[Tải PDF] Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử được viết bởi tác giả Kurt Andersen, Jenny Volvoski, Julia Rothman, Matt Lamothe, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kurt Andersen, Jenny Volvoski, Julia Rothman, Matt Lamothe
Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
Ngày xuất bản 2020
Số trang 172
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 180 gram
Người dịch Nguyễn Kiến Quốc

Download ebook Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử PDF

Ai, Cái Gì, Khi Nào ? - Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử

Tải sách Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử PDF ngay tại đây

Review sách Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử

Hình ảnh bìa sách Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử

“Tiếng sấm rền vang, tiếng sấm thật ấn tượng, nhưng công sức lại thuộc về tia chớp” (Mark Twain)

Thành công của những nhân vật huyền thoại trong các lĩnh vực: chính trị, nghệ thuật, khoa học, công nghệ… là câu chuyện được cả thế giới biết đến,  ghi nhận và tôn vinh.

Cuốn sách này đưa bạn đọc khám phá những bí mật ít người biết, hoặc thậm chí, chưa từng được công bố về thành công của họ: luôn luôn có sự giúp sức thầm lặng của các cá nhân đồng hành.

Đó có thể là bạn đời, là chồng hoặc vợ, người thương hay nàng thơ, người thân hay trợ lí, đồng nghiệp, người phụ tá, huấn luyện viên, hoặc chỉ là một chú cún cưng.

Chân dung 62 người “anh hùng” ấy, những tri kỉ bí mật nhất lịch sử, sẽ lần lượt được khắc họa trong cuốn sách đặc biệt này.

Với mỗi trang viết chứa đựng vô vàn các dữ kiện lịch sử quan trọng, đi kèm minh họa sống động, phóng khoáng, bạn đọc sẽ biết về Michael và Joy Brown, cặp vợ chồng đã tặng cho nhà văn Harper Lee một khoản tiền lớn bằng cả năm lương, giúp bà tập trung vào cuốn tiểu thuyết trứ danh Giết Con Chim Nhại.

Hay Thomas A.Watson, người trợ lí đã cùng Alexander Graham Bell chế tạo chiếc điện thoại đầu tiên.

Và đọc về Sam Shaw, tay máy tài năng đã giúp Marylin Monroe trở thành tượng đài bất hủ với tấm hình chiếc váy trắng tung bay đầy nghịch ngợm.

Tìm hiểu về các nhân vật ẩn náu trong góc khuất này rất lôi cuốn, thậm chí còn làm sáng tỏ những chi tiết mới mẻ về các nhân vật nổi tiếng. Ta thấy hiện lên những con người bằng xương bằng thịt, chứ không chỉ bó hẹp là những biểu tượng mà ta từng biết như Coco Chanel – nữ hoàng thời trang, hay Walt Disney – người hùng của ngành phim hoạt hình

Và, trong mối quan hệ đầy ân nghĩa, cảm động giữa họ, chúng ta nhìn thấy những câu chuyện đậm tính nhân văn: về tình yêu, sự cạnh tranh, nỗi ám ảnh, sự nhọc nhằn và niềm đam mê thực thụ.

Câu chuyện phi thường của mỗi nhân vật được kể lại qua bài viết của một sử gia danh giá, kèm theo những tranh minh họa tràn đầy cảm hứng của một trong những nghệ sĩ đương đại hàng đầu sẽ giúp độc giả được đọc, hiểu và nhìn ngắm lịch sử ở trạng thái cuốn hút và đẹp mắt!

AI, CÁI GÌ, KHI NÀO? NHỮNG TRI KỈ BÍ MẬT TRONG LỊCH SỬ là dự án sách quy tụ hơn 60 cây viết – họa sĩ minh họa để làm nổi bật từng con người với đầy đủ những diễn biến cuộc đời, sự kiện hấp dẫn nhất.

Gần 200 trang sách khổ lớn, in màu toàn bộ, chất liệu giấy cao cấp, minh họa ấn tượng, đi kèm chú thích và bảng chỉ mục rất chi tiết, tác phẩm xứng đáng là bảo tàng chân dung nhân vật lịch sử bằng tranh dành cho độc giả trẻ.

KURT ANDERSEN là một cây viết, một biên tập viên và người  chủ trì chương trình phát thanh công cộng mang tên Studio360. Anh đã sáng tác nhiều tiểu thuyết, nhiều cuốn sách phi-hư-cấu khác, các tác phẩm của anh được đăng trên các báo và tạp chí quan trọng như The New York Times, The New Yorker, Time và Vanity Fair.

ENNY VOLVOSKI, JULIA ROTHMAN và MATH LAMOTHE là cộng sự tại ALSO, một hãng thiết kế đã giành nhiều giải thưởng danh giá, hiện có  văn phòng tại Chicago và New York.

Mua sách Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử ở đâu

Bạn có thể mua sách Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử tại đây với giá

127.500 đ
(Cập nhật ngày 13/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử PDF

Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử MOBI

Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử Kurt Andersen, Jenny Volvoski, Julia Rothman, Matt Lamothe ebook

Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử EPUB

Ai, Cái Gì, Khi Nào ? – Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Kurt Andersen, Jenny Wolowski, Julia Rothman, Matt Ramos
Nhà xuất bản Jindong

Năm 2020

172

bìa mềm

180

Ruan Jianguo

“Sấm sét ầm ầm, và sấm sét thật ấn tượng, nhưng công việc lại ở trong tia chớp” (Mark Twain)

Sự thành công của một huyền thoại trong lĩnh vực chính trị, nghệ thuật, khoa học, công nghệ … là một câu chuyện được cả thế giới biết đến, công nhận và ngưỡng mộ.

Cuốn sách này dẫn dắt người đọc khám phá bí mật thành công ít được biết đến, thậm chí chưa từng được công bố của họ: luôn có sự giúp đỡ thầm lặng của một người bạn đồng hành cá nhân.

Đó có thể là bạn đời, chồng hoặc vợ, người yêu hoặc nàng thơ, người thân hoặc trợ lý, đồng nghiệp, trợ lý, người huấn luyện hoặc chỉ là một chú chó cưng.

62 “anh hùng”, những người bạn tâm giao thầm kín nhất trong lịch sử sẽ lần lượt được khắc họa trong cuốn sách này.

Chứa đầy những sự kiện lịch sử quan trọng trên mỗi trang, và kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động, miễn phí, độc giả sẽ tìm hiểu về Michael và Joey Brown, cặp đôi đã mang lại cho tác giả Harper Lee tài sản. Cuốn tiểu thuyết Giết con chim nhại.

Hay Thomas A. Watson, trợ lý đã thực hiện cuộc điện đàm đầu tiên với Alexander Graham Bell.

Và hãy đọc câu chuyện về Sam Shaw, nhiếp ảnh gia tài năng đã góp phần đưa Marilyn Monroe trở thành tượng đài vô cùng ấn tượng với bức ảnh mặc váy trắng tinh nghịch.

Thật thú vị khi tìm hiểu về các nhân vật ẩn mình trong bóng tối, và thậm chí có thể đưa ra một góc nhìn mới về các nhân vật nổi tiếng. Chúng ta nhìn thấy bằng xương bằng thịt, không chỉ là những biểu tượng mà chúng ta từng biết, như nữ hoàng thời trang Coco Chanel, hay anh hùng ngành hoạt hình Walt Disney.

Và, trong mối quan hệ yêu thương, cảm động của họ, chúng ta thấy những câu chuyện về bản chất con người: tình yêu, sự cạnh tranh, nỗi ám ảnh, làm việc chăm chỉ và niềm đam mê thực sự.

Câu chuyện phi thường của mỗi nhân vật, được viết bởi một nhà sử học uy tín và kèm theo những bức tranh minh họa đầy cảm hứng của một trong những nghệ sĩ đương đại hàng đầu, sẽ giúp độc giả đọc, hiểu và hiểu. Xem lịch sử trong một trạng thái hấp dẫn và đẹp đẽ!

Ai, cái gì, khi nào? Bí Mật Lịch Sử là dự án sách quy tụ hơn 60 nhà văn – họa sĩ minh họa để làm nổi bật từng sự kiện và sự kiện hấp dẫn nhất trong cuộc đời.

Gần 200 trang khổ lớn, in màu toàn bộ, giấy chất lượng cao, được minh họa ấn tượng với tiêu đề và mục lục chi tiết, tác phẩm này xứng đáng là bảo tàng về các nhân vật lịch sử hội họa cho độc giả nhỏ tuổi.

KURT ANDERSEN là nhà văn, biên tập viên và người dẫn chương trình phát thanh công cộng Studio360. Ông đã viết nhiều sách hư cấu và phi hư cấu khác, và tác phẩm của ông đã được xuất bản trên các tờ báo và tạp chí hàng đầu như The New York Times, The New Yorker, Time và Vanity Fair.

ENNY VOLVOSKI, JULIA ROTHMAN và MATH LAMOTHE là đối tác của ALSO, một cơ quan thiết kế từng đoạt giải thưởng có văn phòng tại Chicago và New York.

Ai, cái gì, khi nào? - Kí ức bí mật nhất trong lịch sử

đề nghị đặc biệt
127.500 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 10:56 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment