[Tải PDF] Bãi săn người – Lương Kha PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Bãi săn người – Lương Kha được viết bởi tác giả và được phát hành bởi Phúc Minh Books ngày 2019-08-04 00:55:10. Bãi săn người – Lương Kha thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 41.000 ₫.

Bạn đang tìm: Bãi săn người – Lương Kha PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Phúc Minh Books
Ngày xuất bản 2019-08-04 00:55:10
Kích thước

16x22x3

Dịch Giả Tuệ Tâm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 520
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Bãi săn người – Lương Kha PDF

Bãi săn người - Lương Kha

Tải sách Bãi săn người – Lương Kha PDF ngay tại đây

Review sách Bãi săn người – Lương Kha

Hình ảnh bìa sách Bãi săn người – Lương Kha

product-img-0

Quyển sách Bãi săn người – Lương Kha cuốn, với hơn . Bãi săn người – Lương Kha đang Đứng thứ 61 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -75%, từ 162.000 ₫ giảm còn 41.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bãi săn người – Lương Kha

 

“Tôi là Diệp Tứ Minh, mọi người thường gọi tôi là anh Tứ. Tôi cảm thấy biệt danh này khắc mình, vì tôi phát hiện mình buộc phải kết liễu sinh mạng trong vòng 4 ngày, nếu không chờ đợi tôi phía trước chính là “sống không bằng chết”. Do một nhiệm vụ nằm vùng, cảnh sát Diệp Tứ Minh bị nghiện ma túy. Khi cai nghiện, anh lại mắc phải chứng lệ thuộc thuốc. Biết mình sắp thân bại danh liệt, anh quyết định tự sát. Đúng lúc này, ở bờ sông có người phát hiện ra một cánh tay cụt. Cho rằng anh là cảnh sát hiện trường nên người dân níu lại và báo án.Đồng thời ở ngoại ô thành phố, người ta phát hiện 61 thi thể dưới một đập chứa nước, trở thành một án giết người liên hoàn chưa phá lớn nhất trong thành phố.Chỉ còn 4 ngày nữa, Diệp Tứ Minh sẽ nhận được phán xét cuối cùng, anh quyết định đánh cược: hoặc là sẽ phá giải vụ án thành công hoặc là tìm cơ hội “hi sinh” trong khi làm nhiệm vụ?
 
 Giới thiệu tác giả: Ntybooks xin giới thiệu tác giả Lương Kha – tác giả trinh thám thuộc thế hệ 8X – Sơn Đông.
 Tác giả đã di cư sang Đức, là một trong những nhà văn rất thích dòng tiểu thuyết trinh thám và rất thành công với tác phẩm: Bãi săn người.
Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bãi săn người – Lương Kha bản quyền ở đâu

Quyển sách Bãi săn người – Lương Kha được bán với giá 41.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Bãi săn người – Lương Kha PDF

Bãi săn người – Lương Kha MOBI

Bãi săn người – Lương Kha PDF

Bãi săn người – Lương Kha EPUB

Bãi săn người – Lương Kha full

Bãi săn người – Lương Kha đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương

Sách bốc khói

2019-08-04 00:55:10

“Tôi là Diệp Tử Minh và mọi người thường gọi tôi là Tử Ge. Tôi cảm thấy biệt danh này như khắc sâu vào mình bởi vì tôi phát hiện ra rằng mình phải kết thúc cuộc đời sau 4 ngày nữa, nếu nó không đợi tôi ở phía trước hoặc “sinh ra không” tương đương với cái chết. ”

Sĩ quan Diệp Tử Minh nghiện ma túy do kết quả của một nhiệm vụ bí mật. Trong thời gian hồi phục sau cơn nghiện ma túy, anh lại trở nên phụ thuộc vào ma túy. Biết mình sắp mất mạng, anh ta quyết định tự tử. Vừa lúc đó, có người tìm thấy một cánh tay cụt ở bờ sông. Tưởng anh là công an có mặt tại hiện trường nên người dân hạn chế trình báo vụ việc.

Đồng thời, 61 thi thể được tìm thấy dưới một con đập ở ngoại ô thành phố, trở thành vụ án giết người lớn nhất chưa được giải quyết trong thành phố.

Chỉ còn 4 ngày nữa, Diệp Tử Minh sẽ nhận được phán quyết cuối cùng, hắn quyết định đánh cược: phá án thành công, hay sẽ tìm cơ hội “hi sinh” khi đang làm nhiệm vụ?

Đôi nét về tác giả: Ntybooks xin giới thiệu tác giả Lương Kha – tác giả trinh thám thuộc thế hệ 8X – Sơn Đông.
Tác giả chuyển đến sống ở Đức và là một nhà văn rất thích tiểu thuyết trinh thám, tác phẩm “Bãi săn” rất thành công.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Hunting Ground - Lương Kha
product-img-0
41.000 won
162.000 won
-75%

Nhà xuất bản Sách bốc khói
ngày phát hành 2019-08-04 00:55:10
kích thước

16x22x3

người phiên dịch tan thứ ba
loại bìa bìa mềm
số trang 520
Công ty xuất bản Báo chí văn học

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Xếp thứ 61

Hunting Ground – Lương Kha

Cập nhật lúc 21:40 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment