[Tải PDF] Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu được viết bởi tác giả Signe Johansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Signe Johansen
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang 276
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Trần Mạnh Hoàng

Download ebook Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu PDF

Phong Cách Sống Hygge - Bí Quyết Sống Bắc Âu

Tải sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu PDF ngay tại đây

Review sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu

Hình ảnh bìa sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu

Cuốn sách cảm hứng sống dẫn đầu trào lưu sống khỏe và sống xanh trên thế giới.
 Cứ tự nhiên như ở nhà. Bạn có thể đặt ấm nước mà pha cốc trà, hoặc tự rót cho mình ly Scotch rồi cuộn mình đâu đó một lúc để khỏi bị làm phiền. Thế giới hygge của Bắc Âu đang chờ đón bạn trong cuốn sách này.
 “Chính xác thì hygge là gì?”, bạn thắc mắc.
Là một từ tiếng Đan Mạch/Na Uy dịch ra là cảm giác thoải mái, hygge cũng có thể mang nghĩa cảm giác gần gũi và thân thiện. Hygge  xoay quanh việc hòa đồng và hướng ngoại; nó là việc tận hưởng niềm vui từ những điều đơn giản trong cuộc sống, từ việc đồng hành cùng những người thân quen.
Thực tế là từ hygge tóm lược gọn gàng mọi điều tuyệt vời về cách sống Bắc Âu.
Chúng ta cần hygge trong cuộc sống.
Nhờ quá trình làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm mà cuốn sách này của Johansen đề cao sự thân thiện và sum họp. Đồ ăn thức uống là trung tâm của hygge và sẽ thật may mắn khi bản thân bạn được lớn lên trong một gia đình luôn quây quần vào những bữa ăn tự nấu. Ở đây có những công thức truyền cảm hứng cho bạn, từ những món ăn vặt nhanh đến những món fika. Nhờ đơn giản hóa kỹ năng nấu ăn, bạn có thể dành thời gian làm điều bạn thực sự yêu thích hay học thêm kỹ năng sống giá trị khác. Nhiều người trong chúng ta có xu hướng phức tạp hóa mọi thứ một cách không cần thiết. Hãy kiềm chế cám dỗ đó bằng mọi giá – bạn sẽ cảm thấy tự do.
Thiên nhiên điều hòa nhịp sống ở vùng Bắc Âu. Đối với chúng ta, hoạt động chính là sống, và cuộc sống diễn ra cả ngoài trời lẫn trong nhà. Hygge đôi lúc được quy về chuyện bánh, nến và nội thất êm ái đáng yêu, nhưng thực chất nó không chỉ là sự tận hưởng vô cớ; trong chừng mực nào đó bạn phải giành lấy nó. Điều đó không có nghĩa bạn phải dốc sức vào lĩnh vực thể thao mạo hiểm và hành hạ bản thân bằng những bài thể dục bạn ghét – không hề như vậy.
Những chuyến phiêu lưu nho nhỏ vào miền hoang dã luôn được ưa thích hơn việc vật lộn trong một phòng thể hình thắp đèn neon ở thành phố, nhưng vận dụng chủ nghĩa thực dụng Bắc Âu đồng nghĩa với việc cần chút đánh đổi. Triết lý Bắc Âu là không bao giờ tập trung vào vẻ ngoài, mà chú trọng cảm giác tuyệt vời quanh năm.
Củng cố lối sống hygge là khao khát hướng đến sự đơn giản, sự thôi thúc cắt giảm mọi thứ trở về mức cơ bản. Quẳng đi nỗi lo lắng và hỗn độn của cuộc sống hiện đại để giải phóng thời gian và năng lượng tận hưởng cuộc sống. Cốt lõi của hygge là quy tắc định hướng rằng tất cả chúng ta phải tận dụng thời gian ngắn ngủi mà mình có trên hành tinh này… Và hãy đối xử tử tế với bản thân và mọi người xung quanh.

Mua sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu ở đâu

Bạn có thể mua sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu PDF

Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu MOBI

Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu Signe Johansen ebook

Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu EPUB

Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Johnson đã ký
Báo Thanh niên

Năm 2020

276

bìa mềm

300

Chen Menghuang

Những cuốn sách truyền cảm hứng dẫn đầu xu hướng sống xanh và lành mạnh trên thế giới.

Tự nhiên như ở nhà. Bạn có thể đặt ấm lên đó để pha một tách trà hoặc rót cho mình một ly và cuộn tròn ở đâu đó để không bị quấy rầy. Thế giới hygge Bắc Âu đang chờ bạn trong cuốn sách này.

“Hoàn toàn hygge trở thành Gì? “Bạn muốn biết.

Là một từ tiếng Đan Mạch / tiếng Na Uy có nghĩa là cảm thấy thoải mái, hygge cũng có thể có nghĩa là cảm giác gần gũi và thân thiện. Hygge tập trung vào sự hòa đồng và hướng ngoại; đó là việc tận hưởng những điều đơn giản trong cuộc sống, ở bên những người bạn biết.

Trên thực tế, từ hygge tổng hợp gọn gàng tất cả những điều tốt đẹp về lối sống của người Bắc Âu.

chúng ta nhu cầu hygge trong cuộc sống.

Bằng cách làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm, cuốn sách của Johansen nuôi dưỡng tình bạn và sự đoàn kết. Thực phẩm là trung tâm của hygge và bạn đã may mắn lớn lên trong một gia đình nấu ăn tại nhà. Dưới đây là một số công thức để truyền cảm hứng cho bạn, từ đồ ăn nhanh đến đồ ăn nhẹ fika. Bằng cách đơn giản hóa việc nấu nướng, bạn có thể dành thời gian làm điều gì đó mà bạn thực sự yêu thích hoặc học một kỹ năng sống quý giá khác. Nhiều người trong chúng ta có xu hướng phức tạp hóa mọi thứ một cách không cần thiết. Hãy chống lại sự cám dỗ này bằng mọi giá – bạn sẽ cảm thấy tự do.

Thiên nhiên điều chỉnh nhịp sống ở khu vực Bắc Âu. Đối với chúng ta, hoạt động là cuộc sống, và cuộc sống diễn ra cả ngoài trời và trong nhà. Hygge đôi khi được gọi là bánh, nến và đồ nội thất mềm dễ thương, nhưng nó thực sự không chỉ là một món ăn vô cớ; theo cách bạn phải mắc phải nó. Điều đó không có nghĩa là bạn phải lao vào các môn thể thao mạo hiểm và hành hạ bản thân bằng những môn thể thao mà bạn ghét – hoàn toàn không phải vậy.

Một chút phiêu lưu vào vùng hoang dã luôn thích thú hơn vật lộn trong một phòng tập thể dục đô thị được chiếu sáng bằng đèn neon, nhưng việc chấp nhận chủ nghĩa thực dụng của Bắc Âu đòi hỏi một số đánh đổi. Triết lý Bắc Âu không bao giờ tập trung vào ngoại hình mà là cảm giác tuyệt vời quanh năm.

Nền tảng của lối sống hygge là mong muốn đơn giản và thôi thúc đưa mọi thứ trở lại những điều cơ bản. Hãy gác lại những lo toan, bộn bề của cuộc sống hiện đại và dành thời gian, sức lực để tận hưởng cuộc sống. Trọng tâm của hygge là những nguyên tắc chỉ đạo mà tất cả chúng ta phải tận dụng tối đa khoảng thời gian ngắn ngủi của mình trên hành tinh này … và đối xử tốt với bản thân và mọi người xung quanh.

Phong cách sống Hygge - Mẹo sống Bắc Âu

Giá đặc biệt
108.000 vnđ

Năm 2020

[/su_spoiler]

Leave a Comment