[Tải PDF] Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị được viết bởi tác giả và được phát hành bởi Waka ngày 1020. Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 229.000 ₫.

Bạn đang tìm: Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Waka
Số trang 1020
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị PDF

Sách Người Tìm Xác tập 1+2 - Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn - Truyện trinh thám, linh dị

Tải sách Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị PDF ngay tại đây

Review sách Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị

Hình ảnh bìa sách Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị cuốn, với hơn . Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị đang Đứng thứ 37 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -31%, từ 330.000 ₫ giảm còn 229.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị

Đơn vị phát hành: Waka
Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
Tác giả: Lạc Lâm Lang
Số trang: 1020
Ngày phát hành: 10/2021
Có rất nhiều người sẽ vì rất nhiều lý do mà phải rơi vào cảnh “sống không thấy người, chết không thấy xác”! Kể cả khi người thân đau lòng đến tột cùng thì họ cũng không biết phải đi tìm ở đâu giữa đất trời bao la này cả. Mà tất cả những người chết đi đều mang theo một chấp niệm về quá khứ của mình, hoặc là vui buồn yêu ghét, hoặc là thù hận, tiếc nuố Cậu thiếu niên Trương Tiến Bảo đột nhiên phát hiện được dị năng của mình khi đang học cấp 3, là có thể nhìn thấy quá khứ của người chết khi chạm vào đồ vật thân thiết nhất hoặc đến gần nơi có xác của người đó. Nhờ vậy, trong hành trình đi tìm xác của mình, cậu đã giúp cho rất nhiều người chết được trở về với quê hương, với gia đì Cũng trong hành trình đó, cậu đã gặp được một bậc thầy phong thủy là “chú Lê” và đồ đệ duy nhất của chú – Đinh Nhất, kể từ đó họ đã bước vào cuộc phiêu lưu ly kỳ với những bài học nhân văn về Nhân Quả theo từng lời kể cũng như trải nghiệm của chính nhân vật.
“Năm 1907, một nhà khoa học phương Tây từng làm một thí nghiệm, qua thí nghiệm đó, ông phát hiện trọng lượng của con người sau khi chết sẽ nhẹ đi 21 gram, đây chính là cái được gọi là “trọng lượng của linh hồn”. Nhưng chú họ là thầy pháp đã từng nói với tôi rằng, sau khi chết, hồn phách sẽ rời khỏi thân thể, mà phần hồn phách này chỉ nặng có 4 chỉ. Theo quy đổi thông thường thì 1 chỉ tương đương với 5 gram. Vậy vấn đề chính là: Vì sao “trọng lượng linh hồn” của phương Đông lại kém phương Tây 1 gram? Phải mất nhiều năm sau tôi mới hiểu được lý do… Thực ra, 1 gram trọng lượng kia sẽ bám vào người hoặc vật mà hồn phách ấy quan tâm nhất khi còn sống. Và 1 gram tàn hồn này là nơi lưu trữ những ký ức quan trọng nhất của người đó, ví dụ như khoảnh khắc trước khi chết! Đây cũng chính là lý do giải thích cho việc, vì sao có rất nhiều quỷ hồn lang thang nơi dương thế đã nhiều năm, nhưng vẫn không biết mình đã chết như thế nào. Thậm chí, còn quên đi người mình yêu và hận nhất khi còn sống… Tôi tên là Trương Tiến Bảo, hiện đang là một “Người tìm xác”
Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc 2 tập đầu tiên trong series Linh dị – huyền nghi “Người Tìm Xác” – Tác giả Lạc Lâm Lang với các vụ án đặc sắc: – Xác chết ở đập nước – Xác thơm mỹ nhân – Sa mạc chết chóc – Sống lại trong lòng đất – Chòi hoang giữa rừng – Mối thù giết con – Bóng ma dưới tầng hầm – Đôi hài đỏ – Du viên kinh mộng – Đập vỡ gào thét – Quá khứ đau lòng của thiếu niên – Thi thể trong kho đông lạnh – Tình yêu của bố – U hồn núi tuyết – Một thuyền thi thể – Vườn trà đầy xác người – Bãi tha ma – Nắm chặt tay người – Xác khô trong nhà gỗ – Nghiệp chướng nặng nề.
Combo 2 tập được tặng kèm Vòng tay Hồ Ly, số lượng giới hạn. Quà tặng ưu tiên cho người đặt trước và có thể hết mà không cần thông báo!Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị bản quyền ở đâu

Quyển sách Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị được bán với giá 229.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị PDF

Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị MOBI

Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị PDF

Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị EPUB

Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị full

Sách Người Tìm Xác tập 1+2 – Tặng vòng tay Hồ ly số lượng có hạn – Truyện trinh thám, linh dị đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương

Waka

1020

Nhà xuất bản: Waka

Nhà xuất bản: Hanoi Press

Tác giả: Lạc Lâm Lang

Số trang: 1020

Ngày phát hành: 10/2021

Có rất nhiều người đã phải rơi vào tình cảnh “sống không ra ai, chết chẳng lấy ai” vì nhiều lý do khác nhau! Ngay cả khi những người thân yêu đau lòng, họ không biết phải nhìn vào đâu trong thế giới rộng lớn này. Nhưng tất cả những người đã chết đều gắn bó với quá khứ, dù họ vui hay buồn, hay yêu, hay ghét, hoặc hận, và tiếc nuối. Chàng trai trẻ Zhang Tianbao đột nhiên phát hiện ra khả năng của mình từ lúc nào không hay. Ở trường trung học, có thể nhìn thấy quá khứ của người đã khuất khi chạm vào những đồ vật gần gũi nhất hoặc đến gần nơi thi thể của người đã khuất. Chính vì điều này, anh đã giúp đỡ rất nhiều người đã khuất trở về quê hương và gia đình của họ trên con đường tìm kiếm người chết. Cũng trong chuyến hành trình, anh gặp một thầy Phong Thủy tên là “Bác Lê”, và đệ tử duy nhất của ông là Ding Yi, từ đó họ bắt đầu cuộc phiêu lưu ly kỳ dựa trên từng câu chuyện và những trải nghiệm của chính nhân vật, một khóa học nhân văn về nhân quả.

Vào năm 1907, một nhà khoa học phương Tây đã từng tiến hành một thí nghiệm, thông qua thí nghiệm đó, ông nhận thấy sau khi chết cân nặng của một người sẽ giảm đi 21 gam, đó được gọi là “trọng lượng của linh hồn”. Nhưng chú của tôi, pháp sư từng nói với tôi rằng linh hồn rời khỏi cơ thể sau khi chết, và phần linh hồn này chỉ nặng bốn sợi chỉ. Theo quy đổi thông thường, 1 tương đương với 5 gam. Vì vậy, câu hỏi chính là: tại sao “trọng lượng linh hồn” của phương Đông lại ít hơn phương Tây 1 gam? Tôi đã mất nhiều năm để hiểu tại sao … thực sự thì 1 gram trọng lượng đó lại dính vào người hoặc vật mà linh hồn quan tâm nhất khi nó còn sống. Và mảnh vỡ nặng 1 gam này là nơi lưu giữ những ký ức quan trọng nhất của người đó, chẳng hạn như khoảnh khắc trước khi chết! Đây cũng là lý do tại sao có rất nhiều hồn ma lang thang trên trái đất trong nhiều năm và vẫn không biết họ đã chết như thế nào. Tôi đã quên mất người tôi yêu và ghét nhất … Tên tôi là Zhang Tianbao, và bây giờ tôi là một “kẻ tìm kiếm”

Waka giới thiệu đến độc giả 2 tập đầu tiên của bộ truyện bí ẩn – Bí Ẩn “Người Đi Tìm Bản Thân” – của tác giả Lạc Lâm Lang Những Vụ Án Đặc Biệt: – Xác Chết Trong Đập – Xác Sống Thơm Đẹp – Sa Mạc Chết Người – Sống Lại Dưới Lòng Đất – Túp Lều Bị Bỏ Rơi Trong Rừng – Giết chóc- Bóng ma trong tầng hầm- Đôi giày đỏ- Hành trình ước mơ- Tiếng hét- Quá khứ đau thương của tuổi thiếu niên- Xác chết trong tủ đông- Tình cha- Hồn ma trên núi tuyết- Con tàu chở xác- Vườn chè đầy xác chết- Nghĩa địa- nắm tay con người – xác chết trong nhà gỗ – công nghiệp nặng.

Combo 2 bộ gồm vòng tay Fox, số lượng có hạn. Ưu đãi chỉ dành cho đơn đặt hàng trước và có thể hết hạn mà không cần báo trước!

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sách Người Tìm Xác Tập 1 + 2 - Tặng Vòng Tay Cáo Số Lượng Có Hạn - Những Câu Chuyện Kỳ Bí Và Bí Ẩn
product-img-0
product-img-1
product-img-2
229.000 won
330.000 won
-31%

Nhà xuất bản Waka
số trang 1020
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Thứ 37

Sách Người Tìm Xác Tập 1 + 2 – Tặng Vòng Tay Cáo Số Lượng Có Hạn – Những Câu Chuyện Kỳ Bí Và Bí Ẩn

Cập nhật lúc 13:37 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment