[Tải PDF] Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng PDF

[Tải PDF] Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng được viết bởi tác giả Bạch Lạc Mai và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2021-06-12 00:00:00. Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 104.250 ₫.

Bạn đang tìm: Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Người Trẻ Việt
Ngày xuất bản 2021-06-12 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Tố Hinh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 360
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng PDF

Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng

Tải sách Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng PDF ngay tại đây

Review sách Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng

Hình ảnh bìa sách Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 305 đánh giá). Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng đang Đứng thứ 34 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -25%, từ 139.000 ₫ giảm còn 104.250 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng

BA NGHÌN NĂM TRƯỚC ĐÓA SEN NỞ TRONG ĐÊM THANH VẮNG
Ba nghìn năm trước, thời gian như một cái chớp mắt, tháng năm xa xưa khúc khuỷu, hoang liêu mà đẹp đẽ. Nhật nguyệt tỏ mờ, cây cỏ khô tươi, thế nhân tan hợp, đều chung vui buồn.
Giữa nhân gian huyên náo vãng lai này, vạn vật thoạt trông thì phồn thịnh mà bơ vơ, thực ra thứ gì cũng có sở cầu, thứ gì cũng có nơi gửi gắm. Những chuyện và người đã qua, cũng tan biến giữa phong cảnh trôi nhanh như ráng chiều soi đình viện.
Thục nữ yểu điệu ba nghìn năm trước vẫn đang hái rau hạnh bên sông, người quân tử muốn theo đuổi nàng vẫn ngày nhớ đêm mong, không ăn không ngủ. Người ấy ba nghìn năm trước vẫn ở bên bờ nước. Hoa đào ba nghìn năm trước vẫn nở rồi tàn theo thời tiết, chẳng tỏ cùng ai. Thời gian ba nghìn năm trước vẫn lênh đênh trôi đi giữa mênh mông gió bụi.
Suốt ba nghìn năm, bóng thời gian đan xen, vật đổi sao dời, từ cổ kính bao la đến liễu rủ phồn hoa, từ núi sông lặng lẽ đến mây vần gió nổi. Biết bao sát phạt chiến loạn, biết bao tai nạn kiếp số, như một trận gió lồng lộn thổi qua vô số triều đại, chẳng có gì ngăn trở.
Có lúc nghĩ rằng triều đại nào cũng trôi đi như thế, chỉ làm khách bên đường, không say mê, không dừng lại. Không xảy ra chuyện gì với ai, cũng không vướng phải bất cứ tình cảm gì, không động tới gió nhẹ mưa phùn, thậm chí cây cỏ đá núi cũng không vương vấn. Lẳng lặng đến rồi đi như bụi trần, không thể gặp gỡ, không còn tăm tích.
Nỗi tịch liêu giữa hồng trần sâu thẳm như tuyết, những thứ chúng ta nắm giữ chỉ ở thì hiện tại, bước qua hay không bước qua, đều là một đời. Mỗi người chỉ là hạt bụi có cũng được không cũng xong, vô vị vãng lai, tùy ý đi đến. Hết thảy danh lợi tình ái, khi nồng như rượu, khi nhạt như gió, song cuối cùng đều sẽ trôi qua. Nếu chăm chăm vào đó ắt sẽ tổn thương, có nuối tiếc cũng chưa hẳn là không được. Vạn sự từ lâu đã có an bài, hết thảy duyên phận không cần cố chấp, buông xuống là nhẹ nhõm.
“Ba nghìn năm trước đóa sen nở trong đêm thanh vắng” – lại là một cuốn tản văn mang đậm dấu ấn Bạch Lạc Mai, trong trẻo nhẹ nhàng và đầy ý thơ về sự đổi dời của thế nhân và sự lay chuyển của lòng người trong lớp bụi phủ của thời gian, sâu sắc mà xa xôi, buồn thương mà dịu dàng.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng bản quyền ở đâu

Quyển sách Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng được bán với giá 104.250 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng PDF

Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng MOBI

Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng Bạch Lạc Mai PDF

Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng EPUB

Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng full

Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Bach Laver

Thanh niên việt nam

2021-06-12 00:00:00

Ba ngàn năm trước, hoa sen nở vào một đêm đầy nắng

Ba ngàn năm trước, thời gian phù du, tháng năm xưa quanh co, hoang sơ đẹp đẽ. Mặt trời trăng mờ, cỏ cây tươi tốt, trời đất giao hòa, có vui có buồn.

Trong thế giới hỗn loạn này, thoạt nhìn thì mọi thứ đều thịnh vượng nhưng lại cô đơn, thật ra cái gì cũng có nhu cầu riêng, cái gì cũng có chỗ dựa. Những câu chuyện và nhân vật trong quá khứ cũng biến mất vào khung cảnh khi ánh nắng chiều rọi vào ngôi đền.

Ba ngàn năm trước, tiểu thư thanh tú vẫn đang hái hạnh bên sông, người đàn ông muốn theo đuổi nàng vẫn ngày đêm nhớ nhung, không ăn không ngủ. Con người từ ba ngàn năm trước vẫn ở bên dòng nước. Hoa đào ba ngàn năm trước vẫn nở rồi héo theo mưa gió, không tỏ cùng ai. Những năm ba ngàn năm trước vẫn trôi trong cát bụi mênh mông.

Đã ba ngàn năm, bóng năm đan xen, vạn vật đổi thành sao, từ cổ thụ rộng lớn đến cây liễu xum xuê, từ sông núi tĩnh lặng đến mây gió bồng bềnh. Bao nhiêu giết chóc và bạo loạn, bao nhiêu tai nạn và số phận, như một cơn gió lốc thổi qua vô số triều đại, không gì có thể ngăn cản được.

Đôi khi tôi nghĩ, triều đại nào cũng vậy, chỉ là người qua đường bên đường, không ám ảnh, không ở lại. Không có gì xảy ra với bất cứ ai, không có cảm xúc vướng víu, không có mưa phùn, không có cây và đá. Lặng lẽ đến và đi như cát bụi, không thể gặp nhau, không để lại dấu vết.

Sự cô đơn của thế giới sâu như tuyết, chúng ta chỉ sử dụng những gì chúng ta nắm giữ ở thì hiện tại, dù có bước đi hay không, đó là cả đời. Tất cả mọi người đều chỉ là một hạt bụi, tốt hay xấu, không có mùi, không có vấn đề gì. Tất cả danh vọng và tài sản của tình yêu, đôi khi đặc như rượu, đôi khi nhẹ như gió, nhưng rồi cũng sẽ qua. Nếu bạn tập trung vào nó, nó sẽ tổn thương, và hối tiếc không hẳn là không thể. Mọi thứ đã an bài từ lâu rồi, hết duyên không cần lưu luyến nữa, buông tay là một loại nhẹ nhõm.

“Ba nghìn năm trước, hoa sen nở trong đêm tĩnh mịch” – một tập văn xuôi khác với nhãn hiệu là hoa mận trắng, trong trẻo, nhẹ nhàng và đầy chất thơ, kể về những đổi thay của thế giới và sự vận động của lòng người. Lớp bụi thời gian, sâu và xa, buồn và dịu dàng.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Ba ngàn năm trước, hoa sen nở trong đêm tĩnh mịch
product-img-0
product-img-1
product-img-2
104.250 won
139.000 won
-25%

Nhà xuất bản Thanh niên việt nam
Ngày phát hành 2021-06-12 00:00:00
kích cỡ 14,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Zhixin
loại bìa bìa mềm
số trang 360
Công ty xuất bản Báo chí văn học

(Xem 305 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Thứ 34

Ba ngàn năm trước, hoa sen nở trong đêm tĩnh mịch

Cập nhật lúc 19:42 - 14/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment