[Tải PDF] Câu Chuyện Từ Trái Tim PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Câu Chuyện Từ Trái Tim được viết bởi tác giả BS. Nguyễn Lân Hiếu và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-06-01 00:00:00. Câu Chuyện Từ Trái Tim thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 106.000 ₫.

Bạn đang tìm: Câu Chuyện Từ Trái Tim PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-06-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 377
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Câu Chuyện Từ Trái Tim PDF

Câu Chuyện Từ Trái Tim

Tải sách Câu Chuyện Từ Trái Tim PDF ngay tại đây

Review sách Câu Chuyện Từ Trái Tim

Hình ảnh bìa sách Câu Chuyện Từ Trái Tim

product-img-0

Quyển sách Câu Chuyện Từ Trái Tim Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 569 đánh giá). Câu Chuyện Từ Trái Tim đang Đứng thứ 27 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -28%, từ 148.000 ₫ giảm còn 106.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Câu Chuyện Từ Trái Tim

“Bệnh viện – nơi mà cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cũng như nhân viên y tế luôn phải đối mặt với những gì đau đớn nhất của thân phận con người – có rất ít chỗ cho sự giả dối. Những gì tử tế, cũng như những gì xấu xa, luôn hiển hiện lên một cách rõ nhất, chân thực nhất. Bác sĩ – người phải thường xuyên đưa ra quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến cái sống, cái chết của bệnh nhân – luôn phải đối mặt với sự thật. Có lẽ đấy là một lý do mà trong những trang viết của BS. Lân Hiếu, người đọc cảm nhận được sức nặng của sự thật. Chuyển tải sự thật, ít nhất trong phạm vi nhận thức của mình, luôn là thử thách cam go nhất cho người viết.” – GS. Ngô Bảo Châu
Giàu tính thời sự nhưng thấu đáo và chân thành, cuốn sách này chứa đựng những câu chuyện về bác sĩ cùng những bài phân tích về y tế, giáo dục, môi trường và nhiều vấn đề xã hội dưới lăng kính của một bác sĩ tim mạch đầu ngành kiêm đại biểu Quốc hội. Không chỉ cống hiến tâm sức trong việc chữa bệnh mà BS. Nguyễn Lân Hiếu còn muốn dùng kiến thức, khả năng và tiếng nói của mình để lan tỏa sự hiểu biết, đề ra những giải pháp thiết thực đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Tất cả đều xuất phát từ một trái tim ấm nóng, nhiệt huyết và yêu thương.
Tác giả:
PGS. TS. BS. Nguyễn Lân Hiếu là một chuyên gia tim mạch đầu ngành với nhiều cống hiến cho nền y học Việt Nam. Ông hiện là Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đồng thời cũng là Phó trưởng bộ môn Tim mạch, trường Đại học Y Hà Nội. Với việc phát triển hệ thống khám chữa bệnh từ xa, ông đã đưa bệnh viện trở thành một trong những cơ sở y tế tiên phong trong phát triển Telehealth ở Việt Nam.
Năm 2016, bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu trở thành đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XIV (2016-2021) và đã có những đóng góp trong các vấn đề quan trọng của đất nước như y tế, giáo dục, môi trường.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Câu Chuyện Từ Trái Tim bản quyền ở đâu

Quyển sách Câu Chuyện Từ Trái Tim được bán với giá 106.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Câu Chuyện Từ Trái Tim PDF

Câu Chuyện Từ Trái Tim MOBI

Câu Chuyện Từ Trái Tim BS. Nguyễn Lân Hiếu PDF

Câu Chuyện Từ Trái Tim EPUB

Câu Chuyện Từ Trái Tim full

Câu Chuyện Từ Trái Tim đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
BS.Ruan Lanxiao

budnan

2021-06-01 00:00:00

“Bệnh viện – nơi bệnh nhân, gia đình và nhân viên y tế luôn phải đối mặt với những phần đau đớn nhất của bệnh tật con người – có rất ít chỗ cho sự dối trá. Thiện và ác, luôn theo cách rõ ràng và chân thật nhất. Bác sĩ – họ thường phải Không đưa ra quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống hay cái chết của bệnh nhân – luôn phải đối diện với sự thật Có lẽ đó là một trong những lý do trong trang của BS Lan Hiếu, người đọc cảm nhận được sức nặng của sự thật. Đưa ra sự thật, ít nhất theo tôi, luôn là thách thức lớn nhất mà một nhà văn phải đối mặt. ”- GS.Wu Baozhou

Phong cách, cặn kẽ và chân thành, cuốn sách này chứa đựng những câu chuyện của các bác sĩ và phân tích các vấn đề y tế, giáo dục, môi trường và xã hội dưới con mắt của một bác sĩ tim mạch, lãnh đạo ngành và đại biểu Quốc hội. Không chỉ tận tâm trong việc điều trị bệnh mà còn tận tâm với việc điều trị bệnh. Nguyễn Lân Hiếu cũng hy vọng sẽ dùng kiến ​​thức, khả năng và tiếng nói của mình để lan tỏa sự hiểu biết và đưa ra những giải pháp thiết thực góp phần vào sự phát triển của đất nước. Tất cả đều xuất phát từ trái tim nồng nhiệt, ấm áp và yêu thương.

tác giả:

Phó giáo sư. Bằng tiến sĩ. BS. Nguyễn Lân Hiếu là bác sĩ đầu ngành tim mạch có nhiều đóng góp cho nền y học Việt Nam. Ông hiện là Chủ nhiệm khoa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội kiêm Phó Giám đốc Bộ môn Tim mạch Đại học Y Hà Nội. Với sự phát triển của hệ thống y tế từ xa, ông đã đưa bệnh viện trở thành một trong những cơ sở y tế tiên phong trong việc phát triển y học từ xa tại Việt Nam.

Năm 2016, Tiến sĩ Nguyễn Lanxiao trở thành Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa 14 (2016 – 2021) và có nhiều đóng góp trong các vấn đề quan trọng của đất nước như y tế, giáo dục và môi trường.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

câu chuyện từ trái tim
product-img-0
106.000 won
148.000 won
-28%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2021-06-01 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 377
Công ty xuất bản Báo chí thế giới

(Xem 569 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
Ngày 27

câu chuyện từ trái tim

Cập nhật lúc 5:20 - 20/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment