[Tải PDF] Ba Người Lính Ngự Lâm PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ba Người Lính Ngự Lâm được viết bởi tác giả Trần Việt, Anh Vũ, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ba Người Lính Ngự Lâm được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Ba Người Lính Ngự Lâm PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Việt, Anh Vũ
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2016
Số trang 677
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 700 gram
Người dịch

Download ebook Ba Người Lính Ngự Lâm PDF

Ba Người Lính Ngự Lâm

Tải sách Ba Người Lính Ngự Lâm PDF ngay tại đây

Review sách Ba Người Lính Ngự Lâm

Hình ảnh bìa sách Ba Người Lính Ngự Lâm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ba Người Lính Ngự Lâm

Alexandre Dumas là một tác giả quen thuộc trên thế giới, đứng đầu về số lượng tác phẩm. Trong những tác phẩm được đọc và được đọc nhiều nhất trên thế giới phải kể đến BA NGƯỜI LÍNH NGỰ LÂM của Alexandre Dumas. Hàng trăm nước đã dịch tác phẩm này ra nhiều thứ tiếng khác nhau và thành hàng triệu bản.
Ở Việt Nam, truyện này đã được dịch cách đây 40 năm, từ đó đến nay chưa được dịch lại ở miền Bắc nước ta.
BA NGƯỜI LÍNH NGỰ LÂM kể về câu chuyện của ba người lính. D’Artagnan là hậu duệ một dòng dõi quý tộc đã sa sút. Năm 18 tuổi, chàng rời nhà trên một con ngựa còm để đến Paris với mong ước trở thành một lính ngự lâm của vua Louis XIII. Dọc đường, d’Artagnan làm mất lá thư tiến cử của cha mình với ông De Treville, đội trưởng lính ngự lâm, do đó ông này đón tiếp anh không mấy nhiệt tình.
Tiếp đó, d’Artagnan húc trúng vào cái vai đang bị thương của Athos, một lính ngự lâm đầy phong cách quý tộc. Anh này đòi quyết đấu với d’Artagnan vào giữa trưa và được đồng ý ngay. Ngay sau đó, d’Artagnan gặp Porthos, một lính ngự lâm khác rất đô con và mang một dải đeo kiếm cực xịn nhưng d’Artagnan khám phá ra rằng chỉ có mặt ngoài là đẹp thôi, còn bên trong làm bằng da bò. Thế là d’Artagnan có cuộc quyết đấu thứ 2 vào sau buổi trưa. Cuối cùng d’Artagnan nhặt được một chiếc khăn tay của một lính ngự lâm đẹp trai tên Aramis (khăn của tình nhân của anh này), cãi nhau, và có cuộc hẹn đấu kiếm thứ 3 trong ngày. Đến các buổi hẹn đấu kiếm, d’Artagnan thấy 3 người kia đi cùng nhau, họ là bạn thân. Tuy nhiên luật hồi đó cấm đấu kiếm, và các vệ sĩ của Giáo chủ de Richelieu đến bắt họ. Một cuộc chiến diễn ra và d’Artagnan về phe các ngự lâm quân. Họ chiến thắng và d’Artagnan trở thành bạn thân của ba chàng lính ngự lâm kia. Phương châm của họ là “Một người vì tất cả, tất cả vì một người”, một câu mà vế thứ hai được d’Artagnan lợi dụng rất tốt.Chuyện gì sẽ xảy ra với hành trình dài của ba người lính này, xin mời các bạn đọc tác phẩm nổi tiếng của nền văn học Pháp.

Mua sách Ba Người Lính Ngự Lâm ở đâu

Bạn có thể mua sách Ba Người Lính Ngự Lâm tại đây với giá

155.400 đ
(Cập nhật ngày 22/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Ba Người Lính Ngự Lâm PDF

Ba Người Lính Ngự Lâm MOBI

Ba Người Lính Ngự Lâm Trần Việt, Anh Vũ ebook

Ba Người Lính Ngự Lâm EPUB

Ba Người Lính Ngự Lâm full

Cập nhật lúc 17:12 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment