[Tải PDF] Công Dân Coke – Citizen Coke PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Công Dân Coke – Citizen Coke được viết bởi tác giả Bartow J Elmore, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Công Dân Coke – Citizen Coke được nhà xuất bản NXB Kinh tế TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Công Dân Coke – Citizen Coke PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bartow J Elmore
Nhà xuất bản NXB Kinh tế TPHCM
Ngày xuất bản 2018
Số trang 320
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Nguyễn Hưởng, Nguyễn Hạo Nhiên

Download ebook Công Dân Coke – Citizen Coke PDF

Công Dân Coke - Citizen Coke

Tải sách Công Dân Coke – Citizen Coke PDF ngay tại đây

Review sách Công Dân Coke – Citizen Coke

Hình ảnh bìa sách Công Dân Coke – Citizen Coke

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Công Dân Coke – Citizen Coke

Tạp chí Time đã mô tả hình ảnh này của Coke vào năm 1950: “Coca-Cola không phải là kiểu doanh nghiệp Mĩ điển hình mà những người dân nước khác hay nghĩ, như các doanh nghiệp thép hay ô tô. Đó không phải là một sản phẩm từ những tài nguyên thiên nhiên rộng lớn của vùng đất này, mà từ khả năng thiên phú trong việc tổ chức kinh doanh của người Mĩ. Công ty này nảy sinh từ những thứ vô hình như phân tích thị trường, huấn luyện bán hàng, quảng cáo và phân quyền tài chính.” Theo Time, Coke ít tạo áp lực lên các cộng đồng cung ứng cho họ. Công ty có thể tăng trưởng mà không gây hậu quả cho những thế kỉ tới, và thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn nhờ có Coke.

  [Tải PDF] Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDF

Ảo tưởng tự duy trì bền vững này giúp Coca-Cola biện minh cho sự bành trướng của mình đến các cộng đồng khắp thế giới. Công ty là một vị khách được mời đón tại nhiều chính thể quốc tế bởi họ được xem là một doanh nghiệp chi phí thấp có khả năng kích thích các nền kinh tế địa phương. Ít ai dừng lại để suy nghĩ xem công ty đòi hỏi ở họ điều gì, chỉ nghĩ họ có thể đòi hỏi ở công ty điều gì mà thôi.

Nhưng khi Coke bắt đầu mở rộng đế chế thương mại của mình vào nửa sau của Thế kỉ XX, thì rõ ràng rằng lời hứa hẹn lợi-nhuận-lớn-chi-phí-thấp đã có vẻ khá viển vông. Coca-Cola và các công ty thị trường đại chúng khác vừa là người tiêu dùng vừa là nhà sản xuất, và họ cần phải có tài nguyên thiên nhiên để tồn tại. Qua thời gian, Coke đặt những lực cầu nặng nề lên các hệ sinh thái khắp thế giới. Đó là một cỗ máy hữu cơ, sự tăng trưởng không ngừng của nó phụ thuộc vào việc khai thác các nguồn vốn tự nhiên, tài chính, và xã hội phong phú ở những nơi nó hoạt động.

Như nhiều người khác trên khắp thế giới, tôi hưởng lợi từ những gì mà lợi nhuận của Coke cung cấp nhưng chỉ có vài khái niệm mơ hồ về cách tạo ra các khoản lợi nhuận đó. Quyển sách này là một nỗ lực tìm hiểu những lực cầu mà Coke đặt lên các cộng đồng cung cấp phục vụ nhu cầu của nó suốt 128 năm qua, một nỗ lực nghiên cứu Công dân Coke như một người tiêu dùng chứ không phải một nhà sản xuất. Đó là nhiệm vụ mang tính lịch sử, đồng thời là cuộc hành trình tìm hiểu thực tế kinh tế và sinh thái đằng sau toàn bộ thứ nước Coke mà tôi đã uống từ nhỏ đến lúc trưởng thành.

  [Tải PDF] The Little Book - Định Giá Cổ Phiếu Đầu Tư Giá Trị PDF

Mua sách Công Dân Coke – Citizen Coke ở đâu

Bạn có thể mua sách Công Dân Coke – Citizen Coke tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 21/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Công Dân Coke – Citizen Coke PDF

Công Dân Coke – Citizen Coke MOBI

Công Dân Coke – Citizen Coke Bartow J Elmore ebook

Công Dân Coke – Citizen Coke EPUB

Công Dân Coke – Citizen Coke full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Barto J. Elmore
Báo chí Kinh tế TP.

2018

320

bìa mềm

350

Nguyễn Hương, Nguyễn Hạo Nhiên

Tạp chí Time đã mô tả về hình ảnh của Coca-Cola vào năm 1950: “Coca-Cola không phải là doanh nghiệp Mỹ điển hình như những người ở các nước khác nghĩ, giống như doanh nghiệp thép hay ô tô. Nó không phải là sản phẩm của nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú của vùng đất này, mà là Hoa Kỳ. Sản phẩm của khả năng tổ chức kinh doanh bẩm sinh của mọi người. Công ty đã phát triển nhờ các tài sản vô hình như phân tích thị trường, định hướng bán hàng, quảng cáo và phân cấp tài chính. ”Theo Time, Coca-Cola có rất ít áp lực lên các cộng đồng cung cấp cho họ . Công ty có thể phát triển một cách liều lĩnh trong nhiều thế kỷ tới, và thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn nhờ có Coca-Cola.

Ảo tưởng về sự bền vững của bản thân đã giúp Coca-Cola biện minh cho việc mở rộng ra các cộng đồng trên toàn thế giới. Công ty được ưa chuộng trong nhiều chế độ quốc tế vì nó được coi là một doanh nghiệp chi phí thấp có thể kích thích nền kinh tế địa phương. Ít người dừng lại để nghĩ về những gì công ty yêu cầu ở họ, chỉ để nghĩ về những gì họ có thể yêu cầu ở công ty.

  [Tải PDF] Đến Thượng Đế Cũng Phải Hài Lòng – Tuyệt Chiêu Chăm Sóc Khách Hàng Từ A-Z PDF

Nhưng khi Coca-Cola bắt đầu mở rộng đế chế kinh doanh của mình vào nửa sau thế kỷ 20, rõ ràng lời hứa về lợi nhuận lớn với chi phí thấp dường như là xa vời. Coca-Cola và các công ty thị trường đại chúng khác vừa là người tiêu dùng vừa là nhà sản xuất, và họ cần các nguồn tài nguyên thiên nhiên để tồn tại. Theo thời gian, Coca-Cola đã đặt ra những yêu cầu rất lớn đối với các hệ sinh thái trên khắp thế giới. Nó là một cỗ máy hữu cơ mà sự phát triển liên tục của nó phụ thuộc vào việc khai thác nguồn vốn tự nhiên, tài chính và xã hội dồi dào mà nó hoạt động.

Giống như nhiều người khác trên thế giới, tôi hưởng lợi từ lợi nhuận của Coca-Cola, nhưng chỉ có một ý tưởng mơ hồ về việc lợi nhuận đó hình thành như thế nào. Cuốn sách này nhằm tìm hiểu sức mạnh của nhu cầu của Coca-Cola trong việc phục vụ cộng đồng để đáp ứng nhu cầu của họ trong 128 năm qua, cố gắng nghiên cứu công dân Coca-Cola với tư cách là người tiêu dùng chứ không phải nhà sản xuất. Đó là một nhiệm vụ lịch sử và một cuộc hành trình để hiểu những thực tế kinh tế và sinh thái đằng sau Coke mà tôi lớn lên uống.

Citizen Cola - Công dân Cola
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
120.000 vnđ

2018

Ngày xuất bản: May 19, 2022 @ 04:21

Cập nhật lúc 11:12 - 24/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment