[Tải PDF] Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân được viết bởi tác giả Kính Tịnh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kính Tịnh
Nhà xuất bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2022
Số trang 287
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 310 gram
Người dịch Nguyễn Thị Vân Khánh

Download ebook Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân PDF

Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân

Tải sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân PDF ngay tại đây

Review sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân

Hình ảnh bìa sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân

Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân

Cuộc sống là một chiếc áo choàng bình thường, nhưng bạn hãy khảm ngọc lên nó bằng sự chăm chỉ và nỗ lực của chính mình.

Những sắp đặt của cuộc đời khiến đôi khi chúng ta cảm thấy thật thất vọng và bất lực trước hiện thực. Đối mặt với bộn bề cuộc sống chỉ ước bản thân có thể mạnh mẽ, trở nên xinh đẹp và giỏi giang hơn để những thiệt thòi đừng làm tủi hổ.

Sự trưởng thành theo năm tháng, sự tỉnh ngộ sau mỗi lần bị tổn thương đến tuyệt vọng khiến chúng ta dần trở nên chai sạn, gặp những vấn đề chỉ cười trừ cho qua, sống như những hiệp sĩ mình đồng da sắt, bảo vệ bản thân trong tấm áo giáp do chính mình tạo ra. Trái tim chúng ta đã dần dần “trưởng thành” như thế, nhưng đó cũng là món quà mà thời gian dành tặng cho những người phụ nữ kiên cường.

  [Tải PDF] Kim Thiền Thoát Xác - Mưu Kế Người Xưa PDF

Cuộc đời này, điều duy nhất xứng đáng để chúng ta nỗ lực chính là trở thành người mình muốn trở thành. Chặng đường còn dài, chúng ta hãy cùng nhau nỗ lực.

Đọc cuốn sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân này mới thấy rằng, mỗi sinh mệnh chúng ta giống như một quả cầu đàn hồi và không ngừng thay đổi vậy – Cốt lõi của nó chính là bản thân bạn. Quả cầu này còn được tạo thành bởi nhiều khía cạnh như: Sức khoẻ, ngoại hình, cảm xúc, sở thích, sự theo đuổi giá trị tinh thần, vợ/chồng, bạn bè, công việc, con cái hay bố mẹ… Tất cả những điều này tạo nên sinh mệnh. Chúng vừa gắn kết với nhau vừa có khả năng tự mình đảm đương công việc của riêng chúng, mỗi khía cạnh đều không thể bị rò rỉ, cũng không thể mất đi, nếu không, quả cầu sinh mệnh sẽ dần xẹp xuống, thậm chí không thể bật lên được nữa. Cuộc sống là sự viên mãn mà bạn tự theo đuổi, là quả cầu hoạt động luôn biến hoá không ngừng.

Thời gian trong tương lai có thể bình lặng, cũng có thể bạn sẽ gặp những khó khăn chưa từng trải qua. Hy vọng trên con đường trưởng thành, bạn mất đi điều gì, có được điều gì, đều có thể thông qua đó mà rút ra cho mình những bài học, tự cho bản thân một cuộc đời thật rực rỡ. Sau cùng, mong bạn sẽ luôn được là chính mình!

Một số điều mà tác giả Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân muốn gửi gắm tới các cô gái:

– Lòng đố kỵ sẽ làm con người mất đi lý trí. Đôi khi, sự tồn tại của bạn cũng đã khiến người khác đố kỵ, nhưng điều này không phải là lỗi của bạn.

– Đôi khi, chúng ta cũng không thể hiểu được sự phức tạp của bản tính con người, Chúng ta không thể yêu cầu người khác, nhưng ít nhất chúng ta phải bảo vệ chính mình.

  [Tải PDF] Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) PDF

– Không đáng để dành thời gian và sức lực quý báu của bản thân đi báo thù những người làm tổn thương mình, nhưng tuyệt đối không được nhân nhượng. Đồng thời, phải nhanh chóng tránh xa, không được để họ có cơ hội làm tổn thương bạn thêm một lần nào nữa.

Mua sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân tại đây với giá

137.640 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân PDF

Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân MOBI

Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân Kính Tịnh ebook

Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân EPUB

Bạn Chính Là Kho Báu Của Bản Thân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
thân yêu trong sáng
Hund

2022

287

bìa mềm

310

Nguyễn Thị Vân Khánh

bạn là kho báu của riêng bạn

Cuộc sống là một tấm áo choàng bình thường, nhưng bạn hãy khắc ghi nó bằng chính sự nỗ lực và cố gắng của mình.

Sự sắp đặt của cuộc sống đôi khi khiến chúng ta cảm thấy rất thất vọng và bất lực khi đối mặt với thực tế. Trước những bộn bề của cuộc sống, tôi chỉ mong mình có thể mạnh mẽ, trở nên xinh đẹp hơn, tài năng hơn và đừng để thiệt thòi làm mình xấu hổ.

Sự trưởng thành của năm tháng, sự thức tỉnh sau mỗi lần tổn thương vô vọng khiến ta dần trở nên tê tái, chỉ biết cười trừ khi gặp sự cố, sống như một hiệp sĩ, bảo vệ mình bằng bộ áo giáp mình làm ra. Đây là cách trái tim chúng ta “trưởng thành”, nhưng cũng là món quà của thời gian dành cho những người phụ nữ cứng rắn.

Trong cuộc đời này, điều duy nhất đáng để chúng ta nỗ lực là trở thành người mà chúng ta muốn trở thành. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng.

đọc quyển sách bạn là kho báu của riêng bạn Đó là việc thấy rằng cuộc sống của mỗi chúng ta giống như một quả bóng nảy, luôn thay đổi — và cốt lõi của nó là chính bạn. Trái đất này cũng được tạo nên từ nhiều khía cạnh như: sức khỏe, ngoại hình, tình cảm, sở thích, theo đuổi tinh thần, vợ chồng, bạn bè, công việc, con cái hay cha mẹ… tất cả đều tạo nên cuộc sống. Cả hai đều ràng buộc nhau và có khả năng tự quản lý công việc của mình, mọi phương diện đều không thể bị rò rỉ, thất thoát, nếu không thì lĩnh vực sinh mệnh sẽ dần dần sụp đổ, thậm chí không thể mở ra được. Cuộc sống là sự hài lòng mà bạn tìm kiếm cho chính mình, một lĩnh vực hoạt động luôn thay đổi.

  [Tải PDF] Chicken Soup For The Sister’S Soul 24 - Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản 2020) PDF

Những ngày sắp tới có thể yên bình, hoặc bạn có thể gặp phải những khó khăn mà bạn chưa từng trải qua. Tôi hy vọng rằng trên con đường trưởng thành, tôi có thể học hỏi từ những gì tôi đã mất và đạt được, và tạo cho mình một cuộc sống tuyệt vời. Cuối cùng, tôi mong bạn sẽ luôn là chính mình!

Tác giả Em Là Kho Báu Của Chính Anh muốn gửi gắm đôi lời đến các cô gái:

– Ghen tị có thể khiến người ta mất lý trí. Đôi khi sự hiện diện của bạn cũng khiến người khác ghen tị nhưng đó không phải lỗi của bạn.

– Đôi khi, chúng ta cũng không thể hiểu được sự phức tạp của bản chất con người, không thể nhờ người khác, nhưng ít nhất chúng ta phải tự bảo vệ mình.

– Thật không đáng khi bạn dành thời gian và sức lực quý báu của mình để trả thù một người đã làm tổn thương bạn, nhưng đừng bao giờ nhượng bộ. Đồng thời, hãy rời đi càng sớm càng tốt trước khi cho họ cơ hội làm tổn thương bạn thêm lần nữa.

bạn là kho báu của riêng bạn
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
137.640 VND

2022

Ngày xuất bản: September 29, 2022 @ 21:29

Cập nhật lúc 8:04 - 06/07/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment