[Tải PDF] Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá được viết bởi tác giả Vĩ Ngư và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2022-06-01 00:00:00. Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 152.750 ₫.

Bạn đang tìm: Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2022-06-01 00:00:00
Kích thước 14×20.5cm
Dịch Giả Hàn Vũ Phi
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 730
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá PDF

Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho - Truy Lùng Báo Săn Giá

Tải sách Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá PDF ngay tại đây

Review sách Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá

Hình ảnh bìa sách Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá

product-img-0

Quyển sách Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá cuốn, với hơn . Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá đang Đứng thứ 15 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 235.000 ₫ giảm còn 152.750 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá

Thời thượng cổ, có bảy luồng ác khí, phàm những người tiếp xúc với chúng đều đột nhiên biến đổi tâm tính, phạm phải tội ác không thể tha thứ. Thời Xuân Thu, Lão Tử trước khi rời Hàm Cốc Quan đã chuyển bảy ác khí hung hiểm này từ mai rùa, xương thú vào bảy thẻ tre còn gọi là “bảy thanh hung giản”, dùng móc đồng điếu hình phượng, hoàng, loan phong ấn lại. Thiên hạ từ đó thái bình… cho đến ngày hung giản một lần nữa gieo họa nhân gian.
Những sự kiện “tình cờ” tiếp tục dẫn nhóm năm người đội biệt động Phượng Hoàng đến gần hơn với hung giản và những bí ẩn còn mờ mịt bao quanh nó. Họ phải tìm cách chắp ghép các manh mối rời rạc, vượt qua chia tách để hiệp sức chạy đua cùng thời gian, trong khi hung giản đang ngày một trở nên tinh quái. Với sự góp mặt của một nhân vật không ngờ tới, cán cân của cuộc chiến giữa thiện và ác liệu sẽ ra sao?
Về tác giả:
Vĩ Ngư
Cây bút chuyên đề tài phiêu lưu kỳ ảo, cô là tác giả hợp đồng của Tấn Giang – một diễn đàn văn học mạng lớn của Trung Quốc.Cô say mê mọi lời đồn ly kỳ thần bí, tin rằng những điều huyền diệu trên thế giới vượt ngoài tầm mắt con người; yêu thích du lịch, đặc biệt là thám hiểm.
Các tác phẩm đã được xuất bản: Bảy thanh hung giản, Tây xuất ngọc môn, Oán khí gióng chuông, Tư Đằng, Chuyện tháng Tư, Khai Phong chí quái…Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá bản quyền ở đâu

Quyển sách Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá được bán với giá 152.750 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá PDF

Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá MOBI

Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá Vĩ Ngư PDF

Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá EPUB

Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá full

Bảy Thanh Hung Giản 3 Mưa Phùn Chôn Nho – Truy Lùng Báo Săn Giá đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Cái đuôi

budnan

2022-06-01 00:00:00

Vào thời cổ đại, có bảy loại linh hồn ma quỷ, và bất cứ ai tiếp xúc với chúng sẽ đột ngột thay đổi ý định và phạm tội ác không thể tha thứ. Vào thời Xuân Thu, trước khi rời khỏi Tây An Môn, Lão Tử đã chuyển bảy tà khí trong mai rùa và xương thú vào bảy mảng tre, hay còn gọi là “bảy tà kiếm”, dùng móc đồng hình phượng hoàng mượn. đóng cửa một lần nữa. Kể từ đó, con người được bình yên … cho đến ngày thảm họa gieo mầm lại cho thế giới loài người.

Sự kiện “tình cờ” diễn ra đã đưa 5 thành viên của Phoenix Rangers đến gần hơn với thảm họa và những bí ẩn xung quanh nó. Họ phải tìm ra cách để ghép các sợi rời rạc lại với nhau, vượt qua sự chia rẽ và hợp lực trong cuộc chạy đua với thời gian trong khi những kẻ phản diện ngày càng tinh quái hơn. Với sự bổ sung của một nhân vật bất ngờ, cuộc chiến thiện ác sẽ được cân bằng như thế nào?

Thông tin về các Tác giả:

Cái đuôi

Cô là một nhà văn chuyên viết về các cuộc phiêu lưu giả tưởng và là một nhà văn ký hợp đồng cho Jinjiang, diễn đàn văn học trực tuyến chính của Trung Quốc.
Cô bị ám ảnh bởi đủ loại tin đồn bí ẩn và ly kỳ, và tin rằng những kỳ quan của thế giới nằm ngoài tầm nhìn của con người; cô thích đi du lịch, đặc biệt là phiêu lưu.

Các tác phẩm đã xuất bản: Qixiongjian, Tây Đức Yumeng, Chuông báo oán, Tudang, Chuyện tháng tư, Kaifang Zhigui …

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Seven Devil Bar 3 Rain Buried Grapes - Cheetah
product-img-0
152.750 won
235.000 won
-35%

Nhà xuất bản budnan
ngày phát hành 2022-06-01 00:00:00
kích thước 14×20,5cm
người phiên dịch Han Wu Phi
loại bìa bìa mềm
số trang 730
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

1000 hàng đầu cuốn tiểu thuyết Bán chạy nhất tháng này
Ngày 15

Seven Devil Bar 3 Rain Buried Grapes – Cheetah

Cập nhật lúc 23:45 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment