[Tải PDF] Mặn Béo Chua Nóng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mặn Béo Chua Nóng được viết bởi tác giả Samin Nosrat, Wendy MacNaughton, bàn về chủ đề Nữ Công Gia Chánh và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mặn Béo Chua Nóng được nhà xuất bản NXB Phụ nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Mặn Béo Chua Nóng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Samin Nosrat, Wendy MacNaughton
Nhà xuất bản NXB Phụ nữ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 452
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 480 gram
Người dịch Thanh Yên

Download ebook Mặn Béo Chua Nóng PDF

Mặn Béo Chua Nóng

Tải sách Mặn Béo Chua Nóng PDF ngay tại đây

Review sách Mặn Béo Chua Nóng

Hình ảnh bìa sách Mặn Béo Chua Nóng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mặn Béo Chua Nóng

Một cuốn sách dạy nấu ăn mới lạ, độc đáo và ý nghĩa, với hàng chục năm kinh nghiệm nấu ăn chuyên nghiệp được đúc kết thành bốn yếu tố giản đơn, đến từ nữ tác giả được siêu đầu bếp Alice Waters mệnh danh là “giáo viên dạy nấu ăn vĩ đại của nước Mỹ trong tương lai”.

Trong một thế giới nơi hai kiệt tác nấu ăn The Joy of Cooking và How to Cook Everything thống trị, Mặn béo chua nóng đột ngột xuất hiện, với cách tiếp cận hoàn toàn mới đến từ một nghệ nhân ẩm thực tài hoa mới. Đầu bếp kiêm tác giả Samin Nosrat đã giúp đỡ và giảng dạy nhiều người, từ các đầu bếp chuyên nghiệp tới học sinh trung học, tới tác giả kiêm nhà báo Michael Pollan triết lý ẩm thực độc đáo nhưng rất đỗi giản đơn của cô. Chỉ cần nắm vững nghệ thuật vận dụng bốn yếu tố đơn giản, bao gồm Muối, để tăng cường hương vị; chất béo, để truyền tải hương vị và hình thành kết cấu; chất chua, để cân bằng hương vị; và nhiệt độ, để quyết định kết cấu cuối cùng của thức ăn – chỉ cần như thế, thì bất cứ món ăn nào bạn chế biến cũng sẽ trở thành tuyệt phẩm. Bằng cách diễn đạt và lý giải hết sức tự nhiên và chi tiết, Mặn béo chua nóng sẽ hướng dẫn và truyền cảm hứng cho một thế hệ đầu bếp mới, để họ có thể tự tin đưa ra nhiều quyết định trong gian bếp và nấu được nhiều món ăn ngon hơn, từ bất cứ nguyên liệu nào, tại bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.

  [Tải PDF] Giải Mã Truyện Tây Du PDF

Mang đậm âm hưởng của hành trình chinh phục ẩm thực của Samin Nosrat, từ một người nghiệp dư tới đầu bếp chuyên nghiệp đoạt nhiều giải thưởng, Mặn béo chua nóng sẽ lập tức thu hẹp khoảng cách giữa các đầu bếp tại gia với các đầu bếp chuyên nghiệp. Bằng lối kể chuyện lôi cuốn, hình vẽ minh họa đẹp mắt xuyên suốt, và phương pháp diễn giải khoa học ẩm thực hết sức dễ hiểu, Samin đã làm sáng tỏ bốn yếu tố để nấu ăn ngon cho tất cả mọi người. Không chỉ thế, Mặn béo chua nóng còn cung cấp rất nhiều công thức nấu ăn căn bản – cùng hàng chục biến thể của mỗi món – giúp độc giả dễ dàng thực hành để từ đó, bạn có thể làm được món rau trộn dầu giấm tươi mát và chuẩn vị, món rau củ quay hoàn hảo, món thịt hầm mềm thơm, và bánh ngọt ngàn lớp bông xốp, ngon lành.

Với 150 hình minh họa, trong đó có bản đồ hương vị trên toàn thế giới rất đỗi kỳ công, do chính tay họa sĩ nổi tiếng Wendy MacNaughton vẽ, Mặn béo chua nóng sẽ trở thành kim chỉ nam cho bạn trong gian bếp. Là một tác phẩm tiêu biểu và kinh điển, Mặn béo chua nóng chắc chắn sẽ trở thành cuốn sách dạy nấu ăn yêu thích và quan trọng của bạn.

+ Cuốn sách bán chạy nhất theo New York Times bình chọn;

+ Đoạt giải James Beard Award năm 2018 tại hạng mục Cuốn sách nấu ăn xuất sắc nhất;

+ Đoạt giải IACP Cookbook Awards thuộc Hiệp hội chuyên gia ẩm thực quốc tế;

+ Là một trong những cuốn sách xuất sắc nhất năm 2017 theo NPR, BuzzFeed, The Atlantic, The Washington Post, Chicago Tribune, Rachel Ray Every Day, San Francisco Chronicle, Vice Munchies, Elle.com, Glamour, Eater, Newsday, Minneapolis Star Tribune, The Seattle Times, Tampa Bay Times, Tasting Table, Modern Farmer, Publishers Weekly… bình chọn;

  [Tải PDF] Món Ăn Giúp Trẻ Khỏe Mạnh Và Thông Minh PDF

+ Được chuyển thể thành chương trình dạy nấu ăn cùng tên và được trình chiếu trên Netflix;

+ Nữ họa sĩ nổi tiếng Wendy MacNaughton vẽ minh họa;

+ Nhà văn kiêm ký giả nổi tiếng Michael Pollan viết lời đề tặng.

Mua sách Mặn Béo Chua Nóng ở đâu

Bạn có thể mua sách Mặn Béo Chua Nóng tại đây với giá

446.000 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Mặn Béo Chua Nóng PDF

Mặn Béo Chua Nóng MOBI

Mặn Béo Chua Nóng Samin Nosrat, Wendy MacNaughton ebook

Mặn Béo Chua Nóng EPUB

Mặn Béo Chua Nóng full

Tìm hiểu thêm
bà chủ
Samin Northrat, Wendy McNaughton
nhà xuất bản phụ nữ

2019

452

bìa mềm

480

cheong ‘an

Một cuốn sách dạy nấu ăn mới, độc đáo và ý nghĩa, đúc kết hàng thập kỷ kinh nghiệm ẩm thực chuyên nghiệp thành bốn yếu tố đơn giản, của một nữ tác giả được mệnh danh là “Giáo viên nấu ăn tuyệt vời trong tương lai của nước Mỹ” Alice Waters.

Trong một thế giới bị thống trị bởi hai kiệt tác ẩm thực, “Niềm vui nấu ăn” và “Cách nấu mọi thứ,” Hot and Fat Salty xuất hiện, và một nghệ sĩ ẩm thực tài năng mới có một cách tiếp cận mới. Đầu bếp kiêm tác giả Samin Nosrat đã giúp đỡ và dạy cho rất nhiều người, từ các đầu bếp chuyên nghiệp đến học sinh trung học cho đến tác giả kiêm nhà báo Michael Pollan, về triết lý ẩm thực đơn giản và độc đáo của bà. Chỉ cần nắm vững nghệ thuật vận dụng bốn yếu tố đơn giản, bao gồm muối, để tăng hương vị; chất béo, để truyền hương vị và tạo kết cấu; chất chua, để cân bằng hương vị; và nhiệt độ, để xác định kết cấu cuối cùng của thực phẩm — giống như thế này, bạn làm cho nó Bất kỳ món ăn sẽ là một kiệt tác. Thông qua cách diễn đạt và giải thích rất tự nhiên, chi tiết, Mặn Mặn sẽ hướng dẫn và truyền cảm hứng cho một thế hệ đầu bếp mới để họ có thể tự tin đưa ra nhiều quyết định và vào bếp trổ tài nấu nướng. .

  [Tải PDF] Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji PDF

Mang đậm dấu ấn về hành trình ẩm thực của Samin Nosrat, từ người yêu thích món ăn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng, Hot & Sour Salty sẽ ngay lập tức thu hẹp khoảng cách giữa đầu bếp gia đình và chuyên nghiệp để tạo nên những căn bếp chuyên nghiệp. Với cách kể chuyện hấp dẫn, hình ảnh minh họa đẹp mắt và cách tiếp cận khoa học nấu ăn dễ hiểu, Samin làm sáng tỏ bốn yếu tố của nấu ăn ngon cho tất cả mọi người. Không chỉ vậy, còn có rất nhiều công thức nấu ăn cơ bản — với hàng chục biến thể của mỗi công thức — để người đọc thực hành và làm món salad với giấm. Fluffy pastry.

Với 150 hình ảnh minh họa của nghệ sĩ nổi tiếng Wendy MacNaughton, bao gồm một bản đồ tuyệt đẹp về hương vị thế giới, Hot and Sour Salty sẽ là cẩm nang bếp núc của bạn. Hot Fat and Sour là một món ăn cổ điển và mang tính biểu tượng, chắc chắn sẽ trở thành công thức yêu thích và thiết yếu của bạn.

+ Sách bán chạy nhất của New York Times;

+ Người chiến thắng Giải thưởng James Beard ở hạng mục Công thức nấu ăn ngon nhất năm 2018;

+ Đạt Giải thưởng Sách nấu ăn IACP của Hiệp hội các chuyên gia ẩm thực quốc tế;

+ Theo NPR, BuzzFeed, The Atlantic, Washington Post, Chicago Tribune, Rachel Ray Every Day, San Francisco Chronicle, Vice Munchies, Elle.com, Glamour, Eater, Newsday, Minneapolis Star Tribune’s Một trong những cuốn sách hay nhất, “Seattle Times”, “Tampa Bay Times”, “Tasting”, “Modern Farmer”, “Publishers Weekly” … bình chọn;

+ Chuyển thể thành chương trình nấu ăn cùng tên và phát trực tuyến trên Netflix;

+ Hình minh họa của nữ nghệ sĩ nổi tiếng Wendy MacNaughton;

Tác giả và nhà báo nổi tiếng Michael Pollan đã viết điếu văn.

nhiệt axit béo mặn
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
446,000 vnđ

2019

Ngày xuất bản: August 15, 2022 @ 22:55

Cập nhật lúc 12:37 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment