[Tải PDF] Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên được viết bởi tác giả Higashino Keigo và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-07-01 00:00:00. Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 145.000 ₫.

Bạn đang tìm: Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-07-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Mai Khanh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 440
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên PDF

Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên

Tải sách Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên PDF ngay tại đây

Review sách Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên

Hình ảnh bìa sách Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên

product-img-0

Quyển sách Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 460 đánh giá). Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên đang Đứng thứ 17 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -27%, từ 199.000 ₫ giảm còn 145.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên

Ở một thị trấn không tên, ảm đạm chẳng ai buồn ghé đến, hy vọng đổi đời nhờ một kế hoạch phát triển du lịch vô tiền khoáng hậu đã sụp đổ tan tành khi trận đại dịch tràn tới. Virus Corona làm đảo lộn cuộc sống, gieo rắc nỗi sợ hãi, khơi dậy bóng tối lẩn lút trong lòng người.
Giữa bối cảnh đó, một vụ án mạng kỳ lạ xảy ra. Cảnh sát lặng im. Bí ẩn chồng chất bí ẩn. Hung thủ là ai? m mưu nào đang bao trùm thị trấn bé nhỏ này?
Đã đến lúc “nhà ảo thuật đen” trổ tài! Với trí tuệ hơn người và những ngón xảo thuật ma mãnh, gã thách thức cảnh sát, tuyên bố sẽ tự mình tìm ra hung thủ
TÁC GIẢ:Higashino Keigo sinh năm 1958 tại Osaka, là nhà văn trinh thám hàng đầu hiện nay tại Nhật. Năm 1985, Higashino Keigo giành Giải Edogawa Rampo lần thứ 31 cho tác phẩm trinh thám hay nhất với tiểu thuyết Giờ tan học.
Các năm sau đó, Higashino Keigo liên tục được đề cử vô số các giải thưởng văn học lớn. Năm 1999, ông đoạt giải Mystery Writers of Japan Inc với tiểu thuyết Bí mật của Naoko, và năm 2006, là giải Naoki lần thứ 134 cho Phía sau nghi can X.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên bản quyền ở đâu

Quyển sách Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên được bán với giá 145.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên PDF

Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên MOBI

Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên Higashino Keigo PDF

Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên EPUB

Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên full

Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Keigo Higashino

budnan

2021-07-01 00:00:00

Trong một thị trấn ít người quan tâm và không ai quan tâm, hy vọng về những kế hoạch đổi đời để phát triển du lịch chưa từng có đã tan tành khi đại dịch ập đến. Covid-19 có những cuộc sống bất tận, gieo rắc nỗi sợ hãi và gợi lên bóng tối đang rình rập trong trái tim mọi người.

Vừa lúc đó, một vụ án mạng kỳ lạ xảy ra. Cảnh sát im lặng. Bí ẩn rất nhiều. Kẻ sát nhân là ai? Âm mưu gì đang rình rập thị trấn này?

Đã đến lúc “Black Mage” thể hiện kỹ năng của mình! Với chiến thuật thông minh hơn người và xảo quyệt, anh ta thách thức cảnh sát, tuyên bố rằng anh ta đã tìm ra thủ phạm.

tác giả:
Keigo Higashino, sinh năm 1958 tại Osaka, là nhà văn trinh thám nổi tiếng ở Nhật Bản hiện nay. Năm 1985, Keigo Higashino đã giành được Giải thưởng Edogawa Ranpo lần thứ 31 cho Tác phẩm trinh thám hay nhất cho cuốn tiểu thuyết “After School”.

Trong những năm sau đó, Keigo Higashino được đề cử cho nhiều giải thưởng văn học lớn. Năm 1999, ông giành được Giải thưởng Nhà văn Bí ẩn Nhật Bản cho cuốn tiểu thuyết “Bí mật của Naoko”, và năm 2006, ông đã giành được Giải thưởng Naoki lần thứ 134 cho “Phía sau nghi phạm X”.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Black Mage và vụ giết người không tên
product-img-0
145.000 won
199.000 won
-27%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2021-07-01 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
người phiên dịch Mai Thanh
loại bìa bìa mềm
số trang 440
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

(Xem 460 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Ngày 17

Black Mage và vụ giết người không tên

Cập nhật lúc 18:41 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment