[Tải PDF] Tấn Trò Đời – Tập 3 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tấn Trò Đời – Tập 3 được viết bởi tác giả Balzac, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tấn Trò Đời – Tập 3 được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tấn Trò Đời – Tập 3 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Balzac
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2019
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Tấn Trò Đời – Tập 3 PDF

Tấn Trò Đời - Tập 3

Tải sách Tấn Trò Đời – Tập 3 PDF ngay tại đây

Review sách Tấn Trò Đời – Tập 3

Hình ảnh bìa sách Tấn Trò Đời – Tập 3

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tấn Trò Đời – Tập 3

Tấn trò đời tập hợp toàn bộ tiểu thuyết, truyện vừa, truyện ngắn của văn hào Honoré de Balzac (1799-1850), gồm trên 90 tác phẩm. Mỗi tác phẩm là một đơn vị hoàn chỉnh, độc lập, có thể đọc riêng rẽ, đồng thời là bộ phận của một tổng thể toàn vẹn và duy nhất.

Với phát kiến “nhân vật tái hiện”, Balzac miêu tả nhân vật trong nhiều mối quan hệ phức tạp, trong tính đa dạng và sự vận động. Cuộc sống của nhân vật không kết thúc cùng với sự kết thúc xung đột mà còn tiếp tục, với nhiều thắng lợi hay thất bại, trong những mối quan hệ khác. Theo dõi nhân vật qua nhiều tác phẩm, độc giả sẽ không bị giới hạn trong cảm thụ thẩm mỹ, sẽ cảm nhận được ba chiều không gian và cả chiều sâu thời gian của Tấn trò đời.

  [Tải PDF] Vào Trong Dòng Nước PDF

Sự tiếp cận đó hiện nay gần như không thể thực hiện, bởi bộ Tấn trò đời gồm 16 tập, với những tác phẩm được dịch trọn vẹn hoặc tóm tắt, nhưng điều quan trọng là được đặt trong hệ thống, do NXB Thế giới ấn hành vào dịp kỷ niệm lần thứ 200 năm sinh của Balzac, cách đây đã gần hai mươi năm, đến giờ rất khó sưu tầm đầy đủ.

Bởi vậy, NXB Văn Học liên kết với Công ty TNHH Sách và Truyền thông Việt Nam (Trithuctrebooks) tái bản bộ Tấn trò đời với hy vọng đáp ứng nhu cầu của người đọc được tiếp cận tác phẩm trong tổng thể, để như nhận xét của George Sand, nữ tiểu thuyết gia cùng thời với Balzac “mỗi phần, kể cả những phần ban đầu ta không ưa nhất, đều lấy lại được giá trị đối với ta”.

Đầu tháng 7, tập 1 của bộ sách đã được xuất bản và ra mắt bạn đọc. Cùng với dịch giả Lê Hồng Sâm, đội ngũ biên tập của Tri thức trẻ Books đã theo sát từng câu, từng chữ trong cuốn sách. Bên cạnh đó, bìa sách cũng được thiết kế tỉ mỉ, công phu, ấn tượng với màu nâu và hoa văn in chìm toát lên nét cổ điển, sang trọng.

Với tất cả tâm huyết với Văn học Pháp nói chung và với bộ Tấn trò đời nói riêng, Tri thức trẻ Books trân trọng gửi tới Quý độc giả tập 1 của bộ Tấn trò đời! Mong rằng sẽ làm thỏa mãn tình yêu của độc giả với bộ sách.

  [Tải PDF] Thủy Hử (Bộ 2 Tập) PDF

Mua sách Tấn Trò Đời – Tập 3 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tấn Trò Đời – Tập 3 tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 25/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tấn Trò Đời – Tập 3 PDF

Tấn Trò Đời – Tập 3 MOBI

Tấn Trò Đời – Tập 3 Balzac ebook

Tấn Trò Đời – Tập 3 EPUB

Tấn Trò Đời – Tập 3 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Balzac
Báo chí văn học

2019

bìa mềm

400

Rất nhiều trò chơi cuộc sống Tuyển tập tất cả tiểu thuyết, tiểu thuyết, truyện ngắn, bao gồm hơn 90 tác phẩm, của tác giả Honoré de Balzac (1799-1850). Mỗi tác phẩm là một đơn vị hoàn chỉnh, khép kín, có thể đọc được, đồng thời là một phần của một tổng thể hoàn chỉnh và duy nhất.

Với việc phát minh ra “nhân vật đại diện”, Balzac đã miêu tả các nhân vật trong các mối quan hệ phức tạp, đa dạng và chuyển động. Cuộc đời của nhân vật không kết thúc với xung đột, mà tiếp tục trong những mối quan hệ khác, với nhiều chiến thắng hay thất bại. Theo chân nhân vật qua nhiều tác phẩm, độc giả sẽ không còn bị giới hạn trong cảm nhận thẩm mỹ, cảm nhận được chiều không gian và chiều sâu của thời gian. Rất nhiều trò chơi cuộc sống.

Phương pháp này hiện nay hầu như không thể thực hiện được vì Bộ Rất nhiều trò chơi cuộc sống Toàn bộ cuốn sách có 16 tập, và tất cả các tác phẩm đều được dịch hoặc tóm tắt, nhưng điều quan trọng là phải đưa chúng vào hệ thống. Kỷ niệm 200 năm ngày sinh Balzac do World Press xuất bản cách đây gần hai năm, mười năm, và hiện nay rất khó để thu thập đầy đủ.

  [Tải PDF] Ký Thác PDF

Do đó, Nhà xuất bản Văn học đã liên kết với Công ty TNHH Truyền thông Sách Việt Nam (Trithuctrebooks) tái bản bộ truyện. Rất nhiều trò chơi cuộc sống Để đáp ứng nhu cầu tiếp cận toàn bộ tác phẩm của độc giả, và do đó, nói như nữ tiểu thuyết gia đương thời của Balzac, George Sand, “mọi phần, kể cả những phần chúng tôi không thích lúc đầu, đều khôi phục lại giá trị của bản gốc đối với tôi. “

Đầu tháng 7, tập đầu tiên của bộ truyện đã được ra mắt độc giả. Đội ngũ biên tập tại Young Trilogy Books cùng với dịch giả Lê Hồng Sâm rất chú ý đến từng câu, từng chữ trong sách. Ngoài ra, thiết kế bìa sách cũng rất trang nhã, với màu nâu và hoa văn nổi, toát lên không khí sang trọng cổ điển.

Với niềm đam mê văn học Pháp và Rất nhiều trò chơi cuộc sống Đặc biệt, Sách Tri Thức Trẻ muốn gửi đến độc giả tập 1 của bộ sách Rất nhiều trò chơi cuộc sống! Mong rằng qua bộ sách sẽ thỏa lòng yêu mến của bạn đọc.

Trò chơi của cuộc sống - Tập 3
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
111.200 đ

400

Ngày xuất bản: July 23, 2022 @ 13:28

Cập nhật lúc 17:09 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment