[Tải PDF] 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em () được viết bởi tác giả Phan Anh, bàn về chủ đề Nữ Công Gia Chánh và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em () được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phan Anh
Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
Ngày xuất bản 2019
Số trang 172
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em () PDF

80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới - Một Cuốn Sách Nấu Ăn - Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em ()

Tải sách 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em () PDF ngay tại đây

Review sách 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em ()

Hình ảnh bìa sách 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em ()

Lần đầu tiên một cuốn sách hướng dẫn nấu ăn và tìm hiểu văn hóa ẩm thực được viết dưới câu chuyện phiêu lưu vòng quanh thế giới của hai bạn nhỏ Việt Nam là Mĩm và Cừu. Hai bạn có một bà mẹ thật đặc biệt mà các bạn cho rằng đó là “phù thủy” vì chỉ cần vẩy, vượt qua 30 cuộc phiêu lưu kỳ thú và cùng học làm 30 món ăn độc đáo trên thế giới đũa sẽ tạo ra bao nhiêu là món ăn ngon. Mùa hè được nghỉ ở nhà, Mĩm và Cừu quyết định sẽ khám phá “căn bếp phép thuật” của mẹ để tìm ra bí mật và bất ngờ tìm thấy một cuốn sách kỳ lạ có tên “80 NGÀY ĂN KHẮP THẾ GIỚI”. Cuốn sách phép thuật đã đưa hai bạn vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú từ việc học hỏi tất cả các kỹ năng nấu ăn cơ bản trong bếp, đến việc nắm rõ các quy tắc an toàn khi sử dụng các dụng cụ bếp…. để sẵn sàng “nhặt kiếm lên và đi khắp thế giới”. 80 ngày hạ cánh tới 30 đất nước và vùng lãnh thổvừa độc đáo lạ lẫm vừa quen thuộc, vừa dễ làm vừa đầy thử thách.

  [Tải PDF] Sinh Tố Trái Cây Làm Đẹp & Tăng Đề Kháng PDF

Phan Anh Esheep cũng là tác giả tuyển tập sách “Mật Mã Yêu Thương” bán chạy nhất trong lĩnh vực ẩm thực: với các tập “Ngọt”, “Cảm hứng sống”, “Vị Yêu”.

“80 NGÀY ĂN KHẮP THẾ GIỚI” là món quà dành cho trẻ em từ 7-14 tuổi, cùng các bậc phụ huynh, và tất cả những ai mê nấu nướng, thích ăn ngon và ham mê phiêu lưu.

Thông tin thêm về Phan Anh Esheep và Esheep Kitchen:

Xuất thân từ một họa sĩ mỹ thuật và biên tập viên của báo Hoa Học Trò, đến với ẩm thực và trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng những người yêu làm bánh. Cô là một trong số ít chuyên gia ẩm thực không đi qua trường lớp đào tạo bài bản truyền được cảm hứng cho đông đảo các bạn trẻ với những sáng tạo của mình qua trang Esheep Kitchen. Năm 2016 cô đoạt giải nhất trong cuộc thi “GREAT British-Vietnamese Bake-off” cuộc thi làm bánh dành cho người làm bánh nghiệp dư với sự tham gia của Đại sứ Anh tại Việt Nam. Trong lĩnh vực ẩm thực chuyên nghiệp, cô Phan Anh Esheep cũng có những thành tựu ấn tượng như vượt qua các đầu bếp chuyên nghiệp trở thành người xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham dự vòng thì chung kết thế giới về ẩm thực Hàn Quốc năm 2015 tại Seoul và lọt vào top 5 đầu bếp xuất sắc nhất của cuộc thi. Cô cũng được bổ nhiệm là đại sứ danh dự của ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2015. Năm 2017 cô Phan Anh Esheep và Esheep Kitchen đã vinh dự nhận được giải thưởng Influencer Asia 2017 – người có sức ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực ẩm thực và top 4 người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực làm cha mẹ, giáo dục trẻ em. Cô cũng là người dẫn chương trình quen thuộc và là tác giả các món ăn của chương trình truyền hình dạy nấu ăn cho trẻ em “Nấu nướng thật là vui 2016” trên VTV3.

  [Tải PDF] Thủy Hử (Bộ 3 Tập) PDF

Mua sách 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em () ở đâu

Bạn có thể mua sách 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em () tại đây với giá

167.000 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em () PDF

80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em () MOBI

80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em () Phan Anh ebook

80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em () EPUB

80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới – Một Cuốn Sách Nấu Ăn – Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em () full

Tìm hiểu thêm
bà chủ
Pan An
Nhà xuất bản Jindong

2019

172

bìa cứng

300

Lần đầu tiên tôi viết một cuốn sách về nấu ăn và tìm hiểu về văn hóa nấu ăn dựa trên cuộc phiêu lưu của hai đứa trẻ Việt Nam, Mai và Ku. Hai bạn có một người mẹ rất đặc biệt, người mà bạn coi là “phù thủy” vì chỉ với một cái lướt nhẹ, bạn đã trải qua 30 cuộc phiêu lưu kỳ thú, học làm 30 món ăn độc nhất vô nhị trên thế giới, và đôi đũa tạo ra rất nhiều thức ăn, rất nhiều món ăn ngon. Ở nhà trong kỳ nghỉ hè, mẹ và cừu con quyết định khám phá “căn bếp thần kỳ” của mẹ và bất ngờ tìm thấy một cuốn sách kỳ lạ có tên “80 NGÀY ĂN CẢ THẾ GIỚI”. Cuốn Sách Phép Thuật sẽ đưa hai bạn vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú, từ việc học tất cả các kỹ thuật nấu ăn cơ bản trong nhà bếp, đến việc nắm vững các quy tắc an toàn khi sử dụng các dụng cụ nhà bếp … Hãy sẵn sàng “cầm kiếm và đi khắp thế giới”. Hạ cánh đến 30 quốc gia và khu vực trong 80 ngày vừa độc đáo vừa quen thuộc, dễ thực hiện và đầy thách thức.

  [Tải PDF] Buồn Mãi Có Làm Gì Được Không? PDF

Phan Anh Esheep cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Mật mã tình yêu” trong lĩnh vực ẩm thực: các tập gồm “Ngọt ngào”, “Cảm hứng sống”, “Vị yêu” và nhiều hơn nữa.

“80 NGÀY ĂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI” là món quà dành cho trẻ từ 7-14 tuổi, cha mẹ của chúng và tất cả những ai yêu thích nấu ăn, ăn ngon và thích mạo hiểm.

Thông tin thêm về Phan Anh Esheep và Esheep Kitchen:

Từ họa sĩ mỹ thuật kiêm biên tập viên báo Hoa Học Trò, đến với thế giới ẩm thực và trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng yêu bánh. Cô là một trong số ít chuyên gia ẩm thực không được đào tạo chính quy và đã truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ bằng những sáng tạo của mình thông qua trang Esheep Kitchen. Năm 2016, anh đạt giải nhất cuộc thi làm bánh nghiệp dư “GREAT British-Vietnamese Baking Competition” do đại sứ Anh tại Việt Nam tham gia. Trong lĩnh vực ẩm thực chuyên nghiệp, chị Phan Anh Esheep cũng đã đạt được những thành tích đáng nể, như vượt qua các đầu bếp chuyên nghiệp để trở thành đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam tham gia Chung kết Thế giới Ẩm thực Hàn Quốc. Đã lọt vào top 5 đầu bếp giỏi nhất Hàn Quốc tại Seoul năm 2015. cuộc đua, cuộc thi. Năm 2015, cô cũng được bổ nhiệm làm Đại sứ danh dự Ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam. Năm 2017, chị Phan Anh Esheep và Esheep Kitchen đã vinh dự nhận giải thưởng Asian Influencer Awards 2017 – Những người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực này. Thực phẩm và top 4 người có ảnh hưởng nhất đến việc nuôi dạy con cái và giáo dục con cái. Cô cũng là người dẫn chương trình và là tác giả của các món ăn trong chương trình nấu ăn dành cho thiếu nhi quen thuộc của VTV3 “Cooking is Fun 2016”.

Vòng quanh thế giới trong 80 ngày - Công thức - Cuộc phiêu lưu đầu tiên của trẻ em (Tái bản năm 2019)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
167,000 vnđ

300

Ngày xuất bản: August 16, 2022 @ 19:52

Cập nhật lúc 13:57 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment