[Tải PDF] Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer được viết bởi tác giả Mark Twain, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mark Twain
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2015
Số trang 388
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Ngụy Mộng Huyền, Hoàng Văn Phương, Lê Hồng Sâm

Download ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer PDF

Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Tải sách Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer PDF ngay tại đây

Review sách Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Hình ảnh bìa sách Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Nhân vật chính là cậu bé Tom Sawyer và người bạn thân, cũng là nhân vật đóng vai trò quan trọng không thể thiếu nữa là Huck Finn. Trong suốt những trang sách, hình tượng của cậu bé tinh nghịch Tom được khắc họa rất thông minh, ham hiểu biết và giàu trí tưởng tượng. Khác với cậu bạn Huck, Tom được dạy dỗ, chăm sóc, được học hành đầy đủ nhưng rất hay trốn học và khơi mào cho những trò nghịch tinh quái. Huck lớn lên như một bụi cây dại giữa rừng, thích sự tự do, chán ghét những khuôn mẫu bó buộc, trung thực, sẵn sàng hy sinh vì bạn bè. Tom và Huck trong khi chơi các trò chơi đã phát hiện ra một vụ giết người cướp của. Tom đã dũng cảm đứng lên làm chứng vạch trần tội ác của kẻ giết người và cứu người bị oan.
Qua những trang sách sinh động, đầy kịch tính, hình ảnh những đứa trẻ không chỉ biết đùa vui, phiêu lưu khám phá mà quan trọng hơn là phát hiện và nhận thức đúng đắn về những thói xấu, những kẻ tham lam, tàn bạo. Qua đó sức tố cáo xã hội dường như mạnh mẽ hơn. Điều hấp dẫn bạn đọc, đặc biệt là bạn đọc nhỏ tuổi không chỉ ở những cuộc khám phá mới lạ mà còn ở những tình huống gây cười, hồn nhiên, hân hoan, sảng khoái trước sự thắng lợi của cuộc phiêu lưu tìm đến tự do.

  [Tải PDF] Nha Sĩ Yêu Quái (Tái Bản 2020) PDF

Mua sách Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer tại đây với giá

59.280 đ
(Cập nhật ngày 21/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer PDF

Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer MOBI

Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Mark Twain ebook

Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer EPUB

Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mark Twain
Báo chí văn học

2015

388

bìa mềm

400

Ngụy Mộng Huyền, Hoàng Văn Phương, Lê Hồng Sâm

Nhân vật chính là cậu bé Tom Sawyer và người bạn thân nhất của cậu, không thể thiếu nhân vật Huck Finn. Xuyên suốt cuốn sách, Naughty Boy Tom được miêu tả là người rất thông minh, tò mò và giàu trí tưởng tượng. Không giống như người bạn Huck của mình, Tom được giáo dục, chăm sóc và dạy dỗ chu đáo, nhưng thường xuyên lê bước trong trường và bắt đầu nghịch ngợm. Huck lớn lên như cỏ dại trong rừng, yêu tự do, ghét khuôn mẫu, lương thiện và sẵn sàng hy sinh vì bạn bè. Tom và Huck phát hiện ra một vụ giết người cướp của khi đang chơi trò chơi. Tom đã dũng cảm đứng lên làm chứng, vạch trần tội ác của kẻ sát nhân và cứu nguy cho những kẻ ngoài vòng pháp luật.

Qua những bức tranh chân thực, sinh động trong sách, hình ảnh các em nhỏ không chỉ biết vui chơi, liều lĩnh, khám phá mà quan trọng hơn là biết phát hiện và nhận thức đúng đắn những thói hư tật xấu, lòng tham và dã man của con người. Như vậy, sức lên án của xã hội dường như mạnh hơn. Điều thu hút người đọc, đặc biệt là các bạn nhỏ, không chỉ là những khám phá mới, mà là những khung cảnh vui nhộn, hồn nhiên, vui tươi, sảng khoái trước cuộc phiêu lưu chiến thắng tìm về với thiên nhiên.

  [Tải PDF] Người Xưa Đã Quên Ngày Xưa PDF

Những chuyến phiêu lưu của Tom Sawyer
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
59.280 VND

2015

Ngày xuất bản: July 21, 2022 @ 23:52

Cập nhật lúc 7:24 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment