[Tải PDF] Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) được viết bởi tác giả Khailed Hosseini và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2018-12-01 00:00:00. Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 92.900 ₫.

Bạn đang tìm: Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2018-12-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm

Download ebook Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) PDF

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

Tải sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 961 đánh giá). Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) đang Đứng thứ 4 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -29%, từ 130.000 ₫ giảm còn 92.900 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

Bốn thập kỷ biến động và ly tán ở Afghanistan, một lối dẫn dắt chân thực bậc thầy, câu chuyện về những số phận bị vùi dập nhưng đầy ám ảnh. Với Ngàn mặt trời rực rỡ, Khaled Hossini đã chứng minh thành công của Người đua diều không phải điều ngẫu nhiên.
Mariam và Laila, hai người phụ nữ, hai tuổi thơ trái ngược nhau, những biến cố khốc liệt khiến họ phải gặp nhau. Một là cô bé con rơi mà cha mình không thể công nhận, một là cô gái thượng lưu sống trong nhung lụa, cả hai cùng trở thành vợ một người đàn ông, cố gắng sinh con cho anh ta, cùng bị đánh đập tàn nhẫn. Một người vợ đã giết chết người chồng chung đó. Còn một người phải rời đất nước ra đi với người yêu và những đứa con. Số phận họ đã hòa quyện vào nhau trong thân phận đau thương, bền bỉ của người phụ nữ Afganistan trước nền chính trị hỗn loạn và tôn giáo hà khắc, làm nên một trường ca tiểu thuyết vô cùng cảm động.
Tạp chí Time xếp Ngàn mặt trời rực rỡ ở vị trí thứ 3 trong 10 tiểu thuyết xuất sắc nhất thế giới năm 2007.
Khaled Hosseini sinh năm 1965 ở Kabul, Afghanistan. Gia đình ông chuyển đến Paris, Pháp năm1976, sau đó định cư ở California, Hoa Kỳ. Tại đây, ông lấy bằng cử nhân Sinh học năm 1988 và bằng Bác sĩ Y khoa năm 1993.
Năm 2003, Hosseini giới thiệu tiểu thuyết đầu tay Người đua diều – tác phẩm bán chạy nhất thế giới và được xuất bản ở 48 quốc gia. Năm 2007, nhà văn ra mắt cuốn tiểu thuyết thứ hai với tựa đề Ngàn mặt trời rực rỡ, cho đến nay nó đã được xuất bản ở 40 nước.
Hiện Hosseini đang sống ở miền Bắc California và tiến hành các hoạt động trợ giúp nhân đạo choAfghanistan thông qua Quỹ Khaled Hosseini.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) được bán với giá 92.900 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) PDF

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) MOBI

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) Khailed Hosseini PDF

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) EPUB

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) full

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Khalid Husseini

budnan

2018-12-01 00:00:00

Bốn năm hỗn loạn và chia rẽ ở Afghanistan, một hướng dẫn thực sự tuyệt vời cho một câu chuyện đầy đau khổ nhưng đầy ám ảnh của số phận. Với Ngàn mặt trời rực rỡ, Khaled Hossini đã chứng minh rằng thành công của người chạy diều không phải ngẫu nhiên mà có.

Mariam và Lyra, hai người phụ nữ, hai tuổi thơ đối lập nhau hoàn toàn, gặp nhau bởi những biến cố dữ dội. Một người là con trai bị bỏ rơi mà cha không nhận ra, người kia là một cô gái thượng lưu sống cuộc sống xa hoa, cả hai đều trở thành vợ của cùng một người đàn ông, sinh cho anh ta những đứa con và bị đánh đập dã man. Vợ giết chồng chung của mình. Một người đàn ông phải rời bỏ đất nước với người tình và những đứa con của mình. Số phận của họ đan xen với hoàn cảnh đau thương và day dứt của phụ nữ Afghanistan khi đối mặt với chính trị đầy biến động và tôn giáo khắc nghiệt, tạo nên một cuốn tiểu thuyết sử thi vô cùng cảm động.

Tạp chí Time đã vinh danh “A Thousand Bright Suns” đứng thứ 3 trong số 10 tiểu thuyết hay nhất thế giới năm 2007.

Khalid Husseini sinh năm 1965 tại Kabul, Afghanistan. Năm 1976, gia đình ông chuyển đến Paris, Pháp, và sau đó định cư tại California, Hoa Kỳ. Năm 1988, ông nhận bằng cử nhân sinh học và bằng tiến sĩ y khoa năm 1993.

Năm 2003, Hosseini cho ra mắt cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình, The Kite Runner, cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất thế giới và được xuất bản ở 48 quốc gia. Năm 2007, tác giả xuất bản cuốn tiểu thuyết thứ hai, A Thousand Suns Bright, cho đến nay đã được xuất bản trên 40 quốc gia.

Hosseini hiện đang sống ở Bắc California và cung cấp viện trợ nhân đạo cho Afghanistan thông qua Quỹ Khaled Hosseini.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

A Thousand Brilliant Suns (Tái bản)
product-img-0
product-img-1
92,900 yên
130.000 won
-29%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2018-12-01 00:00:00
kích cỡ 13 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm

(Xem 961 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 4

A Thousand Brilliant Suns (Tái bản)

Cập nhật lúc 14:57 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment