[Tải PDF] Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) PDF

[Tải PDF] Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Hal Elrod, Pat Petrini, Honorée Corder, Natalie Janji, Ryan Snow, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hal Elrod, Pat Petrini, Honorée Corder, Natalie Janji, Ryan Snow
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2019
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng gram
Người dịch

Download ebook Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây

Review sách Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn)

Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn)
1. Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới
6 bước thay đổi bản thân hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của bạn một cách thần tốc.
Mỗi chúng ta luôn khát khao được đổi đời và không ngừng mơ mộng về đỉnh cao tiền tài và danh vọng. Nhưng có mấy người trân trọng từng phút giây và đủ dũng khí để biến điều đó thành sự thật? Thay vì sinh hoạt điều độ, lên kế hoạch trước cho ngày hôm sau và dậy sớm tập thể dục, 95% dân số thế giới lại chọn làm những con “cú đêm” và “sâu ngủ”. Họ cuống cuồng thức giấc với thân tâm mệt mỏi rã rời. Người muộn học, kẻ muộn làm… Ngày qua ngày, tháng qua tháng, họ quay cuồng với cuộc sống hệt như một chú chuột hamster “bận rộn” với chiếc vòng quay của mình.
Khi cả thế giới đang say ngủ, những người thành đạt ngoài kia đã sẵn sàng đón chào ngày mới. Tim Cook, “ông trùm công nghệ” của Apple thức dậy từ 4 giờ sáng để kiểm tra e-mail. Richard Branson, CEO đình đám của Tập đoàn Virgin không kéo rèm cửa trước khi đi ngủ để được ánh nắng mặt trời đánh thức lúc 6 giờ sáng. Thật vậy, cách chúng ta khởi động buổi sáng sẽ quyết định nhịp điệu và năng suất làm việc của cả ngày. Một ngày mới bắt đầu với năng lượng tràn trề và sự tập trung cao độ chắc chắn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, giúp chúng ta chinh phục mọi mục tiêu đặt ra và tiến gần hơn đến cuộc sống như mong ước.
Hiểu rõ điều này hơn ai hết, El Harod và nhóm đồng tác giả đã cùng nhau viết ra bộ sách The Miracle Morning (Buổi sáng diệu kỳ) gồm 8 cuốn, nhằm chia sẻ những thói quen tích cực buổi sáng và nghi thức LIFE S.A.V.E.R.S được đo ni đóng giày cho từng nhóm đối tượng: doanh nhân, nhà tiếp thị mạng lưới, sinh viên, chuyên viên bất động sản, nhà văn, nhân viên bán hàng, các bậc phụ huynh và gia đình. Tất cả những thông tin trong bộ sách được đúc rút từ chính trải nghiệm của El Harod, người đã mạnh mẽ vượt qua vụ tai nạn thảm khốc ở tuổi 20 và căn bệnh ung thư quái ác để trở thành doanh nhân và tác giả nổi tiếng. Bộ sách thành công vang dội khi được dịch ra 27 ngôn ngữ với 500.000 người ở 70 quốc gia luyện tập và áp dụng những phương pháp mà ông cùng các cộng sự giới thiệu.
2. Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Sinh Viên
6 bước chào ngày mới để biến đại học thành năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất.
Bạn sẽ được học hỏi từ cuốn sách này:
Kỹ thuật phao cứu sinh – LIFE S.A.V.E.R.S để có một buổi sáng tràn đầy năng lượng và sẵn sàng bứt phá
Ba nguyên tắc thành công dành cho sinh viên không phải ai cũng biết
Bốn kỹ năng vượt trội để trở thành một sinh viên “cấp độ 10”
Mọi thói quen làm nên thành công của các nhà lãnh đạo tài ba đều diễn ra trước 8 giờ sáng. Hãy lập trình nghi thức chào ngày mới của bạn để làm chủ cuộc sống giảng đường và trở thành một trong số họ ngay từ hôm nay.
3. Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Người Bán Hàng
Chúng tôi biết có vô số cuốn sách dành riêng cho người bán hàng, trong đó hướng dẫn những phương thức tìm kiếm khách hàng tiềm năng, những kỹ năng xây dựng mối quan hệ, xử lý các phản hồi tiêu cực, chốt hợp đồng, tiếp nhận lời giới thiệu và thúc đẩy khách hàng quay trở lại.Chúng tôi cũng biết có rất nhiều cuốn sách chia sẻ bí quyết từ những người hạnh phúc và làm việc hiệu quả nhất thế giới. Các cuốn sách thường hướng dẫn độc giả cách thức kiếm tìm hạnh phúc, sáng tạo, phát triển trí tưởng tượng, khơi nguồn cảm hứng, khả năng thích nghi, năng động, lôi cuốn, mạnh mẽ, động lực và tham vọng không ngừng.
Nhưng chúng tôi nghĩ rằng những gì mà một người bán hàng cần chính là sự kết hợp của hai nhóm sách này. Không chỉ là chiến lược để trở thành một cỗ máy bán hàng, mà còn là những thói quen hằng ngày khiến họ trở nên hạnh phúc, vui vẻ, hài lòng nhất về bản thân và cuộc sống.Trong quá trình viết cuốn sách này, chúng tôi đã dành hơn hai năm để phỏng vấn hàng chục người bán hàng hàng đầu, bao gồm các CEO, doanh nhân, chủ doanh nghiệp và tác giả bán chạy nhất – những người từng nằm trong nhóm 1% đứng đầu của công ty hay lĩnh vực mà họ tham gia. Chúng tôi muốn tìm hiểu xem những điều họ làm có gì khác biệt so với những người thuộc nhóm 99% còn lại, và các bạn sẽ biết điều mà chúng tôi phát hiện ra trong những chương tiếp theo. Thu nhập trung bình của những người này dao động từ 250.000 đô-la cho tới hàng triệu đô-la. Và những điều khác biệt được tìm thấy đã khiến chúng tôi vừa ngạc nhiên, vừa không.
Càng tìm hiểu về những người bán hàng hàng đầu thế giới, trong bất kỳ ngành nào, bạn càng nhận ra thành công của họ là kết quả của việc họ là ai, chứ không chỉ họ làm những gì. Chúng tôi viết cuốn sách này bởi vì chúng tôi muốn bạn cùng lúc đạt được cả hai, một là chủ động thành công trong công việc bán hàng, hai là thấu hiểu chính mình.
Và đó là tiền đề cũng như lời hứa của cuốn sách này: Nếu bạn muốn đưa DOANH SỐ của bạn lên một tầm cao mới, thì bạn phải tìm ra cách thức đưa BẢN THÂN lên một nấc thang mới, bởi mọi việc luôn diễn ra theo trình tự như vậy.Nếu bạn muốn thu hút, tạo lập và duy trì mức độ thành công, doanh số và thu nhập vượt trội, bạn phải tìm hiểu cách thức trở thành người có khả năng làm được những điều đó.Tiếp theo, bạn phải nắm vững kiến thức từ những người bán hàng giỏi nhất. Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về sự phức tạp cũng như các khía cạnh của quy trình bán hàng – những điều như sự chuẩn bị trước khi bán hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, trình bày và giới thiệu sản phẩm, xử lý các phản hồi tiêu cực, và cuối cùng, chốt hợp đồng.
Buổi sáng diệu kỳ dành cho người bán hàng không phải là cuốn sách bán hàng được truyền lại từ các thế hệ trước. Cuốn sách là câu trả lời của thế kỷ XXI cho những thách thức mang tính thời đại: làm thế nào để thành công cùng lúc trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, làm thế nào để trở thành người bán hàng giỏi nhất, và sở hữu một cuộc sống khỏe mạnh, cân bằng, hài lòng. Cuốn sách này cho bạn biết những người bán hàng hàng đầu làm gì, và điều đó mang lại lợi thế cho bạn ngay từ đầu, bằng việc giúp bạn trở thành một trong số họ – từ tinh thần, cảm xúc, tư tưởng và chiến lược.

Mua sách Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

287.456 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) Hal Elrod, Pat Petrini, Honorée Corder, Natalie Janji, Ryan Snow ebook

Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hal Elrod, Pat Petrini, Honoree Cord, Natalie Jangi, Ryan Snow
nhà xuất bản lao động

2019

bìa mềm

Combo Buổi sáng kỳ diệu dành cho Nhà tiếp thị mạng + Sinh viên + Nhân viên bán hàng (bộ 3)

1. Buổi sáng kỳ diệu cho các nhà tiếp thị Internet

6 Bước Tự Thay Đổi Hiệu Quả Để Phát Triển Doanh Nghiệp Nhanh Chóng.

Mỗi chúng ta đều khao khát thay đổi cuộc đời và không ngừng ước mơ đến đỉnh cao của tiền tài và danh vọng. Nhưng có mấy ai trân trọng từng khoảnh khắc và đủ can đảm để biến nó thành hiện thực? 95% người trên thế giới chọn làm “cú đêm” và “ngủ sâu” hơn là sống điều độ, lên kế hoạch trước cho ngày hôm sau và dậy sớm tập thể dục. Họ tỉnh dậy một cách điên cuồng, thể xác và tinh thần kiệt quệ. Người đi học muộn, người đi làm muộn … Ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, họ quay cuồng với cuộc sống như một con chuột đồng “bận rộn” trên bánh xe của mình.

Khi thế giới đang ngủ, những người thành công đã sẵn sàng cho một ngày mới. “Ông trùm công nghệ” của Apple, Tim Cook, thức dậy lúc 4 giờ sáng để kiểm tra email của mình. Giám đốc điều hành đình đám của Virgin Group, Richard Branson, đã không đóng rèm cửa trước khi đi ngủ để được đánh thức bởi mặt trời lúc 6 giờ sáng. Trên thực tế, cách chúng ta bắt đầu buổi sáng sẽ quyết định nhịp độ và năng suất làm việc trong ngày. Khởi đầu ngày mới với nhiều năng lượng và sự tập trung cao độ chắc chắn sẽ diễn ra tốt đẹp, giúp chúng ta vượt qua mọi mục tiêu và tiến gần hơn đến cuộc sống mà mình mong muốn.

Biết rõ điều này hơn ai hết, El Harod và nhóm đồng tác giả của ông đã đồng tác giả bộ sách 8 tập Buổi sáng kỳ diệu, chia sẻ những thói quen tích cực vào buổi sáng và các nghi thức Tiết kiệm CUỘC SỐNG. Những đôi giày được thiết kế riêng cho từng nhóm đối tượng: doanh nhân, nhà tiếp thị internet, sinh viên, chuyên gia bất động sản, nhà văn, nhân viên bán hàng, phụ huynh và gia đình. Tất cả những thông tin trong bộ sách này đều dựa trên kinh nghiệm của El Harold, năm 20 tuổi, người đã vượt qua một tai nạn thương tâm và căn bệnh ung thư quái ác để trở thành một doanh nhân và tác giả nổi tiếng. Bộ sách đã được dịch ra 27 thứ tiếng, và những phương pháp mà ông và các đồng nghiệp mô tả đã được 500.000 người trên 70 quốc gia thực hành và áp dụng thành công.

2. Buổi sáng kỳ diệu cho học sinh

6 bước để chào đón một ngày mới và biến đại học trở thành một năm rực rỡ nhất của tuổi trẻ.

Bạn sẽ học được từ cuốn sách này:

Công nghệ cứu sinh – Tiết kiệm CUỘC SỐNG Tiếp thêm sinh lực cho buổi sáng và Chuẩn bị cho Sự đột phá

Ba Nguyên tắc Thành công của Sinh viên Không phải Ai cũng Biết

Bốn kỹ năng nổi bật để trở thành học sinh ‘Cấp 10’

Tất cả những thói quen giúp các nhà lãnh đạo vĩ đại thành công đều xảy ra trước 8 giờ sáng. Lên kế hoạch cho buổi lễ Giao thừa của bạn để làm chủ cuộc sống học đường và là một phần của nó.

3. Buổi sáng kỳ diệu cho nhân viên bán hàng

Chúng tôi biết rằng có vô số sách dành cho nhân viên bán hàng bao gồm các mẹo tạo khách hàng tiềm năng, mẹo xây dựng mối quan hệ, đối phó với phản hồi tiêu cực, chốt giao dịch, nhận giới thiệu và giữ chân khách hàng.
Chúng ta cũng biết rằng có rất nhiều cuốn sách chia sẻ bí quyết để trở thành những người hạnh phúc nhất và làm việc hiệu quả nhất trên thế giới. Sách thường dạy người đọc cách tìm kiếm niềm vui, sáng tạo, phát triển trí tưởng tượng, truyền cảm hứng, thích nghi, năng động, lôi cuốn, mạnh mẽ, năng động và đầy tham vọng. .

Nhưng chúng tôi nghĩ thứ mà người bán hàng cần là sự kết hợp của hai bộ sách này. Không chỉ là những chiến lược để trở thành cỗ máy bán hàng, mà là những thói quen hàng ngày khiến họ vui nhất, hạnh phúc nhất và hài lòng nhất với bản thân và cuộc sống của họ.
Trong quá trình viết cuốn sách này, chúng tôi đã dành hơn hai năm để phỏng vấn hàng chục người bán hàng giỏi nhất, bao gồm CEO, doanh nhân, chủ doanh nghiệp và tác giả bán chạy nhất trong nhóm của chúng tôi, những người xếp hạng trong công ty hoặc lĩnh vực mà 1% hàng đầu tham gia. Chúng tôi muốn tìm hiểu điều gì khiến chúng khác với 99% còn lại, và bạn sẽ biết những gì chúng ta sẽ tìm hiểu trong các chương tiếp theo. Thu nhập trung bình của họ từ 250.000 đô la đến vài triệu đô la. Những điều khác biệt mà chúng tôi tìm thấy đã làm chúng tôi ngạc nhiên và không.

Bạn càng tìm hiểu nhiều về những người bán hàng hàng đầu thế giới trong bất kỳ ngành nào, bạn càng nhận ra rằng thành công của họ là kết quả của việc họ là ai, không chỉ là những gì họ làm. Chúng tôi viết cuốn sách này bởi vì chúng tôi muốn bạn đạt được cả hai, chủ động trong thành công trong bán hàng và hiểu rõ bản thân.

Đó là tiền đề và lời hứa của cuốn sách này: Nếu bạn muốn đưa doanh số bán hàng của mình lên một tầm cao mới, bạn phải tìm cách đưa mình lên một tầm cao mới, bởi vì mọi thứ luôn diễn ra theo trình tự đó.
Nếu bạn muốn thu hút, tạo ra và duy trì mức độ thành công, doanh số và thu nhập phi thường, bạn phải học cách trở thành người có thể.
Tiếp theo, bạn phải nắm vững kiến ​​thức về những nhân viên bán hàng giỏi nhất. Bạn cũng cần hiểu những nội dung và khía cạnh phức tạp của quy trình bán hàng – chẳng hạn như chuẩn bị trước khi bán hàng, khách hàng tiềm năng, giới thiệu và trình bày sản phẩm, xử lý các cuộc gọi bán hàng, v.v. Phản hồi tiêu cực, và cuối cùng, kết thúc hợp đồng.

Buổi Sáng Kỳ Diệu Cho Người Bán Hàng không phải là cuốn sách bán hàng được lưu truyền. Cuốn sách này là câu trả lời của thế kỷ 21 cho những thách thức của thời đại chúng ta: làm thế nào để đồng thời thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, làm thế nào để trở thành nhân viên bán hàng giỏi nhất và làm thế nào để sở hữu doanh nghiệp của riêng bạn. Một cuộc sống lành mạnh, cân bằng, thỏa mãn. Cuốn sách này cho bạn biết những nhân viên bán hàng hàng đầu làm gì và nó mang lại lợi thế cho bạn ngay từ đầu, giúp bạn trở thành một trong số họ — về mặt tinh thần, tình cảm, tư tưởng và chiến lược. chải đầu.

[Tải PDF] Combo Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới + Sinh Viên + Người Bán Hàng (Bộ 3 Cuốn) PDF

Giá đặc biệt
287.456 đồng Việt Nam

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 17:19 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment