[Tải PDF] Bà Bovary PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Bà Bovary được viết bởi tác giả Gustave Flaubert và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-08-15 00:00:00. Bà Bovary thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 129.000 ₫.

Bạn đang tìm: Bà Bovary PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-08-15 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Trọng Đức
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 402
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Bà Bovary PDF

Bà Bovary

Tải sách Bà Bovary PDF ngay tại đây

Review sách Bà Bovary

Hình ảnh bìa sách Bà Bovary

product-img-0

Quyển sách Bà Bovary Đã bán 293 cuốn, với hơn (Xem 68 đánh giá). Bà Bovary đang trong . Sách đang được giảm giá -28%, từ 180.000 ₫ giảm còn 129.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bà Bovary

Nhân câu chuyện thời sự là vụ ngoại tình rồi tự tử của vợ một viên thầy thuốc, Gustave Flaubert đã viết tiểu thuyết nổi tiếng Bà Bovary, xuất bản năm 1856, kể về một thiếu phụ với cuộc hôn nhân không như ý, người chồng tầm thường, những gã tình nhân ích kỷ, những mơ ước, ảo tưởng bị bóp nghẹt. Nhưng không chỉ có vậy, cuốn tiểu thuyết còn cất lên tiếng nói phản kháng của cá nhân chống lại những quy tắc xã hội và đạo đức của thế giới tư sản chật hẹp và giả dối, đồng thời miêu tả quá trình tan vỡ của những thơ mộng lãng mạn mà cá nhân khao khát hạnh phúc đặt vào cái thực tại tầm thường và hèn kém của cuộc sống hằng ngày.
Ngoài ra, đây còn câu chuyện của tiểu thuyết Pháp. Chẳng có gì, trong toàn bộ bức tranh ấy, lại không khiến xã hội đương thời phải phát hoảng. Khắc nghiệt như một vở bi kịch, rực rỡ như một vở chính kịch, cay độc chua chát như một vở hài kịch, cuốn tiểu thuyết tự trang bị cho mình một thứ vũ khí đáng gờm: văn phong. Trong mỗi câu văn, Flaubert đều dốc vào một chút thạch tín, thứ độc chất mà Emma Bovary đã dùng để tự kết liễu đời mình. Thành thử, cuốn sách của ông vừa khiêu khích lại vừa cay độc, mỉa mai nhạo báng tất cả các giá trị ở mọi cấp độ, khiến cho bản thân văn chương cũng không còn như trước khi Bà Bovary xuất hiện nữa.
TÁC GIẢ:
Gustave Flaubert sinh tại Rouen ngày 12/12/1821 và qua đời tại Croisset (Seine-Maritime) ngày 8/5/1880. Ông là người ghi dấu ấn sâu đậm trong lịch sử văn chương Pháp với những phân tích tâm lý sâu sắc, tính hiện thực cũng như cái nhìn sáng suốt về cách thức hành xử trong xã hội đương thời, cùng văn phong hết sức riêng biệt trong các tác phẩm.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bà Bovary bản quyền ở đâu

Quyển sách Bà Bovary được bán với giá 129.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Bà Bovary PDF

Bà Bovary MOBI

Bà Bovary Gustave Flaubert PDF

Bà Bovary EPUB

Bà Bovary full

Bà Bovary đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Gustave Flaubert

budnan

2021-08-15 00:00:00

Giữa những tin tức về vụ vợ bác sĩ ngoại tình và tự sát, Gustave Flaubert đã viết cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Madame Bovary, xuất bản năm 1856, kể về một phụ nữ trẻ có cuộc hôn nhân không lý tưởng, người chồng tầm thường, ích kỷ, những giấc mơ và ảo giác ngột ngạt. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, cuốn tiểu thuyết còn gửi gắm tiếng nói của cá nhân nổi dậy chống lại đạo đức xã hội tư sản hẹp hòi và sai lầm, đồng thời miêu tả quá trình phá bỏ nền thơ lãng mạn tầm thường và hèn mọn của khát vọng hạnh phúc của cá nhân. thực tế của cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, đây là câu chuyện của một cuốn tiểu thuyết Pháp. Xét về tổng thể, không có điều gì không làm xã hội đương thời báo động. Tàn nhẫn như bi kịch, rực rỡ như chính kịch, và hoài nghi như hài kịch, cuốn tiểu thuyết này tự trang bị cho mình một vũ khí lợi hại: phong cách. Trong mỗi câu nói, Flaubert đều tiêm một ít asen, chất độc mà Emma Baufa dùng để tự tử. Kết quả là, cuốn sách của ông vừa khiêu khích vừa giễu cợt, mỉa mai mọi giá trị ở mọi cấp độ, khiến bản thân văn học không còn như trước Madame Bovary.

tác giả:

Gustave Flaubert sinh ra ở Rouen vào ngày 12 tháng 12 năm 1821 và mất ở Croisette (Seine-sur-Mer) vào ngày 8 tháng 5 năm 1880. Ông là người đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lịch sử văn học Pháp, với lối phân tâm học sâu sắc, chủ nghĩa hiện thực và cái nhìn sâu sắc về cách ứng xử của xã hội đương thời với một phong cách rất riêng trong các tác phẩm của ông.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Madame Bovary
product-img-0
129.000 won
180.000 won
-28%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2021-08-15 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
người phiên dịch Zhongde
loại bìa bìa mềm
số trang 402
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

(Xem 68 nhận xét)
293 đã bán

Madame Bovary

Cập nhật lúc 3:23 - 20/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment