[Tải PDF] Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) được viết bởi tác giả Alexandre Dumas và được phát hành bởi Nhà sách Minh Thắng ngày 2021-12-01 00:00:00. Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 175.000 ₫.

Bạn đang tìm: Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Ngày xuất bản 2021-12-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Thảo Linh-Hoàng Quỳnh Hoa (hiệu đính)
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 1112
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) PDF

Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản)

Tải sách Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) cuốn, với hơn . Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) đang trong . Sách đang được giảm giá -30%, từ 250.000 ₫ giảm còn 175.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản)

Bá tước Monte Cristo là cuốn tiểu thuyết kinh điển nổi tiếng nhất của nhà văn người Pháp – Alexandre Dumas, viết về tình yêu và hận thù tuy là hai thái cực tưởng như trái ngược nhưng lại liên tục giao nhau tạo nên dấu ấn đặc biệt trong đời sống xã hội Pháp thế kỷ XIX. Lấy bối cảnh nước Pháp thời Napoleon, tác phẩm là câu chuyện kể về nỗi oan ức của chàng Dantes khi bị những kẻ ganh ghét, đố kỵ hãm hại, về tình yêu của chàng với Mercedes và cuộc hành trình trở về đầy hận thù, căm ghét nhưng nở rộ sự yêu thương và lòng bao dung.
Tác phẩm là minh chứng cho sức mạnh của tình yêu sẽ giúp xoa dịu lửa căm thù, lòng trắc ẩn sẽ khiến kẻ khôn ngoan trở nên từ bi, rung động trước sự trong sáng, chân thành của tình bạn, tình yêu thương đối với con cái của kẻ thù. Tác phẩm còn vẽ lên bức họa sinh động về một nước Pháp lãng mạn, hùng vĩ và đầy biến động trong những cuộc phiêu lưu của Dantes, về những người thủy thủ trẻ với ước mơ, hoài bão của mình. Mang thông điệp: “Sống là phải biết HI VỌNG và CHỜ ĐỢI”, “Bá tước Monte Cristo” thực sự là một tác phẩm đáng để bạn đọc trên thế giới yêu thích trong suốt hai thế kỷ qua.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) được bán với giá 175.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) PDF

Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) MOBI

Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) Alexandre Dumas PDF

Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) EPUB

Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) full

Bá Tước Monte Cristo (Bìa Cứng)(Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dumas

Hiệu sách Mingsheng

2021-12-01 00:00:00

“Bá tước Monte Cristo” là cuốn tiểu thuyết kinh điển nổi tiếng nhất của nhà văn Pháp Alexandre Dumas, miêu tả tình yêu và thù hận, tuy là hai thái cực dường như trái ngược nhau nhưng lại liên tục giao nhau tạo nên ấn tượng đặc biệt. Về đời sống xã hội Pháp thế kỷ 19. Tác phẩm lấy bối cảnh nước Pháp của Napoléon, kể về nỗi oan của Dantès khi bị những kẻ đố kỵ làm tổn thương, tình yêu với Mercedes và sự trở về đầy hận thù. Hận thù nở hoa bằng tình yêu và lòng bao dung.

Tác phẩm này là minh chứng cho sức mạnh của tình yêu thương sẽ giúp dập tắt ngọn lửa hận thù, và lòng nhân ái sẽ khiến người khôn ngoan trở nên nhân ái, rung động trước sự trong sáng và chân thành của tình bạn, tình yêu thương đối với người khác. Con của kẻ thù. Tác phẩm còn khắc họa sinh động nước Pháp lãng mạn, hùng vĩ và đầy biến động trong Những cuộc phiêu lưu của Dante, khắc họa những chàng thủy thủ trẻ với ước mơ và khát vọng. Mang theo thông điệp: “Sống là phải biết hy vọng và chờ đợi”, “Bá tước Monte Cristo” thực sự là một tác phẩm đáng đọc trên thế giới trong gần hai thế kỷ qua.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Bá tước Monte Cristo (Bìa cứng) (Tái bản)
product-img-0
175.000 won
250.000 won
-30%

Nhà xuất bản Hiệu sách Mingsheng
ngày phát hành 2021-12-01 00:00:00
kích thước 16 x 24 cm
người phiên dịch Thảo Linh-Hoàng Quỳnh Hoa (Chủ biên)
loại bìa bìa cứng
số trang 1112
Công ty xuất bản Báo chí văn học

Bá tước Monte Cristo (Bìa cứng) (Tái bản)

Cập nhật lúc 23:59 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment