[Tải PDF] Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao được viết bởi tác giả Glendy Vanderah và được phát hành bởi 1980 Books ngày 2020-11-01 00:00:00. Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 106.900 ₫.

Bạn đang tìm: Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành 1980 Books
Ngày xuất bản 2020-11-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Đỗ Phan Thu Hà
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 508
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao PDF

Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao

Tải sách Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao PDF ngay tại đây

Review sách Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao

Hình ảnh bìa sách Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao Đã bán 80 cuốn, với hơn (Xem 20 đánh giá). Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao đang Đứng thứ 8 trong trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -40%, từ 179.000 ₫ giảm còn 106.900 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao

Đứa trẻ bí ẩn xuất hiện với đôi chân trần, trên người đầy vết bầm tím.

Cô bé tự xưng là Ursa, được cử đến từ những vì tinh tú và sẽ chỉ rời đi sau khi chứng kiến đủ năm điều kỳ diệu nơi Địa Cầu. Lo lắng cho đứa trẻ, Jo – một nhà sinh vật học thực địa sống giữa vùng nông thôn Illinois- đành để cô bé ở lại, chỉ tới khi cô biết được sự thật về quá khứ của đứa bé đó.

Những vấn đề rắc rối bắt đầu xuất hiện khi Jo nhờ đến sự giúp đỡ của Gabriel Nash, một anh chàng hàng xóm ẩn dật, để tìm hiểu về câu chuyện bí ẩn của đứa trẻ kia. Nhưng ở bên cô bé càng nhiều, họ càng nảy sinh những thắc mắc. Vì sao một đứa trẻ không chỉ đọc hết, mà còn hiểu rõ những tác phẩm của Shakespeare? Vì sao những điều tốt đẹp luôn xuất hiện cùng cô bé? Và tại sao Jo và Gabe ngừng tìm kiếm thông tin cô bé trên trang web về trẻ em mất tích?

Dù ba người đã có những khoảng thời gian tuyệt vời và tạo ra một mối gắn kết sâu sắc, nhưng họ biết vẫn phải đưa ra những lựa chọn khó khăn. Khi mùa hè sắp trôi qua và Ursa đến gần hơn với điều kỳ diệu thứ năm của mình, quá khứ nguy hiểm của cô bé cũng dần lộ ra. Khi sự thật của họ bị phơi bày, tất cả những bí mật đau đớn cũng sẽ buộc phải hé mở, và số phận ba người họ sẽ bị nắm giữ bởi những vì tinh tú trên cao…Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao bản quyền ở đâu

Quyển sách Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao được bán với giá 106.900 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao PDF

Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao MOBI

Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao Glendy Vanderah PDF

Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao EPUB

Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao full

Nơi Khu Rừng Chạm Tới Những Vì Sao đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Glendy Vanderla

Sách 1980

2020-11-01 00:00:00

nơi khu rừng chạm vào những vì sao

nơi khu rừng chạm vào những vì sao

nơi khu rừng chạm vào những vì sao

Đứa trẻ bí ẩn xuất hiện đi chân trần và bị bầm tím.

Cô ấy tự gọi mình là Ursa Major, đến từ các vì sao, và chỉ rời đi sau khi chứng kiến ​​tất cả năm điều kỳ diệu trên Trái đất. Joe, một nhà sinh vật học thực địa sống ở vùng nông thôn trung tâm Illinois, lo lắng cho đứa bé và giữ nó lại cho đến khi cô ấy biết được sự thật về quá khứ của đứa bé.

Rắc rối bắt đầu khi Joe tìm kiếm sự giúp đỡ từ người hàng xóm ẩn dật của mình, Gabriel Nash, để tìm hiểu về câu chuyện bí ẩn của một đứa trẻ khác. Nhưng càng ở bên cô, họ càng đặt ra nhiều câu hỏi. Tại sao trẻ em không chỉ nên đọc mà còn phải hiểu các tác phẩm của Shakespeare? Tại sao những điều tốt đẹp luôn xuất hiện trước mặt cô? Tại sao Joe và Gabe ngừng tìm kiếm cô ấy trên trang web về trẻ em mất tích?

Trong khi cả ba đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và hình thành một mối quan hệ bền chặt, họ biết rằng họ vẫn phải đưa ra những lựa chọn khó khăn. Khi mùa hè sắp kết thúc và Ursa Major tiếp cận với phép màu thứ năm của cô ấy, quá khứ tội lỗi của cô ấy dần dần lộ diện. Khi sự thật của họ được tiết lộ, tất cả những bí mật đau đớn sẽ buộc phải tiết lộ, và số phận của ba người họ sẽ bị nắm bắt bởi những vì sao trên bầu trời …

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

nơi khu rừng chạm vào những vì sao
product-img-0
product-img-1
106,900 won
179.000 won
-40%

Nhà xuất bản Sách 1980
Ngày phát hành 2020-11-01 00:00:00
kích cỡ 14,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Do Pan Qiu He
loại bìa bìa mềm
số trang 508
Công ty xuất bản Báo Thanh niên

(xem 20 nhận xét)
80 đã bán
1000 hàng đầu Giả tưởng – Bí ẩn – Phiêu lưu Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 8

nơi khu rừng chạm vào những vì sao

Cập nhật lúc 16:38 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment