[Tải PDF] Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) được viết bởi tác giả Thomson Learning, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) được nhà xuất bản Cengage Learning phát hành
08/2012 .

Bạn đang xem: Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thomson Learning
Nhà xuất bản Cengage Learning
Ngày xuất bản 08/2012
Số trang 899
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 1300 gram
Người dịch

Download ebook Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) PDF

Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition)

Tải sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) PDF ngay tại đây

Review sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition)

Hình ảnh bìa sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition)

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu dạy và học, đội ngũ giảng viên khoa Tài Chính của trường Đại Học Kinh Tế – Luật (UEL) thuộc ĐH Quốc Gia TP. HCM đã tiến hành biên dịch giáo trình INTERNATIONAL CORPORATE FINANCE của tác giả Jeff Madura (giáo sư ĐH Đại Tây Dương Florida, Hoa Kỳ) sang tiếng Việt với tên sách là “TÀI CHÍNH QUỐC TẾ”. Bản tiếng Việt này được Nhà Xuất Bản Cengage Learning có trụ sở chính ở Mỹ biên tập và xuất bản tại Singapore. Giáo trình của Jeff Madura đã được nhiều trường ĐH ở Mỹ, và các trường ĐH trên thế giới sử dụng như một giáo trình cơ bản phục vụ giảng dạy các chương trình đại học và cao học chuyên ngành Tài chính-Ngân hàng, và một số chuyên ngành kinh tế khác. Trong buổi giới thiệu giáo trình này với sinh viên Việt Nam tổ chức ngày 2/10/2012 tại ĐH Văn Lang TP. HCM, GS.TS Nguyễn Thị Cành -trưởng nhóm dịch thuật cho biết, toàn bộ cuốn sách gồm 5 phần, 21 chương cung cấp cho người đọc kiến thức chuyên sâu về môi trường tài chính quốc tế, về quản trị tài chính cho công ty đa quốc gia, về kinh doanh tiền tệ trên thị trường tài chính quốc tế trong môi trường toàn cầu hóa… Giáo trình này cũng tiện dụng với người tự học nhờ có các đường dẫn Iternet phục vụ cho việc tự kiểm tra. “TÀI CHÍNH QUỐC TẾ” do FAHASA phát hành độc quyền với giá bìa: 460.000 VND, có chiết khấu ưu đãi với các trường học mua số lượng nhiều.

Mua sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) tại đây với giá

414.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) PDF

Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) MOBI

Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) Thomson Learning ebook

Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) EPUB

Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
Thomson Learning
Học Cengage

08/2012

899

bìa mềm

1300

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu giảng dạy và học tập, các giảng viên Khoa Tài chính Trường Đại học Kinh tế Luật Việt Nam (UEL) tại TP.Hồ Chí Minh đã ra mắt dịch tài liệu giảng dạy Tài chính Doanh nghiệp Quốc tế Jeff Madura (Giáo sư) Đại học Florida Atlantic) dịch sang tiếng Việt với tên sách “Tài chính quốc tế”. Ấn bản tiếng Việt này do Cengage Learning Press, trụ sở tại Hoa Kỳ, biên tập và xuất bản tại Singapore. Các khóa học của Jeff Madura đã được nhiều trường đại học ở Hoa Kỳ và trên thế giới sử dụng làm cơ sở cho việc giảng dạy ngân hàng tài chính và các khóa học đại học và sau đại học khác về kinh tế. Giới thiệu khóa học này với sinh viên Việt Nam vào ngày 02 tháng 10 năm 2012 tại Trường Đại học Văn Lang, Thành phố Hồ Chí Minh. Giáo sư Nguyễn Thị Cành, trưởng nhóm dịch cho biết, cuốn sách được chia thành 5 chương và 21 chương, cung cấp cho người đọc những kiến ​​thức chuyên sâu về môi trường tài chính quốc tế và quản lý tài chính. Giao dịch thị trường tài chính quốc tế trong môi trường toàn cầu hóa … Khóa học này cũng thuận tiện cho việc tự học, nhờ có đường truyền internet tự kiểm tra. “Tài chính quốc tế” Làm Giá bìa phát hành độc quyền của FAHASA: 460,000 VND kèm theo chiết khấu cho các trường hợp mua số lượng lớn.

Tài chính Doanh nghiệp Quốc tế Ấn bản lần thứ 10
bức ảnh

Giá đặc biệt
414,000 vnđ

1300

[/su_spoiler]

Leave a Comment