[Tải PDF] Thép Đã Tôi Thế Đấy! (Tái Bản 2020) PDF

[Tải PDF] Thép Đã Tôi Thế Đấy! (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thép Đã Tôi Thế Đấy! () được viết bởi tác giả Nikolai Alekseyevich Ostrovsky, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thép Đã Tôi Thế Đấy! () được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thép Đã Tôi Thế Đấy! () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nikolai Alekseyevich Ostrovsky
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2020
Số trang 554
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 560 gram
Người dịch Thép Mới – Huy Vân

Download ebook Thép Đã Tôi Thế Đấy! () PDF

Thép Đã Tôi Thế Đấy! ()

Tải sách Thép Đã Tôi Thế Đấy! () PDF ngay tại đây

Review sách Thép Đã Tôi Thế Đấy! ()

Hình ảnh bìa sách Thép Đã Tôi Thế Đấy! ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thép Đã Tôi Thế Đấy! ()

Thép đã tôi thế đấy! không phải là một tác phẩm văn học chỉ nhìn đời mà viết. Tác giả sống với nó rồi mới viết nó. Nhân vật trung tâm Pavel chính là tác giả: Nicolai A. Ostrovsky. Là một chiến sĩ cách mạng tháng Mười, ông đã sống một cách nồng cháy nhất, như nhân vật Pavel của ông. Cũng không phải một cuốn tiểu thuyết tự thuật thường vì hứng thú hay lợi ích cá nhân mà viết. Ostrovsky viết Thép đã tôi thế đấy! trên giường bệnh, trong khi bại liệt và mù, bệnh tật tàn phá chín phần mười cơ thể. Chưa bao giờ có một nhà văn sáng tác trong những điều kiện gian khổ như vậy. Trong lòng người viết phải có một nhiệt độ cảm hứng nồng nàn không biết bao nhiêu mà kể. Nguồn cảm hứng ấy là sức mạnh tinh thần của người chiến sĩ cách mạng bị tàn phế, đau đớn đến cùng cực, không chịu nằm đợi chết, không thể chịu được xa rời chiến đấu, do đó phấn đấu trở thành một nhà văn và viết nên cuốn sách này. Càng yêu cuốn sách, càng kính trọng nhà văn, càng tôn quí phẩm chất của con người cách mạng.

Thép đã tôi thế đấy! có một địa vị đặc biệt trong lịch sử văn học Liên Xô và nền văn học tiên tiến thế giới. Cách mạng tháng Mười thắng lợi, cuộc chiến đấu vĩ đại chưa từng có bao giờ của nhân dân lao động trên một dải đất Liên bang Xô Viết rộng lớn hàng ngày đề ra và đòi hỏi không biết bao nhiêu là anh hùng. Nhân dân Liên Xô, nhân loại tiến bộ chờ đợi văn học phản ánh và đào sâu cho mình hình ảnh con người anh hùng mới ấy. Lần đầu tiên trong văn học, Ostrovsky thu gọn được hình ảnh con người mới trong nhân vật Pavel. Pavel không những khác hẳn với những anh hùng của các thời đại trước. Khác hẳn với những tác phẩm văn nghệ của những năm đầu cách mạng, thường ca ngợi lòng dũng cảm vô tổ chức, tả sức mạnh tràn trề, lớn khỏe của quầnchúng như một sức mạnh bột phát, tự nhiên. Thép đã tôi thế đấy! cho ta thấy từng con người trong một quần chúng rộng lớn nẩy nở như thế nào, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản. Thép đã tôi thế đấy! ghi lại cả một quá trình tôi thép, bước đường gian khổ trưởng thành của thế hệ thanh niên Xô viết đầu tiên.

Sách được tái bản nhiều lần.

Mua sách Thép Đã Tôi Thế Đấy! () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thép Đã Tôi Thế Đấy! () tại đây với giá

116.000 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thép Đã Tôi Thế Đấy! () PDF

Thép Đã Tôi Thế Đấy! () MOBI

Thép Đã Tôi Thế Đấy! () Nikolai Alekseyevich Ostrovsky ebook

Thép Đã Tôi Thế Đấy! () EPUB

Thép Đã Tôi Thế Đấy! () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nikolai Alexeyevich Ostrovsky
Báo chí văn học

Năm 2020

554

bìa mềm

560

Thép Mới – Huy Vân

Đây là cách thép được tạo ra! Đó không phải là một tác phẩm văn học chỉ nhìn đời và viết. Tác giả sống với nó và viết về nó. Nhân vật trung tâm Pavel là tác giả: Nicolai A. Ostrovsky. Ông đã sống cuộc đời nhiệt huyết nhất của mình với tư cách là một nhà cách mạng Tháng Mười, giống như nhân vật Pavel của ông. Cũng không phải tiểu thuyết tự truyện thường được viết vì sở thích hoặc lợi ích cá nhân. Ostrovsky viết rằng thép đã cứng! Trên giường bệnh, tuy bị liệt và mù, nhưng căn bệnh đã tàn phá chín phần mười cơ thể. Chưa bao giờ nhà văn làm việc trong điều kiện khó khăn như vậy. Trong lòng người viết hẳn có một niềm say mê khó tả. Cảm động ấy chính là sức mạnh tinh thần của những chiến sĩ cách mạng tàn tật, bị tra tấn đến mức không thể nằm chờ chết, không đành lòng rời trận địa, nên họ đã miệt mài trở thành nhà văn và viết nên tác phẩm này. sách. Càng yêu quý cuốn sách này, tôi càng kính trọng tác giả và phẩm chất của những người cách mạng.

Đây là cách thép được tạo ra! Nó có một vị thế đặc biệt trong lịch sử văn học Xô Viết và lịch sử văn học tiên tiến thế giới. Thắng lợi của Cách mạng Tháng Mười là trận đánh vĩ đại nhất trong lịch sử của nhân dân lao động Liên Xô, diễn ra hàng ngày dưới sự chủ động và đòi hỏi của vô số anh hùng. Nhân dân Liên Xô và nhân loại tiến bộ chờ đợi văn học phản ánh và khắc sâu hình tượng anh hùng mới này cho chính mình. Lần đầu tiên trong lịch sử văn học, Ostrovsky ghi lại một hình tượng con người mới trong vai Pavel. Pavel không chỉ khác biệt so với những anh hùng của các thời đại trước. Không giống như văn học của những ngày đầu của cuộc cách mạng, thường đề cao lòng dũng cảm vô tổ chức và mô tả lực lượng quần chúng đang nổi lên và phát triển như một lực lượng tự nhiên, tự nhiên. Đây là cách thép được tạo ra! Cho chúng ta thấy tất cả mọi người trong cộng đồng dân cư rộng lớn phát triển như thế nào dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản. Đây là cách thép được tạo ra! Nó ghi lại toàn bộ quá trình luyện thép và chặng đường gian khổ của thế hệ thanh niên Xô Viết đầu tiên đến tuổi trưởng thành.

Cuốn sách đã được tái bản nhiều lần.

Đây là cách thép được tạo ra!  (Tái bản vào năm 2020)

đề nghị đặc biệt
116,000 vnđ

Năm 2020

Cập nhật lúc 11:37 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment