[Tải PDF] Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ được viết bởi tác giả Youngtak Kim và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 14×20.5 cm. Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 140.400 ₫.

Bạn đang tìm: Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Kích thước 14×20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 572
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ PDF

Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ

Tải sách Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ PDF ngay tại đây

Review sách Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ

Hình ảnh bìa sách Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ

product-img-0

Quyển sách Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ cuốn, với hơn . Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ đang Đứng thứ 21 trong trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 216.000 ₫ giảm còn 140.400 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ

Hàn Quốc năm 2063, con người đã sở hữu những công nghệ tân tiến ngoài sức tưởng tượng và thậm chí còn có thể du hành thời gian trở về quá khứ, tất nhiên với một cái giá không nhỏ: phải đánh cược mạng sống của mình. Lee Woo Hwan là phụ bếp một quán canh thịt bò hầm ở Busan đã hai mươi năm, sống cuộc đời tầm thường, không nơi nương tựa không người bấu víu, không quá khứ đẹp đẽ để hồi tưởng cũng không cả tương lai để trông mong. Nhận lời đề nghị của chủ quán, Woo Hwan lên tàu trở về quá khứ hòng tìm lại hương vị nguyên bản của món canh bò. Nhưng mục đích đơn thuần ban đầu dần nhường chỗ cho một khao khát ngày càng cháy bỏng trong anh. Khao khát một tương lai được sống bình thường và hạnh phúc như bao người, Woo Hwan liều lĩnh tìm cách biến quá khứ trở thành hiện tại, cam tâm đánh đổi không chỉ một mạng người… TÁC GIẢ: YOUNGTAK KIM
Đạo diễn điện ảnh kiêm nhà văn. Từng đoạt giải Đạo diễn trẻ xuất sắc của Giải thưởng nghệ thuật Baeksang (lần thứ 47), lễ trao giải danh giá ghi nhận những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và sân khấu kịch tại Hàn Quốc. Tác phẩm điện ảnh nổi bật: Ma ơi, chào mi (2010), Vị cứu tinh bất đắc dĩ (2014)… đều được đón nhận rộng rãi bởi cả khán giả Hàn Quốc lẫn quốc tế. Quán canh bò hầm của kẻ cắp quá khứ là tiểu thuyết đầu tay của anh, lần đầu ra mắt dưới dạng truyện đăng dài kỳ trên Kakaopage (nền tạng chia sẻ nội dung thu phí của Kakao Corp) chỉ sau ba ngày đã thu hút được hơn 100 nghìn lượt đọc.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ bản quyền ở đâu

Quyển sách Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ được bán với giá 140.400 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ PDF

Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ MOBI

Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ Youngtak Kim PDF

Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ EPUB

Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ full

Quán Canh Bò Hầm Của Kẻ Cắp Quá Khứ đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Yongdejin

budnan

14×20,5 cm

Ở Hàn Quốc vào năm 2063, người ta đã có công nghệ tiên tiến ngoài sức tưởng tượng, và tất nhiên, thậm chí có thể du hành ngược thời gian với một cái giá đắt: họ phải liều mạng.

Li Yuhuan là đầu bếp của một nhà hàng bò hầm ở Busan được 20 năm. Anh sống một cuộc sống đạm bạc, không có ai nương tựa, không có quá khứ tốt đẹp để nhớ lại và không có tương lai để hướng tới. Theo gợi ý của chủ quán, Woo-hwan đã lên tàu du hành ngược thời gian để tìm lại hương vị ban đầu của món súp thịt bò. Nhưng mục đích trong sáng ban đầu của anh dần dần nhường chỗ cho khát vọng ngày càng lớn trong anh. Woo Hwan, người luôn khao khát được sống bình thường và hạnh phúc như bao người khác trong tương lai, nhưng anh lại khao khát tìm cách biến quá khứ thành hiện tại, không chỉ sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình …

Tác giả: Kim Young-deok

Đạo diễn và biên kịch phim. Nhận giải Đạo diễn trẻ xuất sắc nhất tại Baeksang Arts Awards (lần thứ 47), lễ trao giải danh giá tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và sân khấu của Hàn Quốc. Các bộ phim nổi bật: Hello Ma (2010), The Reluctant Savior (2014) … được đông đảo khán giả Hàn Quốc và quốc tế đánh giá cao.

Thieves Stewed Beef Soup, cuốn tiểu thuyết đầu tiên của anh, được đăng nhiều kỳ trên Kakaopage (nền tảng chia sẻ nội dung trả phí của Kakao Corp) chỉ trong ba ngày, với hơn 100.000 lượt xem.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Nhà hàng Thief's Goulash của quá khứ
product-img-0
140.400 won
216.000 won
-35%

Nhà xuất bản budnan
kích thước 14×20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 572
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

1000 hàng đầu Giả tưởng – Bí ẩn – Phiêu lưu Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 21

Nhà hàng Thief’s Goulash của quá khứ

Cập nhật lúc 17:37 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment