[Tải PDF] Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua được viết bởi tác giả Trần Khánh Minh Sơn, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Khánh Minh Sơn
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2019
Số trang 205
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua PDF

Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua

Tải sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua PDF ngay tại đây

Review sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua

Hình ảnh bìa sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua

Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua
THÔNG TIN TÁC GIẢ:
 Trần Khánh Minh Sơn – thường được biết đến là một gã tay mơ về văn học, một con người tổng hòa của những mâu thuẫn. Yêu thích vật lý và hóa học nhưng cũng thích viết và sống chết với những suy nghĩ viển vông.
Những thí nghiệm vật lý, hóa học của gã liệu có liên quan đến những suy nghĩ viển vông đó và khiến gã biển luôn thực hành những thí nghiệm trong cách viết của mình.
Một gã bất cần thứ gì nhưng lại sẵn sàng lao vào những vấn đề vốn chẳng dễ dàng với gã.
THÔNG TIN TÁC PHẨM:
Thanh xuân của ai đó luôn có những cơn mưa tình yêu lướt qua, có cơn mưa sẽ làm cho những mầm non tình yêu xuất hiện nhưng cũng có những cơn mưa làm thanh xuân của ai đó ngấm nước. Tình yêu ấy như vừa mới hôm qua  của Trần Khánh Minh Sơn như là khúc dạo đầu cho cơn mưa thanh xuân ấy.
Thời gian và những khoảng lặng, có ai đã từng nghĩ chúng có sự liên kết với nhau? Chúng ta, trong một thời điểm nào đó đã gặp được nhau, cùng nhau có những kỷ niệm ngọt ngào, cùng những hồi ức . Đã đi cùng nhau trong suốt một chặng đường, chia sẻ với nhau  những câu chuyện thường ngày, nhưng đến cuối cùng lại lỡ nhịp nhau. Nghĩ thầm, cũng cám ơn những khoảnh khắc đó, bởi có người để ta cảm nhận được những phút xao xuyến và rung động của tình yêu .
Cơn mưa mùa hạ này tiếp đến cơn mưa mùa hạ khác theo quy luật của đất trời chỉ có những hồi ức vẫn đọng lại ở đó. Những năm tháng chênh vênh của tuổi trẻ, khát khao thành công và những mối tình khiến ai đó nhớ mãi. Tuổi của những sự lựa chọn. Để rồi đến cuối cùng  ta chợt nhận ra : “Đến cuối cùng chúng ta cái gì cũng có chỉ là không có chúng ta”.
Tình yêu ấy như vừa mới hôm qua là cuộn phim của những hồi ức được kết nối bằng tình yêu, bằng những khát khao, những hồi tưởng từ xưa cũ đến hiện tại. Và rồi cuối cùng mỗi chúng ta đều không thể quay lại những năm tháng ấy, chỉ biết rằng trái đất vẫn quay, vạn vật vẫn luôn biến đổi, con người cần mạnh mẽ hơn để bước tiếp và yêu tiếp, hạnh phúc tiếp với đoạn đường phía trước… dù bất chợt gặp được ai đó, người nào đó, và lối cũ đó. Ta chỉ mỉm cười và nhớ lại những hồi ức đẹp đã có.
Và sau những cơn mưa, ngày mai thôi, trái tim ai rồi cũng sẽ yêu một ai đó và dành tình cảm suốt đời cho người mình yêu thương.

  [Tải PDF] Ngũ Quái Sài Gòn 17 - Cọp Thần Lông Trắng PDF

Mua sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua ở đâu

Bạn có thể mua sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua tại đây với giá

62.400 đ
(Cập nhật ngày 25/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua PDF

Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua MOBI

Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua Trần Khánh Minh Sơn ebook

Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua EPUB

Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chen Qingmingshan
NXB Dân San

2019

205

bìa mềm

220

yêu như ngày hôm qua

thông tin tác giả:

Trần Khánh Minh Sơn – Thường được gọi là người mới học văn chương, ngang tàng. Yêu vật lý và hóa học, nhưng cũng thích viết lách, sống chết với những thứ hay thay đổi.

Các thí nghiệm vật lý và hóa học của anh ấy có liên quan đến những ý tưởng hoang đường đó không và hãy để anh ấy luôn thực hành các thí nghiệm trong bài viết của mình.

Một chàng trai không cần gì nhưng lại sẵn sàng lao vào những vấn đề không hề dễ dàng với mình.

Thông tin công việc:

Thanh xuân của một người luôn có những cơn mưa tình yêu đi qua, có những cơn mưa sẽ làm chớm nở những chồi non tình yêu nhưng cũng có những cơn mưa làm ướt cả tuổi thanh xuân của một người. Tình yêu như ngày hôm qua Trần Khánh Minh Sơn như một khúc dạo đầu cho cơn mưa xuân ấy.

  [Tải PDF] Mặt Trời Cũng Là Một Vì Sao PDF

Thời gian và sự im lặng, có ai nghĩ rằng chúng được kết nối với nhau? Chúng ta, một lúc nào đó gặp nhau, cùng nhau có những kỉ niệm ngọt ngào, những kỉ niệm giống nhau. Họ đã ở bên nhau một thời gian dài, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện đời thường, nhưng cuối cùng lại thấy nhớ nhau. Hãy nghĩ về bản thân và biết ơn những khoảnh khắc ấy, vì có một số người đã khiến chúng ta cảm nhận được những giây phút rung động của tình yêu.

Cơn mưa mùa hạ này, theo quy luật của đất trời, là cơn mưa mùa hạ khác, chỉ còn lại kí ức. Những năm tháng tuổi trẻ run rẩy, khát khao thành công, và tình yêu sẽ luôn được ghi nhớ. tuổi đã chọn. Sau đó, cuối cùng, nó chợt nhận ra với chúng tôi: “Cuối cùng, tất cả những gì chúng tôi có là không có chúng tôi”.

Tình yêu như ngày hôm qua là một cuộn phim của những ký ức được kết nối bởi tình yêu, sự khao khát, những kỷ niệm từ quá khứ đến hiện tại. Để rồi cuối cùng không ai trong chúng ta có thể quay lại những năm tháng ấy, chỉ biết rằng trái đất vẫn quay, vạn vật vô thường, con người ta cần phải mạnh mẽ hơn nữa để bước tiếp, để yêu lại và tiếp tục hạnh phúc đến với thế giới cuối cùng. Con đường phía trước … dù có bất chợt gặp ai đó, ai đó, con đường cũ ấy. Tôi chỉ cười và nhớ lại những kỷ niệm đẹp của chúng tôi.

  [Tải PDF] Thị Kiến - The Shining PDF

Và ngày mai sau cơn mưa, ai cũng sẽ yêu một người trong trái tim mình và dành cả một đời cho người mình yêu.

yêu như ngày hôm qua
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
62.400 đ

220

Ngày xuất bản: July 22, 2022 @ 08:41

Cập nhật lúc 10:25 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment