[Tải PDF] Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) PDF

[Tải PDF] Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản)
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) được viết bởi tác giả Nguyễn Nhật Ánh và được phát hành bởi NXB Trẻ ngày 2019-02-01 00:00:00. Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 73.200 ₫.

Bạn đang tìm: Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2019-02-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 288

Download ebook Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) PDF

Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản)

Tải sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 346 đánh giá). Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) đang Đứng thứ 21 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -36%, từ 115.000 ₫ giảm còn 73.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản)

Câu chuyện về một mùa hè ngọt ngào, những trò chơi nghịch ngợm và bâng khuâng tình cảm tuổi mới lớn. Chỉ vậy thôi nhưng chứng tỏ tác giả đúng là nhà kể chuyện hóm hỉnh, khiến đọc cuốn hút từ tựa đến trang cuối cùng, có lẽ chính vì giọng văn giản dị và trong trẻo của Nguyễn Nhật Ánh, và kết thúc thì có hậu đầy thuyết phục. Câu chuyện cho tuổi học trò, đọc xong là thấy ngập lên khao khát quay về một thời thơ bé, với tình thầy trò, bè bạn, tình xóm giềng, họ hàng, qua cách nhìn đời nhẹ nhõm, rộng lượng.
Cuốn sách này nhà văn đề tặng “Những năm tháng ấu thơ”, tặng các bạn thời nhỏ, cũng là tặng bạn đọc thân thiết của mình.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) được bán với giá 73.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) PDF

Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) MOBI

Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) Nguyễn Nhật Ánh PDF

Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) EPUB

Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) full

Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Ruan Yiying

Báo Thanh niên

2019-02-01 00:00:00

Một mùa hè ngọt ngào với những trò chơi nghịch ngợm và lãng mạn tuổi teen. Chỉ vậy thôi, nhưng chứng tỏ tác giả thực sự là một người kể chuyện dí dỏm, cuốn hút người đọc từ nhan đề đến trang cuối cùng, có lẽ bởi giọng văn giản dị, trong sáng của Nguyễn Riying và cái kết đầy hạnh phúc và thuyết phục. Một câu chuyện thuở còn đi học của tôi, đọc xong, tôi lại khao khát được trở về tuổi thơ, với tình cảm thầy trò, bạn bè, làng xóm, họ hàng, qua một cái nhìn nhẹ nhàng và bao dung về cuộc sống.

Cuốn sách này được tác giả dành tặng cho “tuổi thơ”, cho một người bạn thời thơ ấu, và cho những độc giả thân yêu của mình.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Bảy bước tới mùa hè (Tái bản)
product-img-0
73.200 won
115.000 won
-36%

Nhà xuất bản Báo Thanh niên
Ngày phát hành 2019-02-01 00:00:00
kích cỡ 13 x 20 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 288

(Xem 346 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 21

Bảy bước tới mùa hè (Tái bản)

Cập nhật lúc 13:45 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment