[Tải PDF] Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên PDF

[Tải PDF] Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên được viết bởi tác giả Fan Việt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên PDF

Thông tin về sách

Tác giả Fan Việt
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2021
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên PDF

Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên

Tải sách Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên PDF ngay tại đây

Review sách Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên

Hình ảnh bìa sách Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên

Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên

“Ai rồi cũng sẽ bình yên” chính là tên tựa đề tác phẩm đầu tay của tác giả Fan Việt ra mắt vào giữa mùa đông năm nay. Fan Việt là bút danh của một tu sĩ với pháp danh Thích Quảng Thông, sinh ra ở Nghệ An, hiện đang tu học và sinh sống tại Hà Nội. Trong khoảng thời gian tác giả theo học Thạc sĩ văn học Việt Nam tại trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đã viết lên những nỗi niềm, tâm tư và cách nhìn nhận về cuộc sống ở trong tác phẩm này.

“Trải qua hành trình của cuộc đời, bản thân tôi cũng đã từng sầu đau, đã từng bất an và hoang mang cùng cực, trái tim đã không biết bao lần phải chịu tổn thương. Rồi một ngày tôi bất chợt nhận ra, nếu hiểu trái tim, nếu yêu thương bản thân, biết xoa dịu mọi nỗi đau, chấp nhận mọi thử thách ngang trái của cuộc đời, thì bạn sẽ thăng hoa trong cảm xúc của bình yên đến lạ”. Những dòng tâm tình trải lòng của tác giả cho thấy con người dù ở cương vị nào, hoàn cảnh nào cũng rất cần một bến đỗ bình yên.

Nội dung tác phẩm chia làm sáu mươi chủ đề khác nhau nào là: Phải giữ lòng mình thật yên;Tình cảm là nhất thời, lý tưởng là mãi mãi; Quan tâm đúng cách; Tràn duyên; Ai rồi cũng sẽ bình yên… cũng chính là sáu mươi cách nhìn nhận của tác giả muốn đưa người đọc thấy được “bình yên là cảm xúc đến từ trái tim của chính bạn, chứ không phải cảm xúc do người khác mang đến”. Với mong muốn mọi người ai cũng tìm được cho mình sự bình yên thật sự. Trong chủ đề “Về nhà” tác giả chia sẻ “Nhà – không chỉ có cha có mẹ có anh chị em. Nhà- còn là khởi điểm của bạn trong kiếp người này. Nếu thành công bạn đừng quên điểm xuất phát vô cùng quý giá ấy. Nơi đó luôn tồn tại một tình yêu, một tình thương không bao giờ phai nhạt. Hãy trở về Nhà- lúc bạn cảm thấy cần trở về”. Hay ở chủ đề “Ai rồi cũng sẽ bình yên” Tác giả cũng bộc bạch: “Trong thế giới rộng lớn ấy, ta đi tìm ta, tìm lại những giá trị của bản thân, tìm lại những giá trị từ hơi thở, tìm về sự bình yên và cả sự hồn nhiên. Hãy tạo cho mình những con đường tươi đẹp, để bước tiếp và bước đi thật an yên”.

“Dẫu cuộc sống có muôn vàn đau khổ. Tôi mong bạn cuối cùng sẽ tìm được bến đỗ bình yên”. Là thông điệp sau cùng của tác phẩm “Ai rồi cũng sẽ bình yên” mà tác giả muốn gửi tặng đến bạn đọc. Giữa mùa đông lạnh giá, mọi người sẽ được sưởi ấm tâm hồn khi đọc được tác phẩm này. Và đặc biệt, thông qua tác phẩm mọi người có thể tìm thấy bình yên nơi chính bản thân mình.

Mua sách Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên ở đâu

Bạn có thể mua sách Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên tại đây với giá

85.260 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên PDF

Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên MOBI

Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên Fan Việt ebook

Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên EPUB

Ai Rồi Cũng Sẽ Bình Yên full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cổ động viên việt nam
Báo chí văn học

Năm 2021

272

bìa mềm

250

mọi người sẽ an toàn

“Mọi người sẽ bình an vô sự” là tên tác phẩm đầu tay của tác giả Cổ động viên việt nam Phát hành vào ngày đông chí này. Fan Việt là bút danh của nhà sư Thích Quảng Thông, sinh tại Ngee Ann, hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Nội. Tác giả đã viết về cảm xúc, suy nghĩ và quan điểm của mình về cuộc sống ở Việt Nam khi đang theo học chương trình thạc sĩ Văn học Việt Nam tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia Hà Nội. công việc này.

“Trong suốt hành trình của cuộc đời, bản thân tôi đã từng đau đớn, bất an và hoang mang tột độ, trái tim tôi đã đau đớn không biết bao nhiêu lần. Rồi một ngày tôi chợt nhận ra rằng nếu bạn hiểu lòng mình, nếu bạn yêu chính mình, hãy biết cách giải tỏa tất cả. nỗi đau của bạn và chấp nhận thử thách của mọi đối nghịch trong cuộc sống, và bạn sẽ được thăng hoa trong cảm giác bình yên.

Nội dung tác phẩm được chia thành sáu mươi chủ đề khác nhau, đó là: sự bình yên trong tâm hồn; tình yêu là tạm thời, lý tưởng là vĩnh cửu; sự quan tâm đúng mực; đầy ân sủng; Cảm xúc từ bên trong chứ không phải từ người khác “. Mong mọi người tìm được bình yên đích thực cho mình. Trong chủ đề “Về quê”, tác giả chia sẻ “Quê hương – không chỉ là cha, mẹ, anh chị em. Nhà – còn là điểm khởi đầu cuộc đời bạn. Nếu bạn thành công, đừng quên xuất phát điểm vô cùng quý giá đó. Luôn có một tình yêu, một tình yêu không bao giờ phai nhạt. Hãy về nhà – khi cảm thấy cần quay lại “. ​​Vẫn với chủ đề” Ai cũng an toàn “, tác giả cũng tâm sự:” Trong thế giới rộng lớn ấy, chúng ta tìm thấy chính mình, tìm thấy chính mình giá trị, tìm giá trị trong hơi thở của bạn, tìm bình yên và hồn nhiên. Hãy để chúng tôi tạo ra những con đường đẹp cho chính mình, bước tiếp, bước đi trong hòa bình.

“Dù cuộc đời còn nhiều đau khổ. Mong rằng cuối cùng bạn cũng có thể tìm được nơi an nghỉ” là thông điệp cuối cùng của tác phẩm “Ai cũng an toàn” mà tác giả muốn gửi gắm đến độc giả của mình. Giữa mùa đông lạnh giá buốt giá mà đọc xong tác phẩm này ai cũng thấy ấm lòng. Đặc biệt, thông qua công việc, con người ta có thể tìm thấy sự bình yên trong chính mình.

mọi người sẽ an toàn

đề nghị đặc biệt
85.260 VND

250

Cập nhật lúc 10:34 - 24/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment