[Tải PDF] Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life được viết bởi tác giả Jeffrey Archer và được phát hành bởi Huy Hoàng Bookstore ngày Bìa cứng. Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 153.500 ₫.

Bạn đang tìm: Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore
Loại bìa Bìa cứng

Download ebook Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life PDF

Hai Số Phận (Bìa Cứng) - Tặng Bookmark Happy Life

Tải sách Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life PDF ngay tại đây

Review sách Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life

Hình ảnh bìa sách Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life

product-img-0

Quyển sách Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 592 đánh giá). Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life đang Đứng thứ 20 trong trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 153.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life

Hai Số Phận (Bìa Cứng) là cuốn sách không chỉ đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết đây có thể coi như là “thánh kinh” cho những người không dễ dãi chấp nhận lối mòn, cuốn sách được nhiều độc giả yêu thích.
“Hai số phận” làm rung động mọi trái tim quả cảm, nó có thể làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ bị chi phối bởi cá tính của hai nhân vật chính, hoặc bạn là Kane, hoặc sẽ là Abel, không thể nào nhầm lẫn. Và điều đó sẽ khiến bạn thấy được chính mình.
Khi bạn yêu thích tác phẩm này, người ta sẽ nhìn ra cá tính và tâm hồn thú vị của bạn!
“Nếu có giải thưởng Nobel về khả năng kể chuyện, giải thưởng đó chắc chắn sẽ thuộc về Archer.” – Daily Telegraph
“Hai số phận” (Kane & Abel) là câu chuyện về hai người đàn ông đi tìm vinh quang. William Kane là con một triệu phú nổi tiếng trên đất Mỹ, lớn lên trong nhung lụa của thế giới thượng lưu. Wladek Koskiewicz là đứa trẻ không rõ xuất thân, được gia đình người bẫy thú nhặt về nuôi. Một người được ấn định để trở thành chủ ngân hàng khi lớn lên, người kia nhập cư vào Mỹ cùng đoàn người nghèo khổ. 
Trải qua hơn sáu mươi năm với biết bao biến động, hai con người giàu hoài bão miệt mài xây dựng vận mệnh của mình . “Hai số phận” nói về nỗi khát khao cháy bỏng, những nghĩa cử, những mối thâm thù, từng bước đường phiêu lưu, hiện thực thế giới và những góc khuấ mê hoặc người đọc bằng ngôn từ cô đọng, hai mạch truyện song song được xây dựng tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất.) Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life bản quyền ở đâu

Quyển sách Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life được bán với giá 153.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life PDF

Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life MOBI

Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life Jeffrey Archer PDF

Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life EPUB

Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life full

Hai Số Phận (Bìa Cứng) – Tặng Bookmark Happy Life đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Jeffrey Archer

Hiệu sách Huihuang

bìa cứng

Two Fates (Bìa cứng) là một cuốn sách không chỉ là hư cấu, có thể nói là cuốn “kinh thánh” cho những ai không dễ dàng chấp nhận nó, được rất nhiều độc giả yêu thích.

hai số phận“Chạm đến mọi trái tim dũng cảm, nó có thể thay đổi cuộc đời bạn. Đọc cuốn sách này và bạn sẽ bị chi phối bởi tính cách của hai nhân vật chính, hoặc bạn là Kane hoặc bạn là Abel, chắc chắn nó sẽ khiến bạn phải tận mắt chứng kiến.”

Khi yêu công việc, mọi người sẽ thấy được tính cách và tâm hồn thú vị của bạn!

“Nếu có một giải Nobel cho nghệ thuật kể chuyện, nó chắc chắn sẽ thuộc về Archer.” – Daily Telegraph

hai số phận(Kane & Abel) là câu chuyện về hai người đàn ông tìm kiếm vinh quang. William Kane, con trai của một triệu phú nổi tiếng người Mỹ, lớn lên trong cuộc sống xa hoa thượng lưu. Wladek Koskiewicz là một đứa trẻ không rõ nguồn gốc được một gia đình súc vật nhặt về nuôi. Người đánh bẫy Đã đến. Một người lớn lên với định mệnh trở thành chủ ngân hàng, người còn lại nhập cư đến Mỹ với người nghèo.

Hơn sáu mươi năm thăng trầm, hai người đàn ông đầy hoài bão nỗ lực xây dựng số phận của mình. “Double Lives” kể về những khao khát rực lửa, những hành động, những mối hận thù, những cuộc phiêu lưu từng bước, thực tế của thế giới và những góc khuất hấp dẫn và lôi cuốn, lời văn cô đọng và hai mạch truyện song song. .)

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Two Destinies (Bìa cứng) - Gift Bookmark Happy Life
product-img-0
153.500 won

Nhà xuất bản Hiệu sách Huihuang
loại bìa bìa cứng

(Xem 592 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu tác phẩm cổ điển Bán chạy nhất tháng này
Ngày 20

Two Destinies (Bìa cứng) – Gift Bookmark Happy Life

Cập nhật lúc 22:28 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment