[Tải PDF] Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki được viết bởi tác giả Yagisawa Satoshi và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2017-04-01 00:00:00. Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 43.500 ₫.

Bạn đang tìm: Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2017-04-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 118

Download ebook Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki PDF

Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki

Tải sách Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki PDF ngay tại đây

Review sách Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki

Hình ảnh bìa sách Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki

product-img-0

Quyển sách Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 3054 đánh giá). Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki đang Đứng thứ 2 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -28%, từ 60.000 ₫ giảm còn 43.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki

Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki
Bị người yêu lừa dối, Takako bỏ việc và rơi vào chuỗi ngày ngủ triền miên để trốn tránh nỗi buồn. Thế rồi, một cuộc điện thoại từ người cậu ruột cả 10 năm trời không gặp đã đánh thức cô khỏi cơn mộng mị. Takako đồng ý đến trông hiệu sách nửa buổi giúp cậu chỉ để làm vừa lòng mẹ. Nhưng thật ngoài tưởng tượng, chờ đợi cô là hiệu sách Morisaki cũ kỹ với thế giới của hàng nghìn cuốn sách chứa trong mình cả thời gian và lịch sử. Sách đã chữa lành vết thương trong lòng cô.
Và hơn thế nữa, Takako tìm thấy bao nhiêu điều mới mẻ và thú vị mà trước đây cô chưa từng biết đến.Câu chuyện nhẹ nhàng mà sâu lắng, đặc biệt với những ai có sở thích sưu tầm sách cổ.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki được bán với giá 43.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki PDF

Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki MOBI

Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki Yagisawa Satoshi PDF

Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki EPUB

Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki full

Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Yagisawa Satoshi

budnan

2017-04-01 00:00:00

Giấc mơ của hiệu sách Morisaki

Bị người yêu lừa dối, Takako xin nghỉ việc, để che giấu nỗi đau buồn, cô đã thức trắng nhiều ngày. Sau đó, một cuộc điện thoại từ một người chú họ hàng mà cô đã không gặp trong mười năm đã đánh thức cô khỏi giấc mơ của mình. Takako đồng ý trông trẻ ở hiệu sách trong nửa giờ chỉ để làm vui lòng mẹ. Nhưng ngoài sức tưởng tượng, điều chờ đợi cô là một hiệu sách Morisaki cũ với hàng nghìn cuốn sách về thời gian và lịch sử. Sách đã chữa lành vết thương trong lòng cô.

Không chỉ vậy, Takako còn khám phá ra nhiều điều mới lạ, thú vị mà trước đây cô chưa biết, cốt truyện nhẹ nhàng, sâu lắng, đặc biệt dành cho những bạn có sở thích sưu tầm sách cổ.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Giấc mơ của hiệu sách Morisaki
product-img-0
43.500 won
60.000 won
-28%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2017-04-01 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 118

(Xem 3054 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
# 2

Giấc mơ của hiệu sách Morisaki

Cập nhật lúc 17:46 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment