[Tải PDF] Quan Tài Đầu Đông PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Quan Tài Đầu Đông được viết bởi tác giả Tôn Thấm Văn và được phát hành bởi IPM ngày 2021-11-01 00:00:00. Quan Tài Đầu Đông thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 80.400 ₫.

Bạn đang tìm: Quan Tài Đầu Đông PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành IPM
Ngày xuất bản 2021-11-01 00:00:00
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Thảo Linh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 272
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Quan Tài Đầu Đông PDF

Quan Tài Đầu Đông

Tải sách Quan Tài Đầu Đông PDF ngay tại đây

Review sách Quan Tài Đầu Đông

Hình ảnh bìa sách Quan Tài Đầu Đông

product-img-0

Quyển sách Quan Tài Đầu Đông cuốn, với hơn . Quan Tài Đầu Đông đang trong . Sách đang được giảm giá -23%, từ 105.000 ₫ giảm còn 80.400 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quan Tài Đầu Đông

Ngày xưa có một ngôi làng, ở đây đàn ông rất khó lấy vợ, vì nhà ai cũng chỉ sinh con trai. Thật ra không phải do huyết thống dân làng như vậy, mà là do truyền thống, hễ sinh con gái thì phải đem vứt xuống cái tháp rỗng ngoài làng. Oán khí tích tụ nhiều đời, một đêm nọ các thai nhi rữa nát bò ra khỏi tháp, vào làng tàn sát không chừa một ai.
Ngày nay ở chỗ ngôi làng cũ, cách đô thị phồn hoa chỉ tầm một tiếng lái xe, có một cái hồ hình thai nhi. Bên hồ có một ngôi nhà lớn, trong ngôi nhà lớn là một gia đình nhiều thế hệ chỉ sinh con trai, không phải do huyết thống, mà do truyền thống: cứ sinh con gái là đem vứt xuống hồ.
Mùa đông năm nay, trong nhà họ tuần tự xảy ra án mạng, người trong nhà bị giết: lúc ở dưới đất, lúc ở bên nước, khi ở trên trời… Giống nhau ở chỗ tất cả các vụ đều là phòng kín, và các hiện trường đều có dây rốn trẻ sơ sinh. Phải chăng oán khí tích tụ nhiều đời đã khiến người trong nhà cũng phải chịu quả báo, như trong truyền thuyết ngôi làng tàn bạo năm nào?Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Quan Tài Đầu Đông bản quyền ở đâu

Quyển sách Quan Tài Đầu Đông được bán với giá 80.400 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Quan Tài Đầu Đông PDF

Quan Tài Đầu Đông MOBI

Quan Tài Đầu Đông Tôn Thấm Văn PDF

Quan Tài Đầu Đông EPUB

Quan Tài Đầu Đông full

Quan Tài Đầu Đông đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
t Tan Fan

IPM

2021-11-01 00:00:00

Ngày xưa có một ngôi làng rất khó lấy vợ vì mỗi người trong gia đình chỉ có một người con trai. Thực ra, không phải vì huyết thống của dân làng, mà vì truyền thống, mỗi cô gái sinh ra đều bị ném vào một tháp trống ngoài làng. Nỗi uất hận tích tụ nhiều thế hệ, chỉ qua một đêm, thai nhi đã thối rữa bò ra khỏi tháp, vào làng mà không giết được ai.

Ngày nay, trong một ngôi làng cổ cách thành phố nhộn nhịp khoảng một giờ lái xe, có một hồ nước trông giống như một bào thai. Có một ngôi nhà lớn bên hồ, và trong ngôi nhà lớn đó sống một gia đình chỉ có con trai qua nhiều thế hệ, không phải theo dòng máu, mà theo truyền thống: cứ một cô gái sinh ra, cô ấy sẽ bị ném xuống hồ.

Mùa đông năm nay, hàng loạt vụ án mạng xảy ra trong gia đình họ, và các thành viên trong gia đình đều bị giết chết: có khi trên mặt đất, có khi ở dưới nước, có khi là trên trời… chính cái rốn của đứa trẻ sơ sinh. Phải chăng những ân oán tích tụ từ thế hệ này sang thế hệ khác, như truyền thuyết Nomura, đã khiến gia đình phải chịu quả báo?

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Quan tài phương đông
product-img-0
80.400 won
105.000 won
-hai mươi ba%

Nhà xuất bản IPM
ngày phát hành 2021-11-01 00:00:00
kích thước 13,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Shao Lin
loại bìa bìa mềm
số trang 272
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

Quan tài phương đông

Cập nhật lúc 18:02 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment