụ nữ đã tạo ra cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa cho bản thân bất chấp những rào cản to lớn về kinh tế và xã hội mà họ phải đối mặt, cũng như mối quan hệ của họ với sức khỏe và hạnh phúc .các vấn đề liên quan đến giới tính. Những người phụ nữ này đã nỗ lực rất nhiều để bảo vệ tiền bạc, nhân phẩm, hy vọng và niềm vui của họ trong một số hoàn cảnh rất khó khăn; câu chuyện của họ có thể giúp những người đang đối mặt với những con đường chông gai tương tự.

Cuốn sách này đi sâu vào những bất bình đẳng kinh tế liên quan đến việc tạo ra, quản lý và tiết kiệm trong bối cảnh áp bức.Một hệ thống áp bức và đặc quyền cho một nhóm người có thể gây áp bức và ảnh hưởng đến tài chính cũng như cuộc sống chung của chúng ta, nhưng các biện pháp được thực hiện Tài chính cá nhân của phụ nữ “ Có thể làm cho mọi thứ tốt hơn cho đến khi một chế độ khác sụp đổ. Từ việc thiết lập ngân sách hiệu quả để tối ưu hóa chi phí, tạo quỹ khẩn cấp để phòng khi túng quẫn, đầu tư khôn ngoan, tạo “chính sách bảo hiểm” cho doanh nghiệp, rủi ro ly hôn, điều hành công việc kinh doanh riêng… đến các biện pháp tinh tế để đối phó với những gì phụ nữ có thể Gặp phải Biết được những thành kiến ​​và rủi ro khác nhau, hướng dẫn này sẽ giúp bạn xây dựng và củng cố niềm tin trong thế giới tài chính, giúp bạn xây dựng và củng cố những thói quen tốt ngay sau khi đọc cuốn sách này. Bất kể tình hình tài chính hiện tại của bạn, chúng tôi nói về sự thịnh vượng và cách để sống một cuộc sống viên mãn.

Quản lý tài chính cá nhân của phụ nữ
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
127.200 đ

Năm 2020

[/su_spoiler]

Leave a Comment