[Tải PDF] Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt được viết bởi tác giả Sophie Hannah và được phát hành bởi NXB Trẻ ngày 2021-04-15 00:00:00. Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 85.399 ₫.

Bạn đang tìm: Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2021-04-15 00:00:00
Kích thước 13 x 20 cm
Dịch Giả Tuấn Việt
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 448
Nhà xuất bản NXB Trẻ

Download ebook Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt PDF

Agatha Christie - Kỳ Án Dòng Chữ Tắt

Tải sách Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt PDF ngay tại đây

Review sách Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt

Hình ảnh bìa sách Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt

product-img-0

Quyển sách Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt Đã bán 7 cuốn, với hơn (Xem 3 đánh giá). Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt đang Đứng thứ 63 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 85.399 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt

Hercule Poirot nghỉ ẩn ở London tại một nhà trọ ít ai ngờ đến. Tình cờ, cùng nhà trọ với ông có cảnh sát điều tra Edward Catchpool của Scotland Yard. Và cũng tình cờ ông gặp người phụ nữ tên Jennie, hốt hoảng như trong tình trạng bị nguy hiểm. Nhưng tất cả không còn là tình cờ nữa khi xảy ra vụ án mạng ba người chết tại khách sạn Bloxham và Catchpool phụ trách điều tra. Ngay từ đầu Poirot khẳng định người phụ nữ tên Jennie có liên quan đến vụ giết ba người ở khách sạn đó, nhưng Catchpool một mực bác đi, khiến cho ông thám tử già lừng danh định đi nghỉ ẩn này lại phải nhảy vào cuộc. Vụ điều tra mở ra cả một ân oán tình thù 16 năm trước tại một làng quê nước Anh mà kết cuộc bi thảm là cái chết của vợ chồng cha xứ ở tuổi rất trẻ, và một số người tha phương lưu lạc để quên đi tội lỗi của mình…Sophie Hannah (sinh năm 1971) là tác giả được chủ sở hữu giữ quyền di sản của Agatha Christie chọn chắp bút nhân vật Hercule Poirot nổi tiếng để ông tiếp tục phá án, sau khi người sáng tạo ra ông là Agatha Christie qua đời đã lâu. Kỳ án dòng chữ tắt (The Monogram Murders) là cuốn đầu tiên cô sáng tác cho nhân vật Hercule Poirot, xuất bản tháng 9 năm 2014, lập tức được người hâm mộ Agatha Chiristie trên khắp thế giới đón nhận nồng nhiệt, trở thành cuốn sách bestseller theo bình chọn của New York Times năm đó.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt bản quyền ở đâu

Quyển sách Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt được bán với giá 85.399 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt PDF

Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt MOBI

Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt Sophie Hannah PDF

Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt EPUB

Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt full

Agatha Christie – Kỳ Án Dòng Chữ Tắt đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Sophie Hannah

Báo Thanh niên

2021-04-15 00:00:00

Hercule Poirot ẩn náu trong một khách sạn khó có thể xảy ra ở London. Nhân tiện, ở cùng nhà nghỉ với anh ta là thám tử Edward Catchpool của Scotland Yard. Trong một lần tình cờ khác, anh gặp một người phụ nữ tên Jenny, hoảng sợ như đang gặp nguy hiểm. Nhưng khi 3 người bị sát hại tại khách sạn Bloxham và Catchpool phụ trách cuộc điều tra thì đó không còn là sự trùng hợp ngẫu nhiên nữa. Poirot khẳng định ngay từ đầu rằng một người phụ nữ tên Jeanne có liên quan đến vụ giết ba người tại khách sạn đó, nhưng Cachipool vẫn khẳng định rằng điều đó đã khiến vị thám tử già nổi tiếng phải nhảy vào khi đang đi nghỉ. Cuộc tìm kiếm mở ra một mối thù và hận thù đầy đủ tại một ngôi làng nước Anh 16 năm trước, kết thúc bi thảm khi vị linh mục và vợ của ông chết khi còn trẻ và nhiều người lưu vong lang thang cố gắng quên đi tội lỗi của họ. Lỗi của tôi……

Sophie Hannah (sinh năm 1971) là nhà văn được chủ khu điền trang Agatha Christie chọn viết cuốn Hull nổi tiếng cho người sáng tạo ra ông là Agatha Christie sau cái chết của ông Kerry Poirot để tiếp tục phá án. Monogram Murders, cuốn sách đầu tiên của cô về nhân vật Hercule Poirot, được xuất bản vào tháng 9 năm 2014 và ngay lập tức gây được tiếng vang lớn với những người hâm mộ Agatha Chiristie trên toàn thế giới, trở thành sách bán chạy nhất của New York Times năm đó.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Agatha Christie - Câu chuyện viết tắt
product-img-0
85.399 won

Nhà xuất bản Báo Thanh niên
Ngày phát hành 2021-04-15 00:00:00
kích cỡ 13 x 20 cm
người phiên dịch Tuấn Yue
loại bìa bìa mềm
số trang 448
Công ty xuất bản Báo Thanh niên

(xem 3 nhận xét)
đã bán 7
1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 63

Agatha Christie – Câu chuyện viết tắt

Cập nhật lúc 19:15 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment