[Tải PDF] 5 Điểm Chết Trong Teamwork PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork được viết bởi tác giả Patrick Lencioni, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: 5 Điểm Chết Trong Teamwork PDF

Thông tin về sách

Tác giả Patrick Lencioni
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2018
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Nguyễn Vũ Tú Uyên, Trần Thu Lê

Download ebook 5 Điểm Chết Trong Teamwork PDF

5 Điểm Chết Trong Teamwork

Tải sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork PDF ngay tại đây

Review sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork

Hình ảnh bìa sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork

Đang cập nhật…

Nội dung sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.

 Điểm đặc biệt nhất của  “5 Điểm chết trong Teamwork” chính là các bài học lãnh đạo được viết một cách hấp dẫn dưới dạng tiểu thuyết lôi cuốn người đọc, có thắt nút, mở nút, có các tuyến nhân vật có cá tính cụ thể. Ông chia sẻ: “Tôi nhận ra cách dẫn dắt này giúp độc giả học hỏi hiệu quả hơn, khi họ đắm mình vào câu chuyện và có thể kết nối với các nhân vật trong đó”.

  [Tải PDF] Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời PDF

 Và nhân vật chính của câu truyện là Kathryn Petersen – nữ CEO mới được bổ nhiệm của công ty Decision Tech. Đối mặt với tình trạng “khủng hoảng lãnh đạo”, công ty tuột dốc kết quả kinh doanh, nội bộ mâu thuẫn từ trong ra ngoài. Kathryn Petersen sẽ xử lý như thế nào và nhận ra được những bài học quý giá gì? Câu chuyện của Kathryn Petersen chắc chắn sẽ mang lại sự đồng cảm cho những nhà quản lý.

Qua hành trình lãnh đạo công ty của nhân vật hư cấu Kathryn Petersen, tác giả Patrick Lencioni đã tiết lộ năm “điểm chết” trong việc hợp tác, làm việc nhóm mà các công ty thường gặp phải. Ông cũng vạch ra những mô hình với các bước hành nhằm giải quyết các vấn đề mâu thuẫn và xây dựng một dội ngũ tràn đầy quyết tâm, làm việc hiệu quả và gắn kết.

Mua sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork ở đâu

Bạn có thể mua sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork tại đây với giá

78.700 đ
(Cập nhật ngày 7/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

5 Điểm Chết Trong Teamwork PDF

5 Điểm Chết Trong Teamwork MOBI

5 Điểm Chết Trong Teamwork Patrick Lencioni ebook

5 Điểm Chết Trong Teamwork EPUB

5 Điểm Chết Trong Teamwork full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Patrick Lencioni
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

bìa mềm

300

Nguyễn Vũ Tú Uyên, Trần Thủ Lệ

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà tinh thần đồng đội mới là lợi thế cạnh tranh lớn nhất.” – Tác giả Patrick Lencioni trong lời tựa cho cuốn “5 điểm chết người của tinh thần đồng đội”.

  [Tải PDF] Đi Ra Thế Giới Với Người Khổng Lồ PDF

Điều đặc biệt ở 5 Điểm Chết Người của Làm Việc Theo Nhóm là các bài học về lãnh đạo được viết một cách hấp dẫn dưới dạng một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, với các nút thắt, mở và tuyến nhân vật đặc trưng cho từng cá nhân. Anh ấy đã chia sẻ: “Tôi thấy kiểu hướng dẫn này giúp người đọc học hiệu quả hơn vì họ được hòa mình vào câu chuyện và có thể kết nối với các nhân vật trong truyện”.

Và nhân vật chính của câu chuyện là Kathryn Peterson, nữ giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của Quyết định Tech. Đối mặt với tình trạng “khủng hoảng lãnh đạo”, hiệu quả hoạt động của công ty giảm sút và nảy sinh nhiều mâu thuẫn bên trong và bên ngoài. Kathryn Petersen sẽ xử lý ra sao và bài học quý giá nào có thể rút ra? Câu chuyện của Kathryn Petersen chắc chắn sẽ khơi gợi được sự đồng cảm của các nhà quản lý.

Thông qua hành trình dẫn dắt công ty của nhân vật hư cấu Kathryn Peterson, tác giả Patrick Rencioni tiết lộ 5 “điểm chết” của sự hợp tác và làm việc nhóm mà các công ty thường gặp phải. Ông cũng vạch ra một mô hình với các bước hành động để giải quyết các vấn đề xung đột và xây dựng một đội ngũ đầy quyết tâm, hiệu quả và gắn kết.

5 điểm chết của tinh thần đồng đội

Giá đặc biệt
78.700 đ

  [Tải PDF] Quản Lý Doanh Nghiệp Trong Thời Đại 4.0 PDF

2018

Ngày xuất bản: May 7, 2022 @ 18:40

Cập nhật lúc 21:11 - 19/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment