[Tải PDF] Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) PDF

[Tải PDF] Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 )
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) được viết bởi tác giả Thomas Cathcart & Daniel Klein và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2018-08-01 17:24:29. Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 72.500 ₫.

Bạn đang tìm: Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2018-08-01 17:24:29
Kích thước

13.5 x 20 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 272

Download ebook Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) PDF

Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 )

Tải sách Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) PDF ngay tại đây

Review sách Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 )

Hình ảnh bìa sách Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 )

product-img-0

Quyển sách Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 429 đánh giá). Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) đang trong . Sách đang được giảm giá -28%, từ 100.000 ₫ giảm còn 72.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 )

Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 )
Sáng tạo thêm bên cạnh TRIẾT HỌC một khái niệm mới: TIẾU HỌC, Thomas Cathcart và Daniel Klein đã mở rộng cánh cửa để ánh sáng của rừng cười tràn vào ngôi đền triết học. PLATO VÀ CON THÚ MỎ VỊT BƯỚC VÀO QUÁN BAR… dẫn dắt người đọc vào cuộc du hành vui vẻ và hài hước, qua truyện cười để hiểu lịch sử triết học cổ kim, đưa ra những câu trả lời đơn giản đến bất ngờ cho những ai muốn đi sâu vào bản chất Các Câu Hỏi Lớn mà không bị chìm nghỉm trong lý luận hàn lâm.
Từ đây, các nhà tư tưởng lớn từ cổ chí kim như Aristotle, Plato, Descartes Kant, Hegel, Wittgenstein, Sartre… với ta không còn quá xa cách; siêu hình học, siêu triết học, nhận thức luận, triết học tôn giáo hay đạo đức học… với ta không còn nằm ngoài tầm hiểu.
Nhận định:
“Không dễ tìm được món quà hoàn hảo cho những người mà chúng ta yêu mến…Thật tình cờ vì tôi có trên tay Plato và con rái mỏ vịt bước vào quán bar… Sẽ xảy điều gì, nếu pha trộn truyện cười, những châm biếm sâu sắc và hài hước vào các bài học lớn của đời sống? Bạn được đọc một cuốn sách thật hay và bạn muốn chia sẻ nó với càng nhiều người càng tốt. Khi nó không thuần túy là truyện cười!”- Orlando Stinel
“Thế giới này dù tuyệt diệu đến đâu,chúng ta cũng chỉ ghé qua trong chuyến thăm ngắn ngủi.Nhưng ngắn ngủi so với gì? Với vĩnh hằng ư?”- Thomas Cathcart và Daniel Klein (Về Vô Tận và Vĩnh Hằng)
 
“Plato và con rái mỏ vịt bước vào một quán bar… Lĩnh hội triết học thông qua truyện cười, của Thomas Cathcart và Daniel Klein là cuốn sách thật sinh động.” – Chicago Sun-TimesGiá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) bản quyền ở đâu

Quyển sách Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) được bán với giá 72.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) PDF

Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) MOBI

Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) Thomas Cathcart & Daniel Klein PDF

Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) EPUB

Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) full

Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar (Tái Bản 2018 ) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Thomas Cathcart và Daniel Klein

budnan

2018-08-01 17:24:29

Plato and the Platypus Enter the Bar (Tái bản 2018)

TẠO RA NHIỀU KHÁI NIỆM MỚI SAU TRIẾT HỌC: PRIMARY, Thomas Cathcart và Daniel Klein đã mở ra cánh cửa cho Ánh sáng của Rừng Cười tràn vào các hành lang triết học. Plato and the Duck Into the Bar … đưa độc giả vào cuộc hành trình vui nhộn và hài hước xuyên suốt lịch sử triết học cổ đại qua những câu chuyện cười với những câu trả lời đơn giản đến không ngờ. trong lý luận học thuật.

Từ đây, những nhà tư tưởng vĩ đại của thời cổ đại như Aristotle, Plato, Descartes, Kant, Hegel, Wittgenstein, Sartre… không còn quá xa chúng ta nữa; siêu hình học, siêu hình học, nhận thức luận, triết học tôn giáo hay đạo đức học…… không còn nằm ngoài tầm hiểu biết của chúng ta.

xác nhận:

“Thật không dễ dàng để tìm được món quà hoàn hảo cho người mình yêu thương … thật tình cờ, tôi đã ôm Plato trong tay và thú mỏ vịt bước vào quán bar … điều gì sẽ xảy ra nếu bạn pha trộn giữa những câu chuyện cười, những câu nói đùa và sự châm biếm? Sắc sảo và hài hước. Sự mỉa mai về một bài học tuyệt vời về cuộc sống? Bạn đọc một cuốn sách hay và bạn muốn chia sẻ nó với càng nhiều người càng tốt. Khi đó không phải là những câu chuyện cười thuần túy! “- Orlando Stinell

“Dù thế giới có tuyệt vời đến đâu, chúng ta cũng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn ngủi. Nhưng tồn tại ngắn ngủi so với? Vĩnh cửu?” – Thomas Cathcart và Daniel Klein (Về Infinity and Eternity)

“Plato và Thú mỏ vịt bước vào một quán bar … Hiểu triết học qua những câu chuyện cười, Thomas Cathcart và Daniel Klein là một cuốn sách sống.” – Chicago Sun-Times

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Plato and the Platypus Enter the Bar (Tái bản 2018)
product-img-0
72.500 won
100.000 won
-28%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2018-08-01 17:24:29
kích cỡ

13,5 x 20 cm

loại bìa bìa mềm
số trang 272

(Xem 429 bình luận)
Hơn 1000 đã bán

Plato and the Platypus Enter the Bar (Tái bản 2018)

Cập nhật lúc 11:40 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment