[Tải PDF] 4 Tuần Độ Lại Body PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách 4 Tuần Độ Lại Body được viết bởi tác giả Lê Hằng, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách 4 Tuần Độ Lại Body được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 4 Tuần Độ Lại Body PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lê Hằng
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 152
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook 4 Tuần Độ Lại Body PDF

4 Tuần Độ Lại Body

Tải sách 4 Tuần Độ Lại Body PDF ngay tại đây

Review sách 4 Tuần Độ Lại Body

Hình ảnh bìa sách 4 Tuần Độ Lại Body

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 4 Tuần Độ Lại Body

4 TUẦN ĐỘ LẠI BODY là cuốn sách về chủ đề healthy-fitness đầu tiên được viết bởi một tác giả người Việt, với nội dung dành riêng cho độc giả Việt Nam. Tác giả của cuốn sách, Lê Hằng, là một Huấn luyện viên cá nhân đạt chứng chỉ Quốc tế, đồng thời là Founder của chuỗi Boutique Fitness mang tên GymHaus. Với chừng đó kinh nghiệm chuyên môn cũng như trải nghiệm thực tế, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào những kiến thức mà Lê Hằng mang tới cho thông qua cuốn sách này.
4 TUẦN ĐỘ LẠI BODY là một hành trình kéo dài 28 ngày với những công thức ăn uống và phương pháp tập luyện giúp bạn cải thiện vóc dáng một cách tối ưu. Chuỗi bài tập được tác giả Lê Hằng xây dựng với mục tiêu cao nhất là giúp độc giả có thể thuận tiện #tập_gym_tại_nhà, kết hợp với các công thức nấu ăn giản tiện về nguyên liệu, cũng như phương pháp và thời gian chế biến. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng bật mí vô số kiến thức và nguyên tắc #giảm_cân_bền_vững để giúp độc giả tự duy trì cân nặng và gây dựng một lối sống lành mạnh ngay cả khi hành trình 4 tuần đã kết thúc. Thật ra, những kiến thức mà tác giả Lê Hằng nêu ra trong cuốn sách không phải là mới – nói cách khác, đó đều là những “chân lý’ về dinh dưỡng và xây dựng hình thể mà chúng ta có thể tra cứu từ nhiều nguồn. Nhưng điều tuyệt vời là Lê Hằng đã giúp độc giả “chắt lọc” những điều cơ bản nhất và truyền đạt nó theo một cách dễ hiểu và có hệ thống để độc giả thành công nắm bắt được những điều cốt lõi nhất.
Mong rằng với cuốn “4 Tuần độ lại body”, bạn đọc sẽ tìm thấy một nguồn cảm hứng tích cực hơn về việc yêu thương và chăm sóc chính mình trên khía cạnh thể chất, một nguồn động lực để vượt ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân và khai phá những điều tiềm năng bên trong con người bạn.

Mua sách 4 Tuần Độ Lại Body ở đâu

Bạn có thể mua sách 4 Tuần Độ Lại Body tại đây với giá

141.000 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

4 Tuần Độ Lại Body PDF

4 Tuần Độ Lại Body MOBI

4 Tuần Độ Lại Body Lê Hằng ebook

4 Tuần Độ Lại Body EPUB

4 Tuần Độ Lại Body full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Lệ Hằng
Báo chí thế giới

Năm 2020

152

bìa mềm

200

4 tuần cơ thể trở lại là cuốn sách về sức khỏe và thể dục đầu tiên do một tác giả Việt Nam viết, với nội dung đặc biệt hướng đến độc giả Việt Nam. Tác giả của cuốn sách, Lệ Hằng, là huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận quốc tế và là người sáng lập chuỗi cửa hàng thể dục thẩm mỹ mang tên GymHaus. Với rất nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp và kinh nghiệm thực tế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với những kiến ​​thức mà Lệ Hằng mang lại qua cuốn sách này.

4 tuần cơ thể trở lại Hành trình 28 ngày với những công thức và phương pháp tập luyện giúp bạn cải thiện vóc dáng một cách tốt nhất. Loạt bài tập này của tác giả Lệ Hằng với mục tiêu cao nhất là giúp bạn đọc có thể tự luyện tập một cách thuận tiện tại nhà, kết hợp với những công thức đơn giản, về nguyên liệu, cách làm và thời gian chế biến. Ngoài ra, cuốn sách còn hé lộ nhiều kiến ​​thức và nguyên tắc # giảm cân bền vững giúp bạn đọc duy trì cân nặng và xây dựng lối sống lành mạnh sau hành trình 4 tuần. Thực tế, những kiến ​​thức mà tác giả Lệ Hằng đề cập trong cuốn sách không hề mới – hay nói cách khác, chúng đều là những “chân lý” về dinh dưỡng và thể hình mà chúng ta có thể kiểm chứng từ nhiều nguồn. Nhưng điều tuyệt vời là Lehang đã giúp người đọc “chắt lọc” những điều cơ bản nhất, truyền tải một cách dễ hiểu và có hệ thống, để người đọc thành công có thể nắm bắt được những điều cốt yếu nhất.

Mong rằng thông qua cuốn sách “Tái tạo thân hình trong 4 tuần”, bạn đọc sẽ tìm được nhiều cảm hứng tích cực hơn về việc yêu thương và chăm sóc bản thân từ phía cơ thể, là nguồn động lực để bước ra khỏi “vùng an toàn”. Bổ sung cho bản thân và giải phóng tiềm năng bên trong của bạn.

4 tuần sửa chữa cơ thể
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
141,000 vnđ

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 16:28 - 20/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment