[Tải PDF] Trên Hành Trình Tự Học PDF

[Tải PDF] Trên Hành Trình Tự Học PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Trên Hành Trình Tự Học được viết bởi tác giả Rosie Nguyễn và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-07-01 00:00:00. Trên Hành Trình Tự Học thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 92.000 ₫.

Bạn đang tìm: Trên Hành Trình Tự Học PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-07-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 260
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Trên Hành Trình Tự Học PDF

Trên Hành Trình Tự Học

Tải sách Trên Hành Trình Tự Học PDF ngay tại đây

Review sách Trên Hành Trình Tự Học

Hình ảnh bìa sách Trên Hành Trình Tự Học

product-img-0

Quyển sách Trên Hành Trình Tự Học Đã bán 855 cuốn, với hơn (Xem 170 đánh giá). Trên Hành Trình Tự Học đang Đứng thứ 4 trong trong Top 1000 Phóng sự – Ký sự – Bút ký bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 125.000 ₫ giảm còn 92.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trên Hành Trình Tự Học

Sau thành công của Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu, tác giả lên đường du học và nhìn lại quá trình học tập của mình từ khi ra trường cho đến hôm nay. Trên Hành Trình Tự Học là tập hợp những bài viết liên quan đến việc học.
Sách chia làm bốn phần chính: Học Để Biết, Học Để Làm, Học Để Chuyển Mình, Học Để Chung Sống. Mỗi phần đều được viết dựa trên kinh nghiệm của tác giả và từ những câu chuyện của những người bạn mà tác giả có dịp gặp gỡ, chia sẻ. Tác giả cũng xem xét về các khía cạnh khác nhau của sự học: cách học trực tuyến, học từ trường, từ gia đình… Song song đó là nhận định tổng quan về giá trị chung của việc học.
“Nhìn lại hành trình vừa qua, tôi thấy mình chỉ thực sự học tập một cách chủ động và tự thân sau khi rời khỏi ghế nhà trường. Bước chân vào trường đời, tôi thường xuyên tự thấy bản thân quá thiếu hiểu biết về nhiều điều nơi thế giới bên ngoài, quá thiếu những kỹ năng cần thiết để định hướng bản thân trong cuộc đời rộng lớn này. Nhìn xung quanh, tôi thấy có những người quăng hết sách vở sang một bên sau khi rời khỏi trường học, rồi chỉ dần già đi chứ không lớn lên theo thời gian… Khi đọc sách của những học giả Việt Nam ngày trước, tôi giật mình tự hỏi vì sao các bậc tiền bối lại bác cổ thông kim, vừa thấm nhuần lịch sử văn hóa đạo học phương Đông, vừa rành rẽ khoa học ngôn ngữ triết học phương Tây. Nhìn lại bản thân, tôi bỗng thấy lòng hổ thẹn, vì với điều kiện học tập thuận lợi trong thời đại thông tin, mà tôi đã không hiểu gì nhiều về vùng đất nơi mình sinh ra, lại càng chẳng biết bao nhiêu về những lục địa khác. Đó là lúc tôi bước chân vào hành trình tự học.”
Bằng giọng văn tự sự tâm tình, Rosie Nguyễn kể lại những chiêm nghiệm của cô trên hành trình tự học. Tự biết không hề có mẫu số chung cho việc học, cô chọn phản tư lại hành trình của chính mình, với những thành công, thất bại, và nhiều lát cắt cuộc sống của một người đam mê và thiết tha với việc học. Tự học với Rosie là tự mình định hướng và làm chủ việc học của bản thân, biết rằng chính mình sẽ là người chịu trách nhiệm lớn nhất trong việc lèo lái con thuyền học tập và hành trình trưởng thành cho đến hết đời. Tự học không chỉ là học qua sách vở, mà còn học thông qua quan sát, thực hành, và trải nghiệm. Trên hành trình tự học, do vậy, là một quyển sách về triết lý học tập suốt đời, xem cuộc sống là một trường học vĩ đại, nơi mỗi trải nghiệm là một cơ hội để học hỏi, để không ngừng lớn lên, và dần dần trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
TÁC GIẢ:Rosie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, một tác giả sách và người làm hoạt động phát triển thanh niên. Hiện cô đang theo học chương trình thạc sĩ nghiên cứu truyền thông ở đại học Wisconsin – Madison, theo chương trình học bổng Fulbright của chính phủ Hoa Kỳ.
Đã xuất bản:Ta Ba Lô Trên Đất ÁTuổi Trẻ Đáng Giá Bao NhiêuMình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh PhúcGiá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Trên Hành Trình Tự Học bản quyền ở đâu

Quyển sách Trên Hành Trình Tự Học được bán với giá 92.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Trên Hành Trình Tự Học PDF

Trên Hành Trình Tự Học MOBI

Trên Hành Trình Tự Học Rosie Nguyễn PDF

Trên Hành Trình Tự Học EPUB

Trên Hành Trình Tự Học full

Trên Hành Trình Tự Học đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Rossi Nguyễn

budnan

2021-07-01 00:00:00

Sau thành công rực rỡ của “Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu”, tác giả đã lên đường đi du học và ôn lại quá trình học tập của mình từ khi ra trường cho đến ngày hôm nay. Trên Hành trình tự học là một loạt các bài viết liên quan đến học tập.

Cuốn sách được chia thành bốn phần chính: Học để biết, Học để làm, Học để biến đổi và Học để chung sống. Mỗi phần được viết dựa trên trải nghiệm của tác giả và những câu chuyện của những người bạn mà tác giả đã có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ. Các tác giả cũng xem xét các khía cạnh khác nhau của việc học: học trực tuyến, học ở trường, học ở nhà, v.v. Đồng thời là cái nhìn tổng thể về giá trị chung của việc học.

“Nhìn lại chặng đường đã qua, tôi thấy rằng, tự học thực sự là tự học sau khi rời ghế nhà trường. Bước vào trường đời, tôi thường thấy mình còn quá dốt nát nhiều thứ. Thế giới đang quá thiếu. “Những kỹ năng cần thiết để định hướng cho bản thân trong cuộc sống rộng lớn này … Nhìn quanh, tôi thấy mọi người vứt hết sách vở sang một bên sau khi rời trường và già đi, không trưởng thành theo thời gian …. .. Khi tôi đọc sách của các học giả Việt Nam, tôi ngạc nhiên không hiểu sao tổ tiên mình lại cổ xưa, đầy ắp văn hóa và lịch sử Đạo giáo. Điều kiện học tập trong thời đại thông tin rất tuyệt vời, và tôi không biết nhiều về lĩnh vực này. Tôi sinh ra ở một vùng đất mà tôi không biết nhiều về các châu lục khác, vì vậy tôi bắt đầu hành trình tự học. “

Rosie Nguyễn chia sẻ những suy nghĩ về hành trình tự học của mình bằng giọng văn đầy tự tin. Biết rằng việc học không có điểm gì chung, cô chọn cách kể lại hành trình của mình, bao gồm cả những thành công, thất bại và nhiều mảnh vỡ trong cuộc đời của một người đam mê và nhiệt huyết học hỏi. Tự học với Rosie là tự định hướng và làm chủ việc học của chính mình, biết rằng mình sẽ là người chịu trách nhiệm cao nhất trong việc lèo lái con thuyền học tập và hành trình trưởng thành trong suốt quãng đời còn lại của mình. Tự học không chỉ là học qua sách vở mà còn phải học qua quan sát, thực hành và trải nghiệm. Vì vậy, trên hành trình tự học, là một cuốn sách về triết lý học tập suốt đời, coi cuộc đời như một trường học tuyệt vời, nơi mỗi trải nghiệm là một cơ hội để học hỏi, để trưởng thành và dần trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn.

tác giả:
Rosie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, là một tác giả sách, nhà hoạt động vì sự phát triển của giới trẻ. Cô hiện đang theo học thạc sĩ chuyên ngành truyền thông tại Đại học Wisconsin-Madison theo chương trình học bổng Fulbright của chính phủ Hoa Kỳ.

Đã đăng:
tôi ba lô trên trái đất
Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?
những gì tôi nói khi tôi nói về hạnh phúc

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tham quan tự học
product-img-0
92.000 won
125.000 won
-26%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2021-07-01 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 260
Công ty xuất bản Nhà xuất bản Hội nhà văn

(Xem 170 nhận xét)
855 đã bán
1000 hàng đầu Phóng sự – Biên niên – Bút ký Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 4

Tham quan tự học

Cập nhật lúc 13:08 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment