[Tải PDF] Bước Chân Thiên Thần PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bước Chân Thiên Thần được viết bởi tác giả Karen Kingsbury, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bước Chân Thiên Thần được nhà xuất bản NXB Văn hóa Văn nghệ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bước Chân Thiên Thần PDF

Thông tin về sách

Tác giả Karen Kingsbury
Nhà xuất bản NXB Văn hóa Văn nghệ
Ngày xuất bản 2020
Số trang 476
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 480 gram
Người dịch Nguyễn Thế Hiền

Download ebook Bước Chân Thiên Thần PDF

Bước Chân Thiên Thần

Tải sách Bước Chân Thiên Thần PDF ngay tại đây

Review sách Bước Chân Thiên Thần

Hình ảnh bìa sách Bước Chân Thiên Thần

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bước Chân Thiên Thần

Thông tin tác giả:

Nhà văn Karen Kingsbury sinh năm 1963. Bà là một tiểu thuyết gia người Mỹ, sinh ra ở Fairfax, Virginia. Hiện tại bà đang sống ở Tennessee cùng chồng và các con.

Là tác giả của nhiều câu chuyện truyền cảm hứng rất được yêu thích của Mỹ. Hơn 25 triệu bản các cuốn sách đạt giải thưởng của bà đã được in.

Thông tin tác phẩm:

Tyler Ames là một cầu thủ ném bóng chày đầy tài năng, người đã lựa chọn từ bỏ tất cả – từ việc học đại học cho đến cô bạn gái Sami để theo đuổi sự nghiệp bóng chày chuyên nghiệp. Tuy nhiên chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu quyết định sự nghiệp của Tyler đã khiến anh mất gần như mọi thứ. Anh bị sa thải khỏi đội bóng của mình – điều đồng nghĩa với việc mất đi lý tưởng sống bấy lâu, không có tiền phẫu thuật, không thể trả tiền nhà, không còn đồng đội hay bất kì người bạn nào để có thể xin sự giúp đỡ, Tyler như rơi vào tận cùng của sự tuyệt vọng.

  [Tải PDF] Giấc Mơ Bên Kia Đại Dương (Giải Thưởng Văn Học Asian/Pacific American 2019) PDF

Một thời gian sau, Tyler làm lao công ở nhà hưu trí Merrill Place. Tại đây, anh làm bạn với một bà cụ tên là Virginia, người đã nhầm tưởng anh thành con trai của bà. Tyler quyết định đóng vai và trò chuyện cùng bà cụ, giúp cho sức khoẻ của bà cụ được cải thiện, khiến mọi người xung quanh rất ngạc nhiên và vui mừng, đặc biệt là người chủ của nhà hưu trí cũng như con gái bà.

Tyler cũng liên lạc với Sami trên Facebook. Hai người gặp nhau, tại đây cô mới biết sự thật là Tyler đã bị loại khỏi đội ngay sau chấn thương. Gặp nhau, trò chuyện và rồi tạm biệt nhau trong đắng cay, khi những hiểu lầm đã được sáng tỏ thế nhưng những bức tường ngăn cách họ vẫn còn tồn tại.

Khi thế giới xung quanh quay lưng với bạn, khi chỉ còn một mình, tâm hồn bạn không có một phút giây yên ổn. Chúa, Thượng đế, thiên thần, bất cứ ai…họ có nghe lời cầu xin của bạn để giúp bạn vượt qua thử thách này? Xen lẫn giữa các sự kiện là sự can thiện tế nhị và bí mật của hai thiên thần Beck và Ember. Một nhóm các thiên thần trên thiên đường được lập ra để giúp đỡ những người con của Chúa.

Mỗi nhân vật trong cuốn Bước chân Thiên Thần đều mang theo thông điệp về sự cố gắng, nỗ lực không từ bỏ dù hoàn cảnh có tồi tệ thế nào. Một cuốn sách không dễ quên bởi vì thông điệp của nó có thể an ủi tâm hồn bạn!

  [Tải PDF] Hành Trình Đến Gần Thần Tượng EXO PDF

Mua sách Bước Chân Thiên Thần ở đâu

Bạn có thể mua sách Bước Chân Thiên Thần tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 21/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bước Chân Thiên Thần PDF

Bước Chân Thiên Thần MOBI

Bước Chân Thiên Thần Karen Kingsbury ebook

Bước Chân Thiên Thần EPUB

Bước Chân Thiên Thần full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Karen Kingsbury
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

Năm 2020

476

bìa mềm

480

Nguyễn Thị Xian

thông tin tác giả:

Nhà văn Karen Kingsbury sinh năm 1963. Cô là một tiểu thuyết gia người Mỹ sinh ra ở Fairfax, Virginia. Cô hiện đang sống ở Tennessee cùng chồng và các con.

Tác giả của nhiều câu chuyện truyền cảm hứng nổi tiếng nhất nước Mỹ. Hơn 25 triệu bản sách đoạt giải của cô đã được in.

Thông tin công việc:

Tyler Ames là một vận động viên ném bóng tài năng đã chọn từ bỏ mọi thứ từ thời đại học để theo đuổi bạn gái Sami để theo đuổi sự nghiệp bóng chày chuyên nghiệp. Tuy nhiên, một chấn thương nghiêm trọng đã định hình sự nghiệp của Taylor khiến anh phải trả giá gần như tất cả mọi thứ. Anh ấy đã bị sa thải khỏi đội bóng của mình – nghĩa là mất đi lý tưởng sống lâu nay của anh ấy, không có tiền phẫu thuật, không có tiền thuê nhà, không có đồng đội hay bất kỳ người bạn nào để xin việc. Giúp đỡ, Tyler rơi xuống vực thẳm của sự tuyệt vọng.

  [Tải PDF] Pierre Và Jean PDF

Sau một thời gian, Taylor làm công việc dọn vệ sinh tại Merrill Place, một viện dưỡng lão. Tại đây, anh kết bạn với một bà lão tên là Virginia, người đã nhầm anh với con trai bà. Taylor quyết định hành động và nói chuyện với bà lão để giúp sức khỏe của bà được cải thiện, trước sự ngạc nhiên và thích thú của mọi người xung quanh, đặc biệt là chủ nhân của viện dưỡng lão và con gái bà.

Taylor cũng đã liên hệ với Sammy trên Facebook. Hai người gặp nhau và cô được biết Taylor đã bị loại khỏi đội ngay sau chấn thương. Những cuộc gặp gỡ, những cuộc trò chuyện và những cuộc chia tay cay đắng, những hiểu lầm đã lắng xuống nhưng bức tường ngăn cách giữa họ vẫn tồn tại.

Khi thế giới xung quanh phản bội bạn, khi bạn cô đơn, không một giây phút bình yên trong tâm hồn. Chúa, Chúa, các thiên thần, bất cứ ai … họ đã nghe thấy lời cầu xin của bạn để giúp bạn vượt qua thử thách này chưa? Xen kẽ trong các sự kiện là sự can thiệp tinh vi và bí mật của hai thiên thần Baker và Ash. Một nhóm các thiên thần trên thiên đường được tạo ra để giúp đỡ các con cái của Chúa.

Mỗi nhân vật trong Bước chân thiên thần đều mang trong mình một thông điệp rằng hãy cố gắng và đừng bao giờ bỏ cuộc, cho dù tình huống có trở nên tồi tệ đến đâu. Một cuốn sách không dễ quên vì những thông điệp của nó sẽ xoa dịu tâm hồn bạn!

bước chân của thiên thần
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Ngày xuất bản: July 21, 2022 @ 17:50

Cập nhật lúc 6:25 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment