[Tải PDF] Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ được viết bởi tác giả Jonas Jonasson và được phát hành bởi NXB Trẻ ngày 2017-02-27 00:00:00. Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 85.700 ₫.

Bạn đang tìm: Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2017-02-27 00:00:00
Kích thước 13 x 20 cm
Số trang 388

Download ebook Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ PDF

Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ

Tải sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ PDF ngay tại đây

Review sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ

Hình ảnh bìa sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ

product-img-0

Quyển sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ cuốn, với hơn . Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ đang trong . Sách đang được giảm giá -25%, từ 115.000 ₫ giảm còn 85.700 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ

Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ
Tác phẩm hài hước theo phong cách sâu cay quen thuộc, mà vẫn hết sức nhân văn. Ba nhân vật bị xã hội gạt xuống đáy: Một nữ mục sư bị bạo hành từ nhỏ và ép theo con đường mình không muốn; tên lưu manh làm cho một khách sạn tình yêu, và tên sát thủ. Bộ ba căm thù xã hội này tìm mọi cách để kiếm tiền, bất kể thủ đoạn, báng bỏ vào đức tin và trục lợi từ lòng nhân ái. Trớ trêu thay, những thủ đoạn ấy dù giúp chúng kiếm được nhiều tiền nhưng rồi cũng của thiên trả địa. Cho đến một ngày chúng cũng quyết định làm hòa với cuộc đời và con người.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ bản quyền ở đâu

Quyển sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ được bán với giá 85.700 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ PDF

Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ MOBI

Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ Jonas Jonasson PDF

Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ EPUB

Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ full

Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jonas Jonathan

Báo Thanh niên

2017-02-27 00:00:00

Sát thủ Anders và phi hành đoàn của hắn

Tác phẩm được viết dí dỏm theo phong cách thấm thía quen thuộc nhưng vẫn rất nhân văn. Ba nhân vật đã bị xã hội đẩy xuống đáy: một nữ linh mục bị lạm dụng khi còn nhỏ và buộc phải đi theo con đường mình không muốn; một chàng trai hư và một sát thủ làm việc trong một khách sạn tình yêu. Bộ ba thù hận xã hội này tìm mọi cách để kiếm tiền, bất chấp thủ đoạn, báng bổ và trục lợi từ tổ chức từ thiện. Trớ trêu thay, những chiêu trò này tuy đã giúp họ kiếm được rất nhiều tiền nhưng cũng là lộc trời cho. Cho đến một ngày, họ cũng quyết định chung sống hòa bình với cuộc đời và con người.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sát thủ Anders và phi hành đoàn của hắn
product-img-0
85.700 won
115.000 won
-25%

Nhà xuất bản Báo Thanh niên
ngày phát hành 2017-02-27 00:00:00
kích thước 13 x 20 cm
số trang 388

Sát thủ Anders và phi hành đoàn của hắn

Cập nhật lúc 21:35 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment