[Tải PDF] 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp được viết bởi tác giả Patrick Gentempo, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Patrick Gentempo
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 312
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Ivan Trần

Download ebook 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF

7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Tải sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Hình ảnh bìa sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp
Khi các doanh nhân và những lãnh đạo doanh nghiệp rơi vào trạng thái mắc kẹt, họ hay băn khoăn: “Tôi phải làm gì bây giờ?” Nhưng đây là một thắc mắc sai lầm, vấn đề không phải là bạn phải làm gì, mà là bạn phải trở thành ai. Hãy tự hỏi bản thân: “Tôi cần trở thành người như thế nào?” Hãy nhìn sâu vào nội tâm của cá nhân bạn, xem xét lại bản chất của doanh nghiệp mà bạn gây dựng, để xác định rõ ràng những giá trị cốt lõi và mục đích chân chính. Đó là những điều quyết định tầm nhìn và lập trường của bạn trên thế giới này, và lập trường của bạn sẽ phản ánh thương hiệu của bạn, là nền tảng tạo nên các bước đột phá và thành công bền vững.
Trong cuốn sách “7 bước xây dựng văn hóa doanh nghiệp” doanh nhân Patrick Gentempo – người đã sáng lập và đồng sáng lập 16 doanh nghiệp sẽ cùng bạn phá vỡ tình trạng thực tại, để đưa sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân của bạn lên một tầm cao mới.
 Xuyên suốt các chương sách, bạn sẽ dần thấu hiểu các yếu tố then chốt:
– Những mâu thuẫn đang tồn tại trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh của bạn, cũng như trạng thái “áp lực tối đa”: đây là những rào cản lớn nhất ngăn cản bạn phát triển. Chỉ khi điều chỉnh lại hài hòa các giá trị để các mâu thuẫn tiêu biến, bạn mới thoát khỏi những gánh nặng khổng lồ để tiếp tục tiến lên.
– Chu trình mở rộng 5-P: bạn sẽ tìm hiểu năm bước phát triển để một công ty dần lớn mạnh. Bắt đầu từ triết lý sống (philosophy), mục đích (purpose), tâm lý (psychology), ta sẽ tiến tới được quy trình (procedure) và sự phát triển thịnh vượng (prosperity).
– Khám phá nội tâm và tìm ra “bản chất thuần khiết nhất” của bạn: đây chính là cơ sở để bạn tạo dựng “sự tinh khiết của thương hiệu” – trạng thái hòa hợp tuyệt vời để doanh nghiệp xây dựng được vị thế và không ngừng phát triển.
– Quá trình ba bước để thực hiện những bước nhảy đột phá trong hoạt động kinh doanh và cuộc sống cá nhân: đây là một công thức có thể tái sử dụng nhiều lần để bạn không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, mà trái lại, luôn vươn tới những điều mới mẻ và hiệu quả hơn.
– Sự hủy diệt mang tính sáng tạo: khi đã đạt được đỉnh cao, nếu bạn tiếp tục muốn thách thức bản thân mình, hãy sẵn sàng phá hủy tất cả, tái tạo bản thân và bắt đầu lại từ đầu. Rất nhiều cá nhân và tổ chức đã áp dụng hướng đi này, họ chấp nhận rủi ro để một lần nữa trở lại, mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Trong cuốn sách “7 bước xây dựng văn hóa doanh nghiệp” là những bài học được đúc rút từ kinh nghiệm kéo dài hàng thập kỷ của Patrick Gentempo. Chính những lần thất bại, những gánh nặng và cả khổ đau đã giúp Gentempo nhìn nhận lại cuộc đời của mình một cách sâu sắc hơn, và tạo ra những biến chuyển hướng tới sự phát triển bền vững và lành mạnh. Bằng cách dẫn dắt từ tốn, sinh động và đi vào chiều sâu, Gentempo chia sẻ lại cho độc giả những lời khuyên có thể áp dụng trong nhiều khía cạnh đời sống.

  [Tải PDF] Giải Mã : Kinh Tế - Đầu Tư - Gia Đình PDF

Mua sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách 7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF

7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp MOBI

7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp Patrick Gentempo ebook

7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp EPUB

7 Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Patrick Gentambo
Báo Công thương

Năm 2020

312

bìa mềm

320

Ivan Tran

7 bước để xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Khi các doanh nhân và nhà lãnh đạo doanh nghiệp gặp khó khăn, họ thường tự hỏi “Tôi sẽ làm gì bây giờ?” Nhưng đó là một câu hỏi sai lầm, đó không phải là về những gì bạn làm, mà là về việc bạn trở thành ai. Hãy tự hỏi bản thân, “Tôi cần trở thành ai?” Hãy nhìn sâu vào bản thân và kiểm tra lại bản chất của doanh nghiệp bạn đã xây dựng, làm rõ giá trị cốt lõi và mục đích thực sự của bạn. Những điều này xác định tầm nhìn và vị thế của bạn trên thế giới, và vị trí của bạn sẽ phản ánh thương hiệu của bạn, là nền tảng của sự thành công đột phá và lâu dài.

trong cuốn sách 7 bước để xây dựng văn hóa doanh nghiệp Doanh nhân Patrick Gentempo – người sáng lập và đồng sáng lập 16 doanh nghiệp sẽ làm việc với bạn để phá vỡ hiện trạng và đưa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

  [Tải PDF] Để Cuộc Họp Làm Tăng Doanh Số - Họp Là Cả Một Nghệ Thuật PDF

Trong suốt chương, bạn sẽ dần dần tìm hiểu về các yếu tố chính:

– Những mâu thuẫn trong cuộc sống và sự nghiệp, và trạng thái “căng thẳng tối đa”: đây là những trở ngại lớn nhất đối với sự trưởng thành của bạn. Chỉ bằng cách dung hòa các giá trị của bản thân và để mâu thuẫn biến mất, chúng ta mới có thể thoát khỏi gánh nặng to lớn và bước tiếp.

– Chu kỳ mở rộng 5-P: Bạn sẽ tìm hiểu về năm bước phát triển của một công ty đang phát triển. Bắt đầu với triết lý, mục đích, tâm lý học, chúng ta sẽ tiến tới thủ tục và sự thịnh vượng.

– Khám phá nội tâm của bạn và tìm ra “bản chất thuần khiết nhất” của bạn: đây là nền tảng để bạn xây dựng “sự thuần khiết của thương hiệu” – một trạng thái hài hòa hoàn hảo cho phép doanh nghiệp thành lập và phát triển.

– Quy trình ba bước để tạo ra những bước nhảy vọt đột phá trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân: Dưới đây là một công thức có thể được sử dụng lại nhiều lần, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hài lòng với hiện trạng, thay vào đó, hãy luôn theo đuổi điều gì đó mới và hiệu quả hơn.

– Sự hủy diệt sáng tạo: Khi đã đạt đến đỉnh cao, nếu bạn vẫn tiếp tục muốn thử thách bản thân, hãy sẵn sàng phá hủy mọi thứ, tái tạo lại bản thân và bắt đầu lại từ đầu. Nhiều cá nhân và tổ chức đã đi theo con đường này, có nguy cơ quay trở lại một lần nữa, mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  [Tải PDF] Khi Khách Hàng Lên Tiếng PDF

trong cuốn sách “7 bước để xây dựng văn hóa doanh nghiệp” bài học rút ra từ nhiều thập kỷ kinh nghiệm Patrick GentamboChính những thất bại, gánh nặng và đau khổ đó đã khiến Gentempo nhìn nhận lại cuộc đời mình một cách sâu sắc hơn, tạo ra bước chuyển mình để phát triển bền vững và lành mạnh. Bằng cách hướng dẫn chậm rãi, sinh động và sâu sắc, Gentempo chia sẻ với độc giả những lời khuyên có thể áp dụng cho mọi khía cạnh của cuộc sống.

7 bước để xây dựng văn hóa doanh nghiệp
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 19, 2022 @ 05:40

Cập nhật lúc 11:42 - 24/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment