[Tải PDF] Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) được viết bởi tác giả Alexandre Dumas và được phát hành bởi Khang Việt Book ngày 2016-06-07 00:00:00. Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 79.000 ₫.

Bạn đang tìm: Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Khang Việt Book
Ngày xuất bản 2016-06-07 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm

Download ebook Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) PDF

Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt)

Tải sách Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) PDF ngay tại đây

Review sách Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt)

Hình ảnh bìa sách Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt)

product-img-0

Quyển sách Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) cuốn, với hơn . Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) đang Đứng thứ 93 trong trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -56%, từ 180.000 ₫ giảm còn 79.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt)

Ba Người Lính Ngự Lâm
Đây là một trong những tiểu thuyết lãng mạn lịch sử nổi tiếng nhất thế giới. Ba người lính ngự lâm kể về cuộc phưu lưu của chàng quý tộc trẻ tuổi D’ Artagnan cùng ba người bạn thuộc đội Ngự lâm của VuaLouis VIII: Athos, Porthos và Aramis. Dưới sự che chở của ông De Treville – đại úy chỉ huy Ngự lâm quân, bốn người kề vai sát cánh vượt qua bao thử thách từ chốn cung đình, ngoài xã hội đến nơi trận tiền, phò tá Hoàng hậu Anne gia tộc Australia chống lại những mưu mô thâm hiểm của Giáo chủ Richelieu. Địch thủ đáng gờm nhất của họ là Milady, người đàn bà gian xảo, độc ác đồng thời là nữ gián điệp cự phách dưới tay Giáo chủ. Đây cũng được coi là một trong những nhân vật nữ phản diện nổi bật trong lịch sử văn học cổ điển.
Trong suốt chiều dài cuốn sách, Alexandre Dumas duy trì nhịp kể chuyện nhanh đầy hứng khởi và gây cấn; xây dựng nên một thế giới nhân vật sống động với tính cách độc đáo, sắc sảo. Bối cảnh lịch sử nước Pháp thế kỷ mười bảy với các nhân vật, chi tiết, biến cố có thật mà người đọc có thể dễ dàng tra cứu cũng góp phần đem lại sức hấp dẫn cho cuốn tiểu thuyết mơ mộng, hài hước, phóng khoáng và đầy kịch tính này.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) bản quyền ở đâu

Quyển sách Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) được bán với giá 79.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) PDF

Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) MOBI

Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) Alexandre Dumas PDF

Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) EPUB

Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) full

Ba Người Lính Ngự Lâm (Khang Việt) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dumas

Sách Kang Yue

2016-06-07 00:00:00

ba người lính ngự lâm

Đây là một trong những tiểu thuyết lãng mạn lịch sử nổi tiếng nhất thế giới. Ba chàng lính ngự lâm Nó kể về cuộc phiêu lưu của D’Artagnan, một nhà quý tộc trẻ, và ba người bạn của các ngự lâm quân của Vua Louis VIII: Athos, Porthos và Aramis. Dưới sự bảo vệ của vị ngự lâm quân, ngài De Treville, bốn người đã sát cánh cùng nhau, vượt qua bao thử thách từ hoàng tộc, từ xã hội đến chính diện, để hỗ trợ Nữ hoàng Anne của gia tộc Australia chống lại cái ác. của kế hoạch Cardinal Richelieu. Đối thủ đáng gờm nhất của họ là Milady, một phụ nữ xảo quyệt, độc ác và là gián điệp tuyệt vời cho Cardinal. Cô cũng được coi là một trong những nữ phản diện nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học cổ điển.

Xuyên suốt cuốn sách, Alexandre Dumas duy trì một lối kể chuyện với nhịp độ nhanh vừa thú vị vừa hấp dẫn. Xây dựng thế giới nhân vật sống động với những cá tính riêng biệt và độc đáo. Bối cảnh lịch sử của nước Pháp thế kỷ 17 và việc người đọc có thể dễ dàng tìm thấy người thật, tình tiết và sự kiện cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho cuốn tiểu thuyết mơ mộng, hài hước và phóng khoáng này. Khoáng và kịch tính này.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Ba chàng lính ngự lâm (Khang Việt)
product-img-0
79,000 won
180.000 won
-56%

Nhà xuất bản Sách Kang Yue
ngày phát hành 2016-06-07 00:00:00
kích thước 16 x 24 cm

1000 hàng đầu tác phẩm cổ điển Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 93

Ba chàng lính ngự lâm (Khang Việt)

Cập nhật lúc 22:30 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment