[Tải PDF] Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) PDF

[Tải PDF] Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) được viết bởi tác giả Helen Dunmore, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
06-2016 .

Bạn đang xem: Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Helen Dunmore
Nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Ngày xuất bản 06-2016
Số trang 312
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) PDF

Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư)

Tải sách Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) PDF ngay tại đây

Review sách Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư)

Hình ảnh bìa sách Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư)

Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư)
Một cuộc phiêu lưu kỳ diệu và mê ly. Bậc thầy kể chuyện Helen Dunmore đã viết nên chuyến hành trình khám phá Ingo – thế giới đầy quyền năng nhưng không kém phần kỳ thú dưới đáy đại dương – của cô bé Sapphire và cậu anh trai Conor.
Bạn sẽ tìm được bức tượng mỹ nhân ngư xứ Zennor bên trong nhà thờ địa phương. Nàng từng yêu người phàm, nhưng vì là cư dân của đại dương nên nàng không thể lên bờ chung sống với chàng trai. Nàng bơi theo dòng suối, lắng nghe tiếng hát của người yêu. Cho đến một ngày kia, chàng trai bơi đi cùng nàng và chẳng một ai gặp lại chàng nữa. Chàng đã trở thành cư dân Hải tộc. Hồi bé, Sapphire từng được nghe bố kể câu chuyện ấy. Khi ông mất tích ngoài khơi, cô bé bất giác nhớ đến truyền thuyết nọ, song vẫn một mực tin bố mình còn sống. Mùa hè một năm sau, cậu anh trai Conor biến mất hàng giờ liền. Cô bé ra vũng tìm, nhưng thay vì anh trai, Sapphire gặp Faro, một nhân ngư bí ẩn, khơi gợi trí tò mò của cô bé. Cậu kể cô nghe về Ingo, dẫn dắt cô đến với một thế giới mà cô chưa từng nghĩ sẽ tồn tại. Cô buộc phải gạt bỏ mọi ý nghĩ về đất liền, hòa mình cùng vạn vật trong lòng đại dương bao la.
Sau chuyến khám phá đầu tiên, Sapphire hoàn toàn mê mẩn – chỉ cần nghe tiếng nước chảy, cô lập tức khao khát trở lại Ingo lần nữa. Huyết thống Ingo mạnh mẽ chảy trong huyết quản Sapphy, khiến Conor sợ rằng em gái sẽ từ bỏ đất liền. Cậu nài xin em hãy phớt lờ khát khao với đại dương và cùng cậu sống bình yên trong ngôi nhà của họ trên vách đá. Nhưng Sapphire không chỉ say sưa với thế giới của Hải tộc, cô còn ao ước được gặp lại bố. Và cô bé tin mình có thể nghe thấy giọng hát của người bố thân yêu xuyên qua làn nước…
‘Ước gì tôi rong ruổi ở Ingo
Xa thật xa bên kia biển lớn…’

Mua sách Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) ở đâu

Bạn có thể mua sách Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) tại đây với giá

68.850 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) PDF

Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) MOBI

Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) Helen Dunmore ebook

Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) EPUB

Ingo (Phần 1 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Helen Dunmore
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

06-2016

312

bìa mềm

400

Ingo (Phần 1 của Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới nàng tiên cá)

Một cuộc phiêu lưu kỳ diệu và hấp dẫn. Người kể chuyện bậc thầy Helen Dunmore đã viết về chuyến hành trình khám phá Ingo của Little Sapphire và anh trai Connor – một thế giới dưới nước đầy quyền năng nhưng không kém phần lộng lẫy.

Bạn sẽ tìm thấy bức tượng Nàng tiên cá của Zennor trong nhà thờ địa phương. Cô từng yêu người phàm nhưng vì là cư dân vùng biển nên cô không thể lên bờ sống chung với các chàng trai. Cô đã bơi dọc theo con suối và nghe bài hát của người yêu. Cho đến một ngày, cậu bé bơi đi theo cô bé, và không ai nhìn thấy cậu nữa. Anh trở thành cư dân của Sea Tribe. Sapphire đã nghe câu chuyện từ cha cô khi cô còn nhỏ. Khi mất tích xuống biển, cô gái chợt nhớ ra một truyền thuyết nào đó, nhưng vẫn tin rằng cha mình vẫn còn sống. Mùa hè năm sau, anh trai của anh, Connor, biến mất trong nhiều giờ liền. Cô gái đến hồ bơi để xem, nhưng thay vì anh trai mình, Sapphire gặp nàng tiên cá bí ẩn Faro, người khơi gợi trí tò mò của cô. Anh kể cho cô nghe về Ingo, đưa cô đến một thế giới mà cô chưa bao giờ nghĩ là tồn tại. Cô buộc phải gác lại mọi suy nghĩ viển vông, hòa làm một với vạn vật giữa biển cả bao la.

Sau lần khám phá đầu tiên, Sapphire hoàn toàn bị cuốn hút – chỉ cần nghe thấy tiếng nước chảy thôi cũng khiến cô ấy ngay lập tức mong muốn được quay lại Ingo lần nữa. Trong huyết quản của Sapi có dòng máu Ingo chảy mạnh, khiến Connor lo sợ rằng em gái mình sẽ từ bỏ đất liền. Anh cầu xin cô bỏ qua khao khát đại dương của anh và sống hòa bình với anh trong ngôi nhà của họ trên vách đá. Nhưng Sapphire không chỉ bị ám ảnh bởi thế giới của Sea Clan, cô còn khao khát được gặp lại cha mình. Cô tin rằng mình có thể nghe thấy giọng nói của người cha thân yêu của mình qua làn nước …

‘Ước gì tôi dạo chơi ở Ingo

Xa, xa biển cả … “

Ingo (Phần 1 của Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới nàng tiên cá)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
68.850 VND

400

Cập nhật lúc 14:09 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment