[Tải PDF] Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây được viết bởi tác giả Jong Young Woo, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jong Young Woo
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2021
Số trang 284
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Liên Hương

Download ebook Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây PDF

Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây

Tải sách Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây PDF ngay tại đây

Review sách Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây

Hình ảnh bìa sách Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây

Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây
Ngọn cây cũng giống như ước mơ và hy vọng của một con người. Ngọn cây vừa điều hành cành lá vừa chăm chỉ hướng về phía bầu trời, như con người phải có lý do sống như ước mơ hay hy vọng mới có thể vượt qua những vấn đề lớn nhỏ trong cuộc sống và ngày một tốt đẹp hơn.
“Ngọn cây của các bạn là gì?”
Với người này có thể là gia đình thân yêu, với người khác có thể là ước mơ thuở nhỏ mãi không thực hiện được. Dù là gì đi nữa, một khi có lý do để sống, chúng ta sẽ vượt lên khó khăn và có dũng khí đứng dậy. Ai cũng được trao cho một quỹ thời gian giống nhau, nhưng tùy vào ngọn cây trong lòng bạn rõ nét bao nhiêu thì hình bóng của bạn hôm nay và mười năm sau sẽ khác nhau bấy nhiêu. Tuy nhiên, nếu lúc này bạn không có ngọn cây của riêng mình thì cũng không cần thấp thỏm. Không có thì tìm kiếm và tạo ra nó là được. Bởi vậy, trước khi khuỵu gối trước những thử thách và khổ đau, hãy thử nghĩ một lần xem sao. Ngọn cây của mình là gì?
Bất cứ ai cũng cần lý do và phương hướng để duy trì cuộc sống. Dẫu là một cuộc đời lộng lẫy và dư dả đi chăng nữa, nếu không có trọng điểm gì để hướng tới thì cũng không có cách nào khác ngoài đau khổ trong cảm giác bất lực và trống rỗng.
Một cuộc sống bị coi là vô nghĩa và nhạt nhẽo khi người ta không có gì thực sự muốn làm cả. Khi đó, cần phải có một ngọn hải đăng soi đường, an ủi những trái tim muốn từ bỏ và rọi sáng con đường phía trước tốt đẹp hơn.
Goethe cũng từng nói đó thôi: “Ẩn trong dũng khí bắt đầu một công việc mới là tất cả năng khiếu bẩm sinh, tài năng và kỳ tích”. Đừng bao giờ quên rằng ngay cả cây cổ thụ cũng bắt đầu từ một hạt mầm bé hơn cả móng tay.

  [Tải PDF] Nhân Sinh Ngoại Trừ Từ Bỏ Thì Không Có Gì Gọi Là Thất Bại (Tặng Kèm 01 Bookmark In 2 Mặt) PDF

Mua sách Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây ở đâu

Bạn có thể mua sách Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây tại đây với giá

73.800 đ
(Cập nhật ngày 25/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây PDF

Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây MOBI

Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây Jong Young Woo ebook

Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây EPUB

Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Zhong Yingyu
Báo chí văn học

Năm 2021

284

bìa mềm

300

Lianxiang

Bài học cuộc sống trong rừng

Những ngọn cây giống như ước mơ và hy vọng của mỗi người. Những ngọn cây vừa điều khiển cành cây, vừa hướng lên bầu trời, cũng như người ta phải có lý do để sống như mơ, hy vọng có thể vượt qua những vấn đề lớn nhỏ trong cuộc sống và trở nên tốt hơn từng ngày.

“Ngọn cây của bạn là gì?”

Đối với một người, đó có thể là một gia đình thân thiết, đối với người khác, đó có thể là một giấc mơ thời thơ ấu không bao giờ thành hiện thực. Dù là gì đi nữa, một khi có lý do để sống, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn và có dũng khí để đứng lên. Mọi người đều có thời gian như nhau, nhưng tùy thuộc vào mức độ rõ ràng của ngọn cây trong trái tim bạn, bạn khác nhau như thế nào hôm nay và mười năm nữa. Nhưng nếu bạn không có ngọn cây của riêng mình ngay bây giờ, không cần phải hoảng sợ. Nếu không, hãy tìm nó và tạo nó. Vì vậy, trước khi bạn quỳ gối trước thử thách và gian khổ, hãy nghĩ về nó. Ngọn cây của bạn là gì?

  [Tải PDF] Hội Vệ Nhân PDF

Mọi người đều cần lý trí và định hướng để sống sót. Cho dù là cuộc sống vinh quang nhưng nếu không có mục tiêu, bạn chỉ có thể đau khổ trong sự bất lực và trống trải.

Cuộc sống được coi là vô nghĩa và tẻ nhạt khi không có gì thực sự muốn làm. Khi đó, chúng ta cần một ngọn hải đăng để soi sáng con đường phía trước, xoa dịu trái tim muốn bỏ cuộc và soi sáng con đường tốt đẹp hơn ở phía trước.

Goethe đã từng nói điều tương tự: “Ẩn chứa trong lòng dũng cảm để bắt đầu một công việc mới là tài năng bẩm sinh, tài năng và sự kỳ diệu.” Đừng bao giờ quên rằng ngay cả những cây cổ thụ cũng bắt đầu từ những hạt nhỏ hơn móng tay.

Bài học cuộc sống trong rừng
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
73.800 VND

Năm 2021

Ngày xuất bản: July 23, 2022 @ 16:40

Cập nhật lúc 18:31 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment