[Tải PDF] Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong được viết bởi tác giả Akira Uenishi và được phát hành bởi Skybooks ngày 2019-06-01 00:00:00. Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 56.400 ₫.

Bạn đang tìm: Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Skybooks
Ngày xuất bản 2019-06-01 00:00:00
Kích thước 13 x 19
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 216

Download ebook Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong PDF

Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong

Tải sách Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong PDF ngay tại đây

Review sách Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong

Hình ảnh bìa sách Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong

product-img-0

Quyển sách Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 106 đánh giá). Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong đang trong . Sách đang được giảm giá -32%, từ 83.000 ₫ giảm còn 56.400 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong

Nhân sinh như chén nước, khi vơi lúc đầy. Con đường này vốn chưa bao giờ bằng phẳng, là đường cùng hay là thử thách, chỉ cách nhau bởi một suy nghĩ mà thôi.
Không ít lần, ta tự ngước theo những đám mây trôi trên bầu trời xanh thăm thẳm và thầm ngưỡng mộ, ước ao rằng: Giá như cuộc đời cũng nhẹ nhàng, êm đềm như mây, bình thản bay ngang qua trời.
Không ít lần, ta tự hỏi làm sao để như dòng nước chảy, vẫn tĩnh tại êm đềm, lại vừa có thể mạnh mẽ, bền bỉ.
Không ít lần, ta luôn dằn vặt vì những điều đã trải qua, mơ hồ vì những điều chưa đến.
Xin đừng chỉ nhìn rồi ngưỡng mộ mây trôi, ao ước như nước chảy, mà hãy học cách sống “Như mây bình thản, như nước thong dong”, ấy là:
Cuộc đời này đâu cần đong đếm những tổn thương, bi ai hay khắc khoải. Nhân gian này, mỗi người đều có một con đường để lựa chọn, để đi. Trên từng bước chân qua đều là thử thách, hãy cứ bước chậm rãi, nhưng thật vững vàng.
Có người vì phù phiếm mà đến bên ta, thì cũng sẽ có kẻ vì phù phiếm bỏ ta mà đi. Vì thế, nếu thấy nặng nề quá, hãy nhẹ lòng buông bỏ.
Tranh giành thiệt hơn chỉ là cái mẽ bề ngoài. Hãy như dòng nước kia, không phân cao thấp, không chia trước sau, từ từ mà chảy, tĩnh tại mà trôi.
Sắc mây thay đổi theo từng giờ. Cứ lựa đời mà sống, thiệt một chút nhưng không bon chen, mất một chút nhưng được thanh thản.
Nếu không tự mình tìm được bình an từ bên trong, thì loài người này dù có đi thêm hàng thiên niên kỷ nữa, vẫn cứ trầm luân, vẫn cứ đau khổ. Khi ấy, “Thanh Thản” chỉ còn là một tính từ, một trạng thái trong cuốn từ điển mà thôi.
Biển lớn trên trái đất này dù sao vẫn có kích thước giới hạn, vậy mà còn sức dung nạp được trăm nghìn dòng sông, vạn ngàn con suối, dòng thác. Huống hồ lòng người tuy bé nhỏ nhưng mênh mông vô cùng, hà cớ gì không thể bỏ qua những điều nhỏ nhặt, không bao dung, không khoan thai mà sống?!
Đời này đâu cần phức tạp, chỉ cần sống như nước chảy, như mây kia, nhẹ nhàng đi hết một kiếp cười. Dù trong tay không còn gì, thì ta vẫn còn nụ cười hiền luôn ẩn giấu trong một trái tim bình lặng.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong bản quyền ở đâu

Quyển sách Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong được bán với giá 56.400 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong PDF

Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong MOBI

Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong Akira Uenishi PDF

Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong EPUB

Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong full

Như Mây Bình Thản , Như Nước Thong Dong đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Mô phỏng trên

cuốn sách từ thiên đường

2019-06-01 00:00:00

Đời người như một cốc nước, lúc cạn có lúc đầy. Con đường này chưa bao giờ thuận buồm xuôi gió, dù là điểm cuối hay thử thách thì cũng chỉ có một ý nghĩ.
Nhiều khi ngước nhìn những đám mây bồng bềnh trên bầu trời xanh thẳm, lòng thầm ngưỡng mộ: Cầu mong cuộc đời nhẹ như mây, êm đềm như mây, bình thản bay ngang trời.
Nhiều khi chúng ta đang nghĩ, làm sao có thể như dòng nước chảy, vẫn êm đềm, bền chặt.
Nhiều khi chúng ta luôn day dứt vì những gì đã trải qua, mơ hồ vì những gì chưa đến.
Xin đừng chỉ nhìn mây trôi, ước mong như nước chảy, mà hãy học cách sống “như mây, như nước”, cụ thể là:
Không cần phải đo lường sự tổn thương, đau buồn hay lo lắng trong cuộc sống này. Trên đời này, ai cũng có một con đường để lựa chọn và để đi. Mỗi bước đi là một thử thách, chúng ta hãy đi chậm mà chắc.
Một số người đến với tôi vì sự phù phiếm, và một số bỏ tôi vì sự phù phiếm. Vì vậy, nếu cảm thấy quá nặng, hãy cứ để nó đi.
Cạnh tranh không chỉ về ngoại hình. Cũng giống như dòng nước, không phân biệt độ cao, trước sau, chảy chậm và sóng lặng.
Màu sắc của đám mây thay đổi hàng giờ. Cứ chọn sống để sống, mất một chút nhưng không cãi vã, mất một chút nhưng bình tĩnh.
Nếu chúng ta không thể tìm thấy sự bình yên bên trong, con người này sẽ tiếp tục trầm cảm và tiếp tục đau khổ, thậm chí trong hàng nghìn năm. Lúc bấy giờ, “Thanh Thanh” chỉ là một tính từ, một trạng thái trong từ điển.
Các biển trên Trái đất, mặc dù có kích thước hạn chế, nhưng vẫn có thể chứa hàng trăm nghìn con sông, hàng nghìn con suối và thác nước. Lòng người dù lớn dù nhỏ, sao lại không bỏ qua chuyện nhỏ, cố chấp, cố chấp? !
Cuộc sống này không cần phức tạp, cứ như nước chảy mây trôi, nhẹ nhàng đi qua một đời tiếng cười. Dù ta chẳng có gì trong tay nhưng vẫn ẩn chứa nụ cười hiền từ trong trái tim bình yên của ta.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Như mây yên ả, như nước dẫn về phương đông
product-img-0
56.400 won
83.000 won
-32%

Nhà xuất bản cuốn sách từ thiên đường
Ngày phát hành 2019-06-01 00:00:00
kích cỡ 13 × 19
loại bìa bìa mềm
số trang 216

(Xem 106 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán

Như mây yên ả, như nước dẫn về phương đông

Cập nhật lúc 17:41 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment